(Nguồn : Làm sao để có vú to | Thẩm mỹ viện Cát Tường )

Làm sao để có vú to hơn hả thẩm mỹ viện Cát Tường ? Vú tôi vừa nhỏ, lép lại không bằng nhau nữa. Tôi buôn bán ở chợ biên giới, nhìn các chị em thi nhau đi làm đẹp mà cũng chạnh lòng. Được con gái học trên Hà Nội mách Cát Tường uy tín lắm, nên muốn hỏi trước để sắp xếp thời gian lên. Báo cho tôi chi phí cụ thể nữa. Cảm ơn!

(Phan Thư – Móng Cái – Quảng Ninh)

Trả lời :


Chị Thư thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :

Cũng như chị, nhiều chị em sau khi thắc mắc “ làm sao để có vú to hơn ” đều tìm đến với thẩm mỹ viện Cát Tường để chia sẻ và làm đẹp. Với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thẩm mỹ giỏi, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng trên cả nước.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bầu ngực to gợi cảm hơn mà không kém phần tự nhiên. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn chất liệu túi độn là túi gel hoặc túi nước biển sao cho phú hợp. Để che giấu sẹo một cách tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực qua đường nách hoặc lằn vú bằng thiết bị nội soi hiện đại. Sau khi trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã định trước, thiết bị camera ngầm phóng đại các tổ chức tế bào mỡ, cơ lên gấp nhiều lần, vì vậy kỹ thuật thực hiện chính xác, an toàn, không gây xâm lấn. Ngực được đặt cân đối, hài hòa, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật trong khoảng 60 phút. Sau phẫu thuât, khách hàng sẽ nghỉ ngơi và ra về hoạt động nhẹ nhàng tùy theo sự chỉ định của bác sĩ.

Chi phí nâng ngực nội soi : 50 triệu. Đây là mức chi phí hấp dẫn khá cạnh tranh so với một số trung tâm thẩm mỹ khác tại Hà Nội.

Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường