( Nguồn : Bác sĩ khám vú | Thẩm mỹ viện Cát Tường )

Thẩm mỹ viện Cát Tường có bác sĩ khám vú riêng không ? Vú tôi chảy xệ, nhăn nheo xấu quá nên rất ngại. Có cách gì để nhắc phục được không?
(Lê Tuyết – Thanh Hóa )
Trả lời :

Chị Tuyết thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Thẩm mỹ viện Cát Tường có bác sĩ khám vú riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với trường hợp của chị, cách khắc phục tốt nhất là nâng ngực chảy xệ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường với nhiều chị em, nhất là chị em sau khi sinh.
Phục hồi lại hình dáng khuôn ngực không những khiến người phụ nữ trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống. Tại thẩm mỹ viện Cát Tường, với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường là địa chỉ tin cậy cho nhiều quý khách hàng. Tùy theo sự chảy xệ của bầu ngực mà bác sĩ có thể lựa chọn được phương pháp phẫu thuật hợp lý cho mỗi chị em.


- Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình, khách hàng sẽ được tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng chỉ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn.

- Đối với trường hợp vú quá to mức độ chảy xệ lớn sẽ được tiến hành phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú lên phía trên bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức dưới da phần trên núm vú hiện có của khách hàng, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên. Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp tối ưu triệt để nhất và cho kết quả cố định vĩnh viễn.

Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường