Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách làm vú to hơn được không ? Chẳng hiểu sao, tôi sinh con xong ngực lép hẳn, không có tí mỡ màng nào. Tôi hay làm mặt ở spa Thu Hương ngay cạnh nhà, nghe nhiều chị em đến đây khen ngợi bác sĩ Tường phẫu thuật tốt lắm. Tôi muốn hỏi phương pháp để sắp xếp thời gian lên Hà Nội sớm.
(Trần Thị An – Bắc Ninh )
Trả lời :


Chị An thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Cách làm vú to lên bằng phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá cho kết quả đẹp nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Cát Tường với chuyên môn tay nghề cao của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã thực sự làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng trong cả nước.
Nâng ngực nội soi bằng túi độn được thực hiện bằng 2 cách : có thể qua đường nách hoặc dưới vú. Để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Cát Tường tiến hành nâng ngực nôi soi cho khách hàng tại bệnh viện và gây mê nhẹ. Vì vậy trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng sẽ không có cảm giác đau hoặc bất cứ khó chịu nào khác. Sau phẫu thuật, tùy từng cơ địa mà khách hàng có thể có cảm giác hơi căng tức , mệt mỏi nhưng sẽ hết dần trong 1 -2 ngày sau.

Khi tiến hành nâng ngực nội soi đặt túi độn , bác sĩ sử dụng những thiết bị hiện đại có gắn camera ngầm khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên rất nhiều lần trên màn hình. Bác sĩ nhẹ nhàng khéo léo đưa túi ngực vào trong mà không gây bất cứ tổn thương nào khác. Kết quả duy trì vĩnh viễn, đẹp tự nhiên.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường


Từ khóa tìm kiếm: cach lam vu to hon