Mỹ phẩm cao cấp nào đang được ưa chuộng và dùng nhiều nhất hiện nay? Bên cạnh son môi và các sản phẩm làm đẹp cho da, mắt, thì phấn che khuyết điểm là một phần không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm, giúp bạn che đi những khuyết điểm nhỏ trên bề mặt da. Phấn che khuyết điểm youneed được đánh giá là sản phẩm cao cấp cực kì an toàn cho da hiện nay.


Đặc điểm nổi bật
Bao gồm các phân tử siêu cảm quang, phấn che khuyết điểm youneed có khả năng che phủ những khuyết điểm nhỏ nhất, khiến cho lớp trang điểm luôn tự nhiên. Các thành phần trong đó có nhiệm vụ giữ ẩm, cách ly và khống chế nhân tố dầu, giúp cho làn da cân bằng độ ẩm, lưu giữ được sự mịn màng thanh xuân. Mặt khác, hệ thống W/SI và kỹ thuật siêu vi có khả năng giúp cho làn da tránh được sự tổn hại của những tác động từ môi trường bên ngoài. Tinh chất dược thảo, cây hạt mỡ, vitamin E, nguyên tố đổi màu, là nhân tố lưu giữ độ bền cho da.


Sản phẩm có chứa nhân tố lưu giữ màu sắc và nguyên tố đổi màu đặc biệt làm thay đổi đặc tính vốn có của những loại phấn che khuyết điểm truyền thống trước đây. Chỉ cần 1 phút là bạn đã có một gương mặt hấp dẫn cả ngày, không phai có hiện tượng bị nem và mốc dây mặt. Tinh chất thảo mộc thiên nhiên có tác dụng chống phúc xạ, chống lại sự oxy hoá, bảo vệ được độ mềm mịn của làn da.Hiện tượng nứt nẻ bong tróc da sẽ hoàn toàn mất đi sau một thời gian sử dụng

Cách dùng:

Sau khi thoa nước hoa hồng và tinh chất, lấy ra tay một lượng thích hợp chấm nhẹ lên một số điểm trên vùng mặt, cổ và những phần lộ ra, vỗ nhẹ hoặc sử dụng miếng bông tẩy trang nhẹ nhàng thoa đều lớp phấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Onplaza
Tầng 1A - Toà nhà Hotland - 21b Hàng Cháo Ba Đình Hà Nội
Tell: (04)66 849 833
Mobille: 0936 483 169
Website: Onplaza.vn
Email:onplaza1234567@gmail.com