Vang Mi Hong

Vàng Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng - NƠI ĐẦU TƯ KINH DOANH
Công ty TNHH Mi Hồng là một công ty có quy mô tương đối lớn trong hệ thống kinh doanh vàng bạc đá quý và dịch vụ cầm đồ trên địa bàn TPHCM. Trong suốt hơn 20 năm qua, thương hiệu Mi Hồng đã đi vào trong đời sống cũng như trong kinh doanh của người dân địa bàn quận Bình Thạnh nói chung, và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng
Với bề dày lịch sử lâu đời ấy cũng là ngần ấy năm, Vàng Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng đã được đi vào sản xuất, kinh doanh mua bán và trao đổi;
Người dân luôn tin dùng và nu trang vang tính nhiệm bởi:
· Tiêu chuẩn về chất lượng được tuân thủ nghiêm ngặc. Mỗi một sản phẩm Vàng Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng làm được kiểm định, đo đạc bằng các máy móc thiết bị hiện đại; đúng trọng lượng, đúng tuổi vàng
· Chênh lệch giữa mua và bán thấp
· Thuận tiện cho Quý Khách mua, bán, và trao đổi
· Vừa là tài sản tích trữ vừa là vật trang sức
Có các loại sau: 5 phân, 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng
Một số ví dụ bên dưới, hình ảnh được cung cấp theo file:

2. Vàng Trang Sức
Mi Hồng đa dạng mẫu mã
Vàng Trang Sức 24k:
Còn gọi là vàng y vì tính chất vàng ròng của nó. Vì khá mềm nên vàng y thường chỉ làm các loại trang sức vàng đơn thuần (kiềng, dây chuyền, lắc, nhẫn trơn, không cẩn hột, cẩn đá) và phải đủ dầy để có thể chịu tác động của nhiều sự va chạm mà không làm biến dạng món trang sức. Tuy nhiên, cấu trúc của vàng y có tính liên kết bền vững nên người ta có thể dát cực mõng mà không làm "rách" miếng vàng. Do đó, người ta có thể dùng các miếng vàng đã dát để lợp trên các bức tranh, mà xét về trọng lượng vàng là không đáng kể. Các Khánh vàng đã được làm như thế.
Vàng Trang Sức 18K:
Còn được gọi là vàng tây, trong đó có khoảng 68% hoặc 75% vàng y và còn lại là một hỗn hợp kim loại, được gọi là Hội. ‘Bài Hội' ngày xưa là một bí truyền của các tay Thợ Bạc. Với tỷ lệ pha trộn này người ta có thể làm ra 1 chất liệu vừa có độ cứng, độ sáng, sắc màu vàng đẹp, và quan trọng là không bị các tác động của không khí, nước, mồ hôi... làm cho phai màu hay ố đen... Do đó, trang sức thường được chế tác bằng loại vàng này. Người ta còn có thể dùng các chất liệu khác pha chế để vàng có màu trắng sáng; được gọi là vàng trắng, dùng thay thế cho Bạch kim (platin) rất hiếm. Thông thường các trang sức đính Kim cương sẽ được làm bằng vàng trắng để tăng cường độ chiếu sáng. Vàng trang sức ở Âu Mỹ thường được làm đến 75% vàng y. Dĩ nhiên với tỷ lệ này món trang sức sẽ tốt, đẹp hơn nhiều, và giá thành cũng sẽ cao hơn.
Vang Mi Hong, chuyen cac loai vang, vang 18K, vang 24k, vang 9999

Gắn liền kinh doanh với trách nhiệm xã hội
Tôn chỉ Vàng luôn được đặt ra trong phương thức kinh doanh của Công Ty Mi Hồng với phương châm mang tấm lòng “Vàng” đến mọi người . Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Kinh Doanh Vàng, là cũng ngần ấy năm Công Ty tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, như xây nhà tình nghĩa, xây dựng cầu đường, phân phát quà, thuốc cho các gia đình neo đơn, khuyết tật, các bệnh nhân ung bướu, và các trẻ em mồ côi, gia đình bị thiên tai ở các tỉnh … Thương hiệu Mi Hồng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho xã hội, nhờ sự năng động và toàn tâm của một tập thể có năng lực và biết hướng về lợi ích cộng đồng.

Khi nhận giải thưởng Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2009, Anh Nguyễn Tu Mi đã tâm sự: “Trong bối cảnh kinh tế gặp khó khăn, giải thưởng này có một ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Thành quả này không chỉ riêng là nỗ lực của tôi, mà là của hơn 180 nhân viên Mi Hồng cùng đồng sức, đồng lòng. Cũng như khi nhận các giải thưởng khác, càng nhận thêm nhiều, tôi cảm thấy trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, càng lớn hơn.” Và những nổ lực của anh đã tiếp tục được ghi nhận khi anh tiếp tục nhận được giải thưởng Sài Gòn tiêu biểu 2011 vừa qua.
Nói Anh Nguyễn Tu Mi là người nặng lòng với cộng đồng cũng đúng. Mà anh nặng lòng thật: “Giá trị của cuộc đời mà tôi theo đuổi là hạnh phúc gia đình, kinh doanh phát triển, lợi ích cộng đồng.” Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm ổn định và thu nhập đảm bảo cuộc sống cho toàn bộ nhân viên, Anh còn là người anh đi trước sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tận tâm truyền đạt, nhằm đào tạo lớp đàn em giỏi tay nghề trong ngành chế tác trang sức.
Hoạt động từ thiện đã đem đến niềm hy vọng, tiếng cười, sự động viên tinh thần, góp phần thêm sức mạnh không những cho các bệnh nhân & gia đình bệnh nhân, mà còn cho cả chính Công Ty Mi Hồng. Đó là động lực giúp Công Ty nổ lực hơn trong kinh doanh nhằm góp thêm lực cho các hoạt động từ thiện trong tương lai.
Vang Mi Hong, chuyen cac loai vang, vang 18K, vang 24k, vang 9999