kem oc sen

KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN là dạng kem mềm dễ dàng hấp thụ qua da giúp da trắng nhanh sau một thời gian sử dụng. Ngăn ngừa sự lão hóa da, làm cho da mịn màng hơn, phục hồi và tái tạo lại làn da mới, cho bạn làn da trắng hồng như ý.
Ngoài ra, chất dịch này còn có khả năng tẩy tế bào chết, loại bỏ tác nhân gây bệnh, giúp da nhanh liền sẹo, nuôi dưỡng, cải thiện tính đàn hồi và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Thay vì sử dụng trực tiếp chất nhầy ốc sên thoa lên mặt gây khó chịu, thì sản phẩm kem từ ốc sên có thể giúp chị em cảm thấy thoải mái vì tính năng dễ sử dụng. Dòng sản phẩm
kem oc sen New Today cũng là một trong những nhãn hàng mỹ phẩm đã khai thác nguồn nguyên liệu này.
Đặc biệt, nó còn có thể giúp da chống lại những tia gây hại từ ánh nắng mặt trời; ngăn ngừa lão hóa, nếp nhăn và nuôi dưỡng độ tươi trẻ săn chắc; làm mờ các vết thâm nám và sẹo, nhất là sẹo do mụn gây ra.
Kem ốc sen có thành phần 99% tự nhiên, không gây dị ứng da và là một loại kem an toàn, kích thích sự tái tạo cho da. Sản phẩm không chứa paraben hay chất bảo quản, không chứa cồn và dầu khoáng, không chứa phẩm màu hoặc dầu thơm và có đủ các công dụng như từ ốc sên tự nhiên.

Liên hệ: Quang 0985.82.89.82