kem trị mụn

Mỹ phẩm The Face Shop hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên đã khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Cũng chính từ việc sinh ra trong cái nôi là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ - Hàn Quốc mà trong uy tín của sản phẩm càng được khẳng định.
Với khẩu hiệu là sản phẩm "thân thiện" với người tiêu dùng và thiên nhiên. Sản phẩm kem trị mụn
mong muốn giúp công ty mang đến cho các chị em phụ nữ các sản phẩm chất lượng cao để giúp chị em có thể giữ gìn được tuổi xuân mãi mãi.
Bộ mỹ phẩm kem trị mụn Hàn Quốc The Face Shop được bào chế từ các thực vật có chứa nhiều Vitamin làm trắng da. Sản phẩm kem trị mụn rất hiệu quả để khử nám, tàn nhang, giảm các yếu tố tạo nên bọng nước dưới da. Sử dụng sản phẩm thường xuyên cho khuôn mặt bạn lớp da non, hồng, trắng đẹp.

Kem dưỡng được bào chế từ thảo dược chất lượng cao, có tác dụng ức chế các hắc tố trên da, khống chế các tế bào gây nám, mụn, tàn nhang. Sử dụng kem sẽ làm cho lớp da luôn trắng hồng, tươi trẻ.
Thành phần chính bao gồn : Phụ Linh, Ngọc chức, Mai đông, Huệ Nhân, Cam cúc, Tây Xuyên bôi, Đương quy, Nhân Sâm, Bạch cấp và các loại thảo dược quý hiếm khác.
Cách dùng: Sau khi rửa mặt ban đêm, bạn dùng một lượng kem vừa phải thoa đều lên khuôn mặt.
Liên hệ: Quang 0985.82.89.82