Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tích cực đối với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế và thận đều hư ...

Thông Tin Sản Phẩm:

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông trùng hạ thảo hay còn được gọi với vài tên khác như Đông trùng thảo, Trùng thảo hoặc Hạ thảo đông trùng) là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc với ấu trùng (sâu non) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Người ta thường đào lấy cả xác sâu và nấm để làm thuốc. Vì mùa đông có hình dạng con sâu, mùa hạ mọc thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là Đông Trùng Hạ Thảo.

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện tuần hoàn máu, bổ thân, nâng cao đề kháng cho cơ thể và đặc biệt là rối loạn cương dương và tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thân, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ. Đông trùng hạ thảo không có tác dụng phụ.

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông trùng hạ thảo giúp điều trị các bệnh như rối loạn tình dục, liệt dương, đau lưng mỏi gối, thận hư, ho hen do phế hư hoặc cả phế và thận đều hư...

Thành phần chính:
Các phân tích hóa học cho thấy trong sinh khối (biomass) của thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...). Quan trọng hơn là trong sinh khối Đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs). Ngoài ra trong 100g Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại Vitamin như:
Vitamin B12 0.12g
Vitamin A 29.19mg
Vitamin C 116.03mg
Và một số loại Vitamin B2 (riboflavin), Vitamin E, Vitamin K.....

Cách thức sử dụng:

♦ Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên (sáng và chiều), dùng trước hoặc sau bữa ăn.

Đóng gói: 60 viên / lọ


Liên hệ mua hàng : 0943342824