Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  vnn1980 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Apr 2007
  Đang ở
  Hà nội
  Bài viết
  54
  Thanks
  15
  Thanked 88 Times in 15 Posts

  156

  idconline
  lol

  Là một phần sứ mệnh của Google để tổ chức thông tin của cả thế giới và làm cho thông tin có thể được truy cập trên toàn cầu và hữu dụng, chúng tôi đang thử một dịch vụ email được gọi là Gmail.

  Gmail là một dịch vụ webmail dựa trên tìm kiếm, miễn phí bao gồm trên 2.500 megabyte (2 gigabyte) bộ nhớ. Xương sống của Gmail là một động cơ tìm kiếm mạnh của Google có thể nhanh chóng tìm kiếm mọi thư mà một chủ tài khoản đã gửi hoặc nhận. Điều đó có nghĩa là không cần sắp xếp thư theo thứ tự để tìm lại chúng.

  Khi Gmail hiển thị một email, nó còn tự động hiển thị tất cả các trả lời của thư đó, vì thế người sử dụng có thể xem một thư trong ngữ cảnh một cuộc đàm luận. Không có các pop-up hay những quảng cáo biểu ngữ không được nhắm mục tiêu trong Gmail, Gmail đăng những quảng cáo chữ và những liên kết tới những trang liên quan cạnh các thư email.


  Sự Kiện Chính

  * Phí: Miễn Phí
  * Dung lượng: 2.500+ megabyte (và tiếp tục tăng)
  * Ngôn ngữ: Thư có thể được gửi và đọc bằng hầu hết các ngôn ngữ. Giao diện Gmail có trong nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh UK, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Italia, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, và chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm nhiều thứ tiếng khác.
  * Truy Cập: Tự đông gửi tiếp miễn phí và truy cập POP3  * Các Trình Duyệt Được Hỗ Trợ:
  - Microsoft IE 5.5+ (tải xuống: Windows)
  - Netscape 7.1+ (tải xuống: Windows Mac Linux)
  - Mozilla 1.4+ (tải xuống: Windows Mac Linux)
  - Mozilla Firefox 0.8+ (tải xuống: Windows Mac Linux)
  - Safari 1.2.1+ (tải xuống: Mac)
  * Phải cho phép chạy JavaScript và cookie trên tất cả các trình duyệt

  Câu Hỏi Thường Gặp

  1. Điều gì làm Gmail khác biệt?
  2. Làm thế nào để đăng ký? Khi nào tôi có thể có được một tài khoản Gmail?
  3. Tôi có thể đọc một số nhận xét từ những người sử dụng Gmail khác không?
  4. Còn vấn đề về spam?
  5. Gmail làm gì để chặn virút?
  6. Có quảng cáo trong Gmail không?
  7. Còn vấn đề về bảo mật?
  8. Tại sao Google cung cấp email? Tôi cứ nghĩ Google là một công ty chuyên về tìm kiếm.

  1. Điều gì làm Gmail khác biệt?

  Gmail sử dụng công nghệ tìm kiếm của Google để sắp xếp và tìm thư một cách tự động. Và bởi vì Gmail bao gồm trên 2.500 megabyte bộ nhớ, một người sử dụng thông thường sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về việc xóa thư. Mọi thứ sẽ được lưu trữ để có thể được tìm lại nếu cần.

  Có những khác biệt khác trong cách Gmail cung cấp truy cập vào email của bạn. Ví dụ, Gmail tự động nhóm một email và các thư trả lời email này dưới một cuộc đàm luận. Điều đó có nghĩa là bạn luôn nhìn thấy một thư trong ngữ cảnh thích hợp của nó. Và không có pop-up hay quảng cáo biểu ngữ trong Gmail, chỉ có những quảng cáo chữ và những liên kết tới những trang có liên quan. Các tính năng đặc trưng khác của Gmail bao gồm hệ thống nhãn, một báo cáo spam và một hệ thống để lọc thư khi nó tới hộp thư đến của bạn. Tìm hiểu thêm.

  2. Làm thế nào để đăng ký? Khi nào tôi có thể có được một tài khoản Gmail?

  Hiện nay chúng tôi chỉ đang cung cấp Gmail như một phần của phiên bản xem trước và thử nghiệm hạn chế. Chúng tôi không có chi tiết cụ thể khi nào Gmail sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi hơn, vì còn tùy thuộc một phần vào kết quả thử nghiệm.

  3.Tôi có thể đọc một số nhận xét từ những người sử dụng Gmail khác không?

  Cho tới bây giờ, chúng tôi đã có phản ứng tuyệt vời từ những người sử dụng của chúng tôi, và bạn có thể đọc một số nhận xét của họ ở đây. Hiện nay chỉ có nhận xét bằng tiếng Anh, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung thêm khi chúng tôi nghe được nhận xét thêm từ nhiều người sử dụng trên khắp thế giới.

  4. Còn vấn đề về spam?

  Chúng tôi cố gắng hết sức mình để ngăn chặn những những thư không mong muốn, không cho chúng vào hộp thư đến của bạn. Gmail bao gồm một bộ lọc spam tinh vi mà chúng tôi liên tục cải tiến. Nút Báo Cáo Spam trong Gmail là một cách để người sử dụng giúp chúng tôi trong nỗ lực này. Nó xóa spam khỏi hộp thư đến và gửi dữ liệu có giá trị tới nhóm Gmail làm việc với vấn đề chặn spam.

  5. Gmail làm gì để chặn virút?

  Chúng tôi rất coi trọng tính bảo mật của người sử dụng. Hầu hết vi rút máy tính nằm trong những tệp thi hành, nhưng trong khi những bộ dò vi rút quét các tệp thi hành trong thư có vẻ là vi rút, Gmail tiến thêm một bước bằng cách không cho phép gửi hay nhận các tệp thi hành.

  6. Có quảng cáo trong Gmail không?

  Đúng, nhưng chúng nhỏ và không phô trương. Chúng không không bao trùm hết cả nửa màn hình của bạn và chúng tôi không buộc bạn đọc chúng chỉ để đưa bạn đến hộp thư đến của bạn. Các quảng cáo không bao giờ được chèn vào phần nội dung của các thư Gmail đến hay đi và bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ pop-up hay quảng cáo biểu ngữ không được nhắm mục tiêu nào trong Gmail.

  Người sử dụng Gmail chỉ nhìn thấy những quảng cáo chữ thích hợp, tương tự như những quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm của Google. Việc đối sánh các quảng cáo với nội dung là một quá trình hoàn toàn tự động, được thực hiện bởi các máy tính. Không có con người đọc email của bạn để nhắm mục tiêu quảng cáo, và không bao giờ có nội dung email nào của bạn hay những thông tin có khả năng nhận dạng khác được cung cấp cho các khách hàng quảng cáo.

  Các quảng cáo được đối sánh sử dụng cùng công nghệ cung cấp sức mạnh cho chương trình Google AdSense, chương trình này đăng các quảng cáo được nhắm mục tiêu trên hàng ngàn trang web bằng cách nhanh chóng phân tích nội dung của các trang và xác định những quảng cáo thích hợp nhất với chúng.

  7. Còn vấn đề về bảo mật?

  Google tôn trọng quyền riêng tư của người sử dụng. Để có chi tiết, vui lòng xem Chính Sách Bảo Mật của Gmail. Google còn thực hiện thêm vài bước để bảo vệ bí mật thông tin của người sử dụng bằng cách cung cấp một số bảo vệ hàng đầu trong ngành. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm mục về Gmail và bảo mật của chúng tôi.

  8. Tại sao Google cung cấp email? Tôi cứ nghĩ Google là một công ty chuyên về tìm kiếm.

  Sứ mệnh của Google là sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho nó hữu dụng và có thể truy cập trên toàn cầu. Đối với nhiều người, email chứa thông tin có giá trị nhưng khó có thể truy lục. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề đó.

  Gmail sử dụng công nghệ tìm kiếm của Google để tìm thư, vì vậy người sử dụng không phải tạo các thư mục và sắp xếp từng email riêng lẻ. Nhiều tính năng khác của Gmail còn kết hợp công nghệ tìm kiếm để cải thiện tính hiệu quả của chúng. Được sử dụng cách này, tìm kiếm nâng cao tính hiệu quả của email, vì vậy chúng tôi tin rằng việc Google cung cấp một dịch vụ email chỉ là một lĩnh vực tự nhiên.

  Có những điểm mới nào trong Gmail?
  Gmail dành cho các thiết bị di động
  Mở trang http://gmail.com trên trình duyệt web của điện thoại để truy cập vào Gmail từ điện thoại hoặc thiết bị di động của bạn. Trang này rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí (nhưng có thể nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn sẽ tính phí đối với bạn).

  Trang này còn có ba tính năng độc đáo sau:

  * Tự động tối ưu hóa giao diện cho điện thoại bạn đang sử dụng
  * Mở các tệp đính kèm nhận được trong thư, bao gồm cả ảnh, các tài liệu Microsoft Word và các tệp .pdf
  * Cho phép bạn trả lời bằng cách gọi lại cho những người có số điện thoại trong danh sách liên hệ của Gmail

  

  Tự động phản hồi trong kỳ nghỉ Đặt tự động phản hồi trong trường hợp bạn đang nằm trên một bãi biển hoặc đi tàu dọc Siberia, bạn bè của bạn sẽ biết rằng bạn sẽ không kiểm tra email. Tìm hiểu thêm

  Các nhóm liên hệ Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi cuối cùng đã có ở đây! Bây giờ bạn có thể gửi thư tới một nhóm thay vì chọn ra từng địa chỉ mỗi lần. Tìm hiểu thêm

  Xem dưới dạng HTML Bây giờ bạn có thể xem các tệp Microsoft Office, OpenOffice hoặc .pdf đính kèm dưới dạng các trang web bằng cách bấm vào liên kết "Xem dưới dạng HTML" thay vì phải tải chúng xuống. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn xem tệp đính kèm nhanh hơn, khi bạn kiểm tra thư trên thiết bị di động hoặc bạn không muốn cài đặt phần mềm chỉ để xem một tài liệu. Tìm hiểu thêm

  Lưu tự động
  Chúng ta đã dành 20 phút để viết mục nhập này và sau đó trình duyệt bị lỗi.
  Một tin vui là đã có tính năng tự động lưu. Nó sẽ lưu lại. Tự động.

  Hãy là chính mình
  @googlemail.com hoặc @yourschool.edu hoặc @yourcustomdomain.com. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh địa chỉ 'Từ:' trên các thư gửi đi để hiển thị một trong những địa chỉ khác của bạn thay cho địa chỉ Gmail. Sử dụng bất kỳ bí danh hoặc địa chỉ email của riêng bạn, nhưng vẫn thực hiện mọi việc gửi thư từ Google Mail. Tìm hiểu thêm

  Mang thông tin liên lạc của bạn bè đến mọi nơi
  Bây giờ bạn có thể xuất khẩu Danh Bạ Google Mail của bạn. Lưu chúng thành một tệp để sử dụng trong một tài khoản hoặc dịch vụ khác–tuyệt vời nếu bạn sử dụng tính năng truy cập POP miễn phí của Google Mail. Hoặc chỉ cần sao lưu chúng để bạn không bao giờ bị mất liên hệ.
  Không còn cần các thư mục, sắp xế hay sự mò mẫm để tìm mail của bạn

  Email có mục đích là một công cụ hiệu quả. Vì vậy tại sao lại phải sử dụng thời gian vào việc sắp xếp thư, sau đó lại phải cố nhớ xem bạn đã đặt chúng ở đâu? Và tại sao lại phải xóa những thư quan trọng chỉ để thỏa mãn giới hạn độc đoán về bộ nhớ?

  Gmail làm cho email trở nên dễ dàng. Với trên 2.500 megabyte bộ nhớ miễn phí, bạn không bao giờ cần phải xóa thư. Và với một động cơ tìm kiếm mạnh của Google được tích hợp sẵn, bạn không còn cần phải thiết lập những thư mục, sắp xếp thư, hay nhớ nơi bạn đã lưu thư. Chỉ cần tìm kiếm những gì bạn muốn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy thư bạn có trong đầu, mà tất cả những thư nằm trong cùng một cuộc đàm luận – được sắp xếp theo thứ tự thời gian để bạn có thể dễ dàng đặt mọi thứ trong ngữ cảnh.

  (1) Điều bí mật chính là tìm kiếm
  Tìm kiếm Google là trái tim của Gmail. Nhanh, năng suất, hiệu quả. Chỉ cần nhập một vài từ khóa vào hộp tìm kiếm và thư của bạn sẽ xuất hiện. Bạn không phải nhớ nơi bạn đặt thư của bạn. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi.

  Điều bí mật chính là tìm kiếm

  (2) Tất cả trong cách bạn nhìn nhận nó
  Với Gmail, bạn sẽ nhìn thấy thư của bạn trong ngữ cảnh. Nếu có một thư trả lời của một thư bạn đã gửi hoặc nhận, Gmail sẽ tự động hiển thị nó theo thứ tự thời gian cùng với thư gốc. Góc nhìn cuộc đàm luận này tiếp tục phát triển khi bạn trả lời và các thư trả lời mới đến, làm cho bạn có thể theo dõi toàn bộ cuộc trao đổi trong một nơi.

  Tất cả trong cách bạn nhìn nhận nó

  (3) Không bao giờ bị mất thư
  Biết đâu có lúc bạn có thể cần xem lại thư. Tại sao phải xóa nó? Với Gmail, bạn có thể lưu thư thay vì xóa. Chỉ với một lần bấm chuột sẽ dời thư từ Hộp Thư Đến vào một nơi lưu trữ an toàn, nơi bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chúng bằng một tìm kiếm đơn giản. Với trên 2.500 megabyte bộ nhớ, bạn thậm chí có thể giữ lại tất cả các bản tin của Lemur Lover.

  Không bao giờ bị mất thư

  (4) Sắp xếp email không phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất
  Việc lưu thư trong các thư mục với các thư mục con và thư mục con của thư mục con không phải là cách hiệu quả để sử dụng thời gian trong ngày của bạn. Lý do là gì? Với Gmail, bạn có thể tìm thấy toàn bộ trao đổi email được sắp xếp theo một cuộc đàm luận, chỉ cần tìm kiếm sử dụng những từ khóa có trong một trong những email trong cuộc đàm luận đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể tiếp tục sắp xếp thư của bạn bằng cách tạo các nhãn cho chúng.

  Sắp xếp email không phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất

  (5) Tiêu diệt spam
  Google tiếp tục làm việc với các bộ lọc spam để ngăn chặn không cho những thư không mong muốn tới hộp thư đến của bạn. Tuy nhiên, những kẻ gửi spam rất tinh vi và liên tục thay đổi. Để chiến thắng chúng sẽ cần phải có sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn thấy một thư spam, sử dụng tính năng Báo Cáo Spam để xóa nó. Spam sẽ tự động được xóa khỏi hộp thư đến của bạn và thông tin về nó sẽ được báo cáo cho nhóm chất lượng của chúng tôi.

  Tiêu diệt spam

  (6) Có quảng cáo. Nhưng chỉ là những quảng cáo tốt.
  Gmail không phải là tài khoản webmail thông thường. Không có pop-up, không có những quảng cáo biểu ngữ không được nhắm mục tiêu hay những cảnh bảo thúc giục bạn mua thêm bộ nhớ. Tuy nhiên, Gmail thường sẽ đăng một vài quảng cáo chữ, rất thích hợp cạnh nội dung email của bạn. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những trang web có liên quan mà bạn có thể quan tâm.

  Những quảng cáo và những liên kết này được tự động hiển thị sử dụng cùng công nghệ hỗ trợ hệ thống AdSense của chúng tôi, công nghệ này phân phối những quảng cáo được nhắm mục tiêu tới hàng ngàn trang web trên mạng internet. Các máy tính quét văn bản trên một trang nhất định, thực hiện phân tích toán học về nó và đối sánh nó với những quảng cáo trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của chúng tôi. Không có con người tham gia vào quá trình này và không ai đọc thư của bạn. Bạn có thể thấy khó tin khi bạn nhìn thấy cách những quảng cáo đối sánh với chủ đề của thư một cách sát đến thế.

  Có quảng cáo. Nhưng chỉ là những quảng cáo tốt


  và bạn có thể soạn thảo văn bản, làm bảng tính, làm blog, lưu dấu các trang hay vào, thư viện ảnh, lập lịnh báo làm việc... và rất nhiều tiện ích khác bạn có thể sử dụng online chỉ bằng 1 tài khoản Gmail

 2. The Following 3 Users Say Thank You to vnn1980 For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
ảnh, báo, bạn, bản, bảng, bằng, các, công, cho, dụng, html, internet, javascript, không, lập, microsoft, nay, nhanh, năng, phân, phiên, soạn, tài, tính, thông, thảo, theo, tiện, tin, trang, windows, đa, đăng, bạn, có, của, thư, một, gmail, những, và, chúng, các, trong, tìm, dụng, cáo, thể, sử, là 4.5 5 24030