The new Ipad hay Ipad 3, một sản phẩm công nghệ thời thượng đáng mơ ước, điều này không cần phải bàn cãi. Và theo thông lệ, đến hẹn lại lên, ngay khi Ipad 3 ra mắt (hoặc có lẽ chưa ra mắt), các doanh nghiệp Việt Nam đã đua nhau tung ra các chương trình khuyến mãi với phần thưởng là The new Ipad nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.Tuy nhiên, phần thưởng hấp dẫn thì rất ít nhưng lượng người tham gia tranh giải thì rất nhiều, vậy bí quyết nào để bạn có cơ may trúng thưởng cao hơn những người khác? Đầu tiên phải nhanh nhạy với thông tin thị trường. Google search tất cả các chương trình khuyến mãi trúng Ipad và tham gia tất cả (nếu có thể). Điều đó có thể không mang lại Ipad cho bạn nhưng có thể nó sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng nho nhỏ khích lệ bạn trong "Công cuộc săn hàng khuyến mãi" :box:

Một kênh thông tin không thể bỏ qua, đó là Facebook. Các doanh nghiệp khi tung ra các chương trình khuyến mãi, họ sẽ quảng bá rầm rộ trên các mạng xã hội, cụ thể là Facebook. Ví dụ khi tôi Search bằng cụm: "site:facebook.com trúng Ipad", có khoảng 4000 kết quả và tôi có thể tự do lựa chọn chương trình để tham gia. Cụ thể tôi đã tham gia vào chương trình "Chộp ảnh trúng Ipad 3"

Vậy đấy, có những cơ hội không nên bỏ lỡ đối với những bạn yêu thích Ipad nhưng chưa đủ điều kiện để mua hàng trực tiếp, và bạn không nên bỏ qua.