Trang 1 của 5 1 2 3 4 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 64
 1. #1
  macaovn Đang Ngoại tuyến Thành viên năng động
  Ngày tham gia
  Sep 2006
  Bài viết
  1,201
  Thanks
  8
  Thanked 437 Times in 213 Posts

  Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  idconline
  Digital River, một đối tác của Microsoft đang cung cấp link tải trực tiếp file ISO chứa bộ cài Windows 7 Home Premium, Professional và Ultimate tích hợp sẵn SP1.

  Bản Windows 7 SP1 được Microsoft phát hành cách đây khá lâu, song không phải người dùng Windows 7 nào cũng cài nâng cấp lên SP1 thành công. Trong khi file ISO chứa bộ cài Windows 7 tích hợp sẵn SP1 có trên các diễn đàn thường bị chia nhỏ thành nhiều phần và đưa lên dịch vụ chia sẻ nào đó, gây khó khăn cho việc tải file về máy.Vì vậy, thật tuyệt khi Digital River đang cung cấp link tải về trực tiếp file ISO “đánh” đĩa Windows 7 Home Premium, Professional và Ultimate tích hợp sẵn SP1 (cả bản 32-bit lẫn 64-bit), với 13 ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn: Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển.Bạn tải về trực tiếp file ISO chứa bộ cài Windows 7 Home Premium SP1, Professional SP1, Ultimate SP1 32-bit hay 64-bit tiếng Anh từ một trong các địa chỉ dưới:

  Windows 7 Home Premium SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Home Premium SP1 64-bit (3,09GB)
  Windows 7 Professional SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Professional SP1 64-bit (3,09GB)
  Windows 7 Ultimate SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Ultimate SP1 64-bit (3,09GB)
  Một yếu tố quan trọng là tốc độ tải file từ máy chủ của Digital River rất nhanh và hỗ trợ resume.


  Sau khi tải xong, bạn ghi file ISO vào đĩa DVD, sau đó khởi động máy tính với đĩa này và cài đặt bản Windows 7 SP1 tương ứng.

  Ngoài ra, bạn có thể trích xuất dữ liệu file ISO ra đĩa cứng rồi chạy file setup.exe để cài đặt Windows 7 SP1.

  Lưu ý: Windows 7 Home Premium, Professional, Ultimate tích hợp sẵn SP1 do Digital River cung cấp,cũng chỉ cho phép sử dụng trong 30 ngày. Do đó, bạn cần công cụ hay key bản quyền để kích hoạt thì mới sử dụng được dài lâu.
  Chữ ký sai quy định!

  BQT Softvnn


 2. #2
  sotng Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  14
  Thanks
  1
  Thanked 3 Times in 3 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Cám ơn macaovn rất nhiều.

 3. The Following User Says Thank You to sotng For This Useful Post:


 4. #3
  vitcon85 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Bài viết
  4
  Thanks
  11
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  thanks macaovn đã cung cấp link down tuyệt vời!

 5. The Following User Says Thank You to vitcon85 For This Useful Post:


 6. #4
  banmai123 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  3
  Thanks
  3
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  thanks
  link down rất nhanh!

 7. #5
  trungdung683 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  cho mình hỏi 3 bản Windows 7 Home Premium, Professional và Ultimate khác nhau ở điểm gì vậy? mình dùng văn phòng thì dùng bản nào vậy?

 8. #6
  trungdung683 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  So sánh phiên bản Win7 Home Premium, Ultimate, Professional

  Giống như Windows Vista, Windows 7 có tới 6 phiên bản: Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise, và Ultimate. Việc chọn lựa ra phiên bản thích hợp trong 6 phiên bản trên có vẻ khó khăn, nhưng thật ra bạn chỉ cần lựa chọn trong 3 phiên bản mà thôi.

  Phiên bản Windows 7 nào không thích hợp với tôi?

  Phiên bản Windows 7 Starter chỉ cung cấp cho bạn các tác vụ cơ bản như kiểm tra email, lướt web, nghe nhạc... mà thôi, và nó được thiết kế tối ưu cho cá máy tính ít mạnh mẽ như các netbook dùng chip Atom. Bạn sẽ không tìm thấy phiên bản Windows 7 Starter này ngoài cửa hàng bán lẻ vì nó chỉ được cài sẵn trên các netbook mà thôi.

  Phiên bản Windows 7 Home Basic thì không bị giới hạn tính năng như là bản Starter, nhưng nó chỉ được bán ở các quốc gia đang phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines.. và cũng được cài đặt sẵn trên máy tính. Riêng phiên bản Windows 7 Enterprise thì giống như bản Windows 7 Ultimate, nhưng chỉ dành cho doanh nghiệp với số lượng lớn.

  Chỉ còn lại 3 phiên bản Windows 7 (Home Premium, Professional và Ultimate) là thích hợp cho bạn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

  So sánh phiên bản Windows 7 Home Premium, Professional and Ultimate

  Windows 7 Home Premium

  Windows 7 Home Premium, giống như phiên bản XP Home and Vista Home Premium, dành cho người sử dụng tại gia đình với giao diện người dùng Aero trong suốt. Phiên bản Home Premium có kèm theo Windows Media Center để giúp bạn có thể chơi được nhiều định dạng media (bao gồm cả DVD), và có thêm phần mềm tạo DVD để giúp bạn tạo đĩa phim DVD hay ghi đĩa CD, DVD, và Blu-ray.

  Windows 7 Home Premium còn bao gồm thêm tiện ích sao lưu, giúp bạn tạo bản sao lưu của toàn bộ hệ thống. Nó cũng bao gồm chức năng “Previous Version” đã xuất hiện trong phiên bản Vista Business trước kia. Đây là chức năng rất hữu ích để khôi phục lại những file đã bị xóa hay bị thay đổi đột ngột.

  Windows Virtual PC hiện giờ hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows 7, trong khi Virtual PC 2007 chỉ được hỗ trợ phiên bản XP Professional và Vista Business hoặc Ultimate. Với Virtual PC, bạn có thể chạy hệ điều hành khác (như Windows XP, Vista hoặc thậm chí cả Linux) trên Windows 7 nếu bạn muốn. Cuối cùng, Windows 7 Home Premium hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý vật lý với số lõi không giới hạn, và lên đến 16 GB RAM.

  Windows 7 Professional

  Windows 7 Professional includes bao gồm tất cả các tính năng Windows 7 Home Premium, cộng thêm nhiều tính năng mạng nâng cao. Ví dụ, tính năng Location Aware Printingcho phép bạn chọn các máy in mặc định khác nhau cho các mạng khác nhau, và nó thật hữu ích cho những người sử dụng cùng laptop ở nhiều địa điểm khác nhau (ở nhà, ở công ty...).

  Tính năng "offline files" của Windows 7 Professional lưu trữ các file trên mạng vào ổ đĩa máy tính của bạn để bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng ngay cả khi kết nối mạng bị đứt. Công cụ Windows Backup có sẵn sẽ sao lưu dữ liệu của bạn lên mạng và bạn có thể dùng hệ thống tập tin được mã hóa để bảo vệ tốt hơn các file trong máy bạn. Tính năng Domain Join của Windows 7 Professional giúp kết nối tới mạng công ty được bảo mật hơn và việc truy cập được quản lý thông qua chính sách nhóm tốt hơn.

  Giống như Vista và XP Professional, Windows 7 Professional cũng bao gồm tính năng "remote desktop" cho phép người dùng khác kết nối tới máy tính của bạn thông qu mạng Internet.
  XP Mode

  Điều đáng nói là, tính năng thú vị nhất của bản Windows 7 Professional là XP Mode. XP Mode chủ yếu dành cho những người kinh doanh muốn chạy các ứng dụng trên Windows 7 mà các ứng dụng đó chỉ có thể chạy trên Windows XP.

  Nếu bạn là người dùng Windows 7 Home Premium và có bản copy có bản quyền của Windows XP, bạn cũng có thể dùng Virtual PC để chạy XP Mode.

  Windows 7 Ultimate

  Windows 7 Ultimate bao gồm tất cả cá tính năng của Windows 7 Home Premium và Professional, cộng thêm vài tính năng doanh nghiệp và bảo mật.

  Tính năng hướng doanh nghiệp bao gồm Federated Search (để tìm kiếm trong các ổ đĩa trên mạng), Direct Access (truy cập máy chủ email, thư mục chia sẻ, trang web mạng nội bộ của doanh nghiệp mà không cần kết nối tới VPN), BranchCache (lưu bản sao của toàn bộ nội dung trang web và file trên máy chủ nhằm tăng hiệu suất truy cập) và một hệ thống cho phép bạn chạy ứng dụng UNIX trên Windows.

  Với Windows 7 Ultimate, bạn có khả năng khởi động từ ổ đĩa ảo, cùng với tính năng BitLocker - cho phép mã hội nội dung file trong máy tính cũng như trong ổ đĩa USB.

 9. The Following 5 Users Say Thank You to trungdung683 For This Useful Post:


 10. #7
  trungdung683 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  mình tìm được rồi
  vậy máy mình core i5 2410 2.3ghz ram 2g thì dùng bản nào nhỉ mình không chơi game

 11. #8
  zeromanltk Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Sep 2007
  Bài viết
  26
  Thanks
  14
  Thanked 85 Times in 21 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  giá mà có link download bản Enterprise (x86 + x64) nữa thì tuyệt ^^
  Lương Thiên Khôi [profile]
  Blog: http://liveasyourway.blogspot.com/
  IM: luongthienkhoi1984 (yahoo) | luong.thien.khoi (skype)

 12. The Following User Says Thank You to zeromanltk For This Useful Post:


 13. #9
  ruanho's Avatar
  ruanho Đang Ngoại tuyến Thành viên năng động
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  1,132
  Thanks
  555
  Thanked 322 Times in 191 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  [TD="bgcolor: #F2F2F2"]» Sửa lỗi treo máy, màn hình đen khi cài Windows 7 SP1
  » Cài Windows 7 SP1 thông qua Windows Update
  » Microsoft chính thức cho tải về Windows 7 SP1
  » Giải phóng 1GB ổ cứng sau khi cài Windows 7 SP1 RTM
  » Windows 7 SP1 RTM đã lộ diện
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [COLOR=#333333]
  Bản Windows 7 SP1 được Microsoft phát hành cách đây khá lâu, song không phải người dùng Windows 7 nào cũng cài nâng cấp lên SP1 thành công. Trong khi file ISO chứa bộ cài Windows 7 tích hợp sẵn SP1 có trên các diễn đàn thường bị chia nhỏ thành nhiều phần và đưa lên dịch vụ chia sẻ nào đó, gây khó khăn cho việc tải file về máy.Vì vậy, thật tuyệt khi Digital River đang cung cấp link tải về trực tiếp file ISO “đánh” đĩa Windows 7 Home Premium, Professional và Ultimate tích hợp sẵn SP1 (cả bản 32-bit lẫn 64-bit), với 13 ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn: Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển.Bạn tải về trực tiếp file ISO chứa bộ cài Windows 7 Home Premium SP1, Professional SP1, Ultimate SP1 32-bit hay 64-bit tiếng Anh từ một trong các địa chỉ dưới:

  Windows 7 Home Premium SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Home Premium SP1 64-bit (3,09GB)
  Windows 7 Professional SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Professional SP1 64-bit (3,09GB)
  Windows 7 Ultimate SP1 32-bit (2,38GB)
  Windows 7 Ultimate SP1 64-bit (3,09GB)
  Một yếu tố quan trọng là tốc độ tải file từ máy chủ của Digital River rất nhanh và hỗ trợ resume.

  [TABLE="align: center"]
  Chủ thớt cho hỏi là bản này có Windows Media Player 12 ko hay như bản windows 7 N (ở châu Âu ấy) ko có WMP12?
  Lần sửa cuối bởi ruanho, ngày 27-08-2011 lúc 08:16 AM.

 14. #10
  nhumotcongio Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  18
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  hay quá. dùng bản sp1 mới nuột

 15. #11
  Huy2508 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2007
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Bạn ơi cho mình mã MD5 để check file đi

 16. #12
  dangky_88's Avatar
  dangky_88 Đang Ngoại tuyến Thành viên năng động
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  732
  Thanks
  1,409
  Thanked 329 Times in 167 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Link này nói thật mình tải được có hơn 135Kb/s,mạng thì mạng cáp quang

 17. #13
  Huy2508 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2007
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Trích dẫn Gửi bởi dangky_88 Xem bài viết
  Link này nói thật mình tải được có hơn 135Kb/s,mạng thì mạng cáp quang
  FPT 280k <<< 700KB/s

 18. The Following User Says Thank You to Huy2508 For This Useful Post:


 19. #14
  cuongbk12's Avatar
  cuongbk12 Đang Ngoại tuyến Thành viên năng động
  Ngày tham gia
  Mar 2008
  Đang ở
  Đà Nẵng
  Bài viết
  865
  Thanks
  2,413
  Thanked 2,167 Times in 596 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Trích dẫn Gửi bởi trungdung683 Xem bài viết
  mình tìm được rồi
  vậy máy mình core i5 2410 2.3ghz ram 2g thì dùng bản nào nhỉ mình không chơi game
  Bạn dùng bản Windows 7 Home Premium SP1 32-bit là thích hợp nhất.
  Cảm ơn chủ topic đã chia sẽ.
  Lần sửa cuối bởi cuongbk12, ngày 31-08-2011 lúc 05:23 PM.
  Vênh váo hôm nay
  Mất danh ngày mai


 20. #15
  mkdlufu Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Aug 2006
  Bài viết
  4
  Thanks
  1
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Re: Tải trực tiếp đĩa Windows 7 tích hợp sẵn SP1

  Bạn ơi có key không cho mình xin đi. mình dùng cái này Windows 7 Ultimate SP1 64-bit (3,09GB). máy mình core i3 4gb ram3 dùng được không? thanks!

 21. The Following 2 Users Say Thank You to mkdlufu For This Useful Post:


Trang 1 của 5 1 2 3 4 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
không, file, vn-zoom, topic, khác, windows, chẳng, nhau, ngày, nhưng, http://www.vn-zoom.com/f503/windows-7-home-premium-professional-ultimate-with-sp1-iso-official-download-link-1267701.html, nhiều, x17-59465.iso, 3.09gb, dung, lượng, trước, ultimate, điều, sp1-u, x17-24395.iso, thớt, phiên, phải, tiếp, trực, tích, nhất, digital, river, cung, thấy, mình, cũng, tương, post 4.5 5 43628