VITO Technology AudioNotes là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp + ghi âm cuộc gọi. Xin giới thiệu 1 số tính năng để anh em softvnn đánh giá xem nó "thông minh" hay không. File ghi âm với 2 định dạng xuất ra là: MP3 & WAV, (đây là pm ghi âm độc nhất cho ra file đuôi mp3 )


*Tính Năng:
-VAS (Voice Activation System): Chức năng ghi âm tự động khi có tín hiệu, tức là một khi có tiếng động nó mới bắt đầu ghi & dừng ngay khi môi trường im lặng (các bạn chú ý ở hình thứ 2, khi sóng âm thanh vượt qua vạch màu vàng thì CT mới bắt đầu ghi, ngược lại nó sẽ 0 làm gì hết) điều này giúp tiết kiệm dung lượng file ghi âm. (Theo kinh nghiệm của mình nên để ở mức 2 hoặc 3)
-Mic.Auto Gain: Tức là có thể tăng giảm độ nhạy Micro (nên để ở mức cao- High) -Append Recording: Chức năng ghi âm tiếp nối 1 file đã ghi trước đó, cái này rất cần thiết cho ai dùng để ghi âm thuyết minh công việc hằng ngày (có nghĩa là: khi ghi âm dang dở (đang có công việc) có thể ghi âm tiếp lại)-cái này hay đấy Ghi âm cuộc gọi: Và phần không thể thiếu hổ trợ ghi âm cuộc gọi.


Tải ứng dụng tại đây: http://xzone.vn/Phan-Mem/85/231/273/...i-2-chieu.html

Tải bằng SMS: Soạn APP (dấu cách) 273 gửi tới 8779