Sau cuộc đổ bộ của các tựa game đỉnh vào tháng 3 vừa rồi, thị trường game console bắt đầu bước vào thời kỳ yên ắng để chờ đợi cho đợt phát hành vào mùa hè. Thế nhưng trong tháng 4 này, các game thủ console sẽ không còn nhàm chán trước việc thiếu game để chơi vì 2 tựa game đình đám đã xuất hiệnPortal 2
Portal là một tựa game khá đặc biệt của Valve. Cách đây 4 năm, game được ra mắt với vai trò là tựa game đính kèm theo trong bộ Half Life Orange Box. Tuy có vị trí “khá khiêm tốn” so với đàn anh Half Life 2 nhưng Portal đã nhanh chóng khẳng định sự hấp dẫn của mình khi phô diễn một lối chơi kết hợp giữa giải đố và hành động.

Sau thành công bất ngờ đó, Valve đã cho ra mắt phần 2 của trò chơi. Lần này Portal 2 được phát hành như một tựa game độc lập, điều đó đủ chứng tỏ sự đầu tư chu đáo của Valve cho trò chơi này.
Portal 2 Trailer - Wheatley
Portal 2 vẫn trung thành với lối chơi của phiên bản cũ. “Không có mặt đất, cũng không có trần nhà”, trong Portal 2, bạn có thể thay đổi chiều không gian qua các lỗ hổng dịch chuyển tức thời. Người chơi sẽ điều khiển coop hai chú robot ngộ nghĩnh để cùng vượt qua các thử thách ở từng màn chơi. Tuy là game giải đố nhưng Portal 2 có những con trùm hẳn hoi, và chìa khóa để giết chúng chính là các lỗ hổng dịch chuyển tức thời. Phiên bản được phát hành qua Steam và cả 2 hệ console Xbox 360 và PS3.


Mortal Kombat
Mortal Kombat hay còn gọi theo cách dân dã là “Rồng đen” là trò chơi đối kháng một thời làm mưa làm gió trên các hệ máy SNES, PS1,PS2. Trong phiên bản mới nhất dành cho hệ nextgen Xbox 360 và PS3, Mortal Kombat tiếp tục đưa bạn đến những trận “Sinh tử chiến” đầy máu me và bạo lực.

Mortal Kombat nổi tiếng ở các chiêu Fatality đầy tàn bạo, thường xuất hiện khi bạn giành được ưu thế áp đảo suốt cả trận đấu. Bằng cách bấm tổ hợp phím tương ứng của từng nhân vật, người chơi có thể thực hiện các tuyệt kỹ “máu chảy đầu rơi” thường thấy trong các bộ phim kinh dị. Bên cạnh đó, Mortal Kombat lần này còn có thêm một tuyệt kỹ nữa mang tên “X-ray”. Khi kích hoạt, các đòn tấn công sẽ được chiếu dưới góc nhìn X quang cho thấy các phần xương gãy, vỡ do dư chấn của các đòn đánh.
Mortal Kombat được chia làm 6 thế giới khác nhau, trong đó nổi bật nhất là Earth Realm và Ether Realm. Earth Realm là nơi con người sinh sống, Ether Realm là vùng đất của quỷ dữ. Đã từ lâu, các vị thần sáng lập ra thế giới quy định rằng, chủng tộc của một Realm có thể làm bá chủ các Realm còn lại nếu như trong 10 năm liên tục đánh bại các chiến binh dũng mãnh của từng Realm trong cuộc chiến sinh tử “Mortal Kombat”.Mortal Kombat 9 - Sub Zero | story trailer [HD] OFFICIAL Trailer MK9 (2011)
Vì thế, Mortal Kombat trở thành một đại hội võ thuật đẫm máu nơi mà các vị anh hùng của nhiều thế giới khác nhau cùng tranh tài. Trong suốt 9 năm, Ether Realm luôn giành chiến thắng và tại đại hội Mortal Kombat lần này, con người phải tìm cách đánh bại phe Ether Realm, nếu không, quỷ dữ sẽ làm chủ tất cả thế giới.


Hiện tại Portal 2Mortal Kombatđã có tại NEXTGEN với giá chỉ 25.000 VNĐ/đĩa (Xbox 360-Region Free) .


Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại:
CỬA HÀNG NEXTGEN
Địa chỉ: 98 Hồ Tùng Mậu, Q1, TPHCM
Điện thoại: (08) 3.9140.935 | (08) 3.9140.936 | 0918.770.345
Email: support@nextgen.com.vn | info@nextgen.com.vn