Mách bạn ba website cho tải nhạc nền và hát các bài karaoke quốc tế nổi tiếng để bạn thi thố với mọi người mỗi khi rảnh rỗi.


1.
Code:
 http://www.karaokeparty.com
Website cung cấp cho bạn hai chế độ hát đơn và hát thi cùng các thành viên khác với số lượng bài hát phong phú. Để khai thác nhiều tính năng trên web, bạn nhấn Register để đăng ký thành viên miễn phí. Sau đó, bạn nhấn nút Songs, chọn một bài nhạc rồi nhấn Sing It! để bắt đầu hát, hoặc nhấn Battle để tham gia thi hát với thành viên khác.


Bạn dựa vào các thanh ngang màu xanh để lên xuống giọng cho hợp lý. Hát xong, website sẽ chấm điểm và “vinh danh” những người đạt điểm cao trên bảng High scores this week.


2.
Code:
http://www.singsnap.com
Bạn điền thông tin vào khung JOIN THE FUN, CREATE YOUR FREE ACCOUNT NOW rồi nhấn Create Account để đăng ký tài khoản mới. Sau khi đăng nhập, bạn chọn thẻ RECORD, nhấn Run the SingSnap setup wizard… để thiết lập microphone, webcam trước khi “trình diễn”. Tiếp đến, bạn lần lượt làm theo hướng dẫn rồi nhấn Save Settings để lưu lại thiết lập. Sau đó, bạn tiến hành chọn bài hát thông qua hai hộp tìm kiếm SEARCH BY SONG TITLE (tìm theo tên bài), SEARCH FOR ARTIST NAME (tìm theo tên nghệ sĩ).

Tại giao diện hát karaoke, bạn nhấn Enlarge Lyrics Window để phóng to khung chứa lời nhạc cho dễ nhìn.


3.
Code:
 http://www.karaoke-version.com
Website cho bạn tải nhiều bản nhạc nền karaoke quốc tế dưới định dạng MP3 hay WMV tùy thích. Bạn truy cập vào
Code:
 http://www.karaoke-version.com/karaoke_free
để xem các bản nhạc được phép tải miễn phí, rồi nhấn nút Play để nghe thử.

Để tải nhạc dưới dạng video clip ((WMV, MP4) có phông nền và lời nhạc (file karaoke dùng cho phần mềm KaraFun), bạn chọn định dạng file cần tải tại trường Formats included rồi nhấn nút DOWNLOAD. Ngoài ra, bạn có thể tải nhạc dưới dạng file MP3 bằng cách nhấn vào liên kết Karaoke MP3 instrumental phía trên. Ứng với mỗi bài cũng có nhiều file MP3 khác nhau cho bạn lựa chọn: có tiếng bè của ca sỹ, file MP3 “sạch”, không tiếng bè,…


Phương Trúc

Theo