Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 39
 1. #1
  dinhchihieu94's Avatar
  dinhchihieu94 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  439
  Thanks
  333
  Thanked 403 Times in 196 Posts

  152 Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  idconline
  Album Design V5.5.2 | 2.7 Gb


  Album DS là phần mềm thiết kế album ảnh dành cho Photoshop và hoạt động giống như các thanh công cụ trong Photoshop CS hay các bản mới hơn. Vùng thiết kế của Photoshop được sử dụng để thiết kế Album thay vì vùng thiết kế riêng của chương trình, điều đó đồng nghĩa với khả năng sáng tạo không giới hạn vì bạn có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các công cụ của Photoshop.

  Nếu bạn cần một mẫu, mẫu này sẽ được mở trên Photoshop với kích thước của Album chỉ bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng template; bạn không cần tìm các mẫu đã được định kích thước sẵn cũng như các mẫu phù hợp với bất kỳ kích thước nào mà cách tốt nhất là: bạn chỉnh sửa kích thước luôn trong Photoshop vì file làm việc có định dạng PSD.
  Album DS tự động thực hiện quá trình thiết kế bằng cách giữ lại đoạn các bức ảnh đã được sử dụng, đặt tự động các bức ảnh vào, thêm hiệu ứng, cho phép truy cập trực tiếp và dễ dàng vào các mẫu, hình nền, các loại mặt nạ, hình trang trí, các kiểu mẫu áp dụng cho ảnh, các kiểu khung ảnh…

  Mỗi Album sẽ được lưu vào thư mục riêng của nó, bạn có thể đổi từ Album này sang Album khác chỉ bằng cách chọn thư mục và tất cả các bản album, ảnh, và các điều khiển của thư mục sẽ được chuyển đi theo album. Thao tác này thậm chí còn cho phép bạn dễ dàng tạo bản sao dự phòng cho album mà bạn đã làm nhờ tạo bản sao dự phòng cho thư mục chứa album và tất cả các file trong đó.

  Bạn thậm chí còn có thể tạo toàn bộ một album hoàn chỉnh một cách tự động bằng cách chọn mẫu định dạng có sẵn và các bức ảnh cần thêm vào, và công việc còn lại Album DS sẽ hoàn thành nốt.

  Chương trình cũng hỗ trợ thao tác lọc đối với các mẫu có sẵn, bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh, quay ngang hay xếp dọc các bức ảnh; Chương trình cũng hỗ trợ tính năng tạo phản ứng cho tất cả các phần của ảnh khi di chuột lên trên, định lại kích thước và làm cho ảnh bám trên cửa sổ của Album DS.

  Tôi nghĩ bạn nên tải bản thử nghiệm của chương trình về dùng thử, chương trình sẽ không đánh dấu ảnh hay các bản chỉnh sửa album của bạn và còn cung cấp một tập các mẫu album, hình nền, nặt nạ …Trong vòng 30 ngày bạn có thể sử dụng công cụ này và thiết kế những album đầu tiên của mình một cách nhanh chóng và sáng tạo.

  Album DS cung cấp hơn 600 mẫu album sẵn có, tự động thay đổi kích thước theo bất cứ kích thước nào của album; bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào mẫu và mẫu này sẽ được mở ra sẵn trong Photoshop và có thể sử dụng ngay. Hãy sử dụng các mẫu album hình vuông đối với những album dọc hay ngược lại mà không làm ảnh của bạn bị nứt hay bị lệch. Mẫu album còn có thể quay theo trục thẳng đứng hay trục nằm ngang và có thể dễ dàng kết hợp vì các mẫu album này được thiết kế ở dạng file PSD thuần và được mở trên chương trình Photoshop™.

  Album DS chính là giải pháp thiết kế hoàn hảo đối với tạp chí, thực đơn, khung hình phẳng và thậm chí cả các album mờ và tương thích với bất cứ album nào của bất cứ hãng sản xuất nào. Album DS còn hơn cả một công cụ thiết kế album. Chương trình có thể dễ dàng được sử dụng trong Signature Studio Prints, Collages, Stationary, Sports Trader Cards, Custom Studio Proof Prints hay bất cứ sản phẩm nào khác mà bạn muốn kết hợp nhiều ảnh, mặt nạ, khung và viền.

  Nhưng hay hơn cả là đối với Album DS bạn không cần tìm hiểu nhiều vì chương trình rất trực quan và làm việc trong môi trường Photoshop, một công cụ mà gần như bạn sử dụng mỗi ngày. Dù bạn có là một chuyên gia về Photoshop hay là một người mới làm quen với Photoshop thì bạn vẫn thấy Album DS sẽ giúp bạn rất nhiều khi tạo các tác phấm đáng ngạc nhiên hay các tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Album DS có khá nhiều ảnh và các hiệu ứng nâng cao khác kèm theo nhưng tất nhiên tâm huyết của bạn bỏ ra trong các chương trình khác dưới dạng các plug-in và các thao tác sẽ vẫn có trong chương trình nhờ vậy bạn sẽ không phải mất công trở đi trở lại giữa Photoshop và các ứng dụng đứng riêng rẽ bị hạn chế. Bạn có thể truy cập vào tất cả các bộ lọc, kiểu cọ vẽ, font chữ, hình khối … trong chương trình Photoshop của bạn và bạn còn có thể chỉnh sửa lại và thêm vào mẫu album của bạn một cách dễ dàng, tạo kiểu mặt nạ, khung của riêng bạn và thậm chí thêm các bức ảnh hay các hình vẽ sử dụng như hình nền hay ảnh clipart.

  Bạn có thể quay, thay đổi kích thước và định lại vị trí cho ảnh trong khi thiết kế và thay đổi khi nào bạn muốn mà không sợ bị giảm chất lượng do việc thêm bớt gây ra. Album DS TM có thể giữ lại đường dẫn ảnh của bạn nhờ đó chất lượng ảnh cuối cùng sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn còn có thể thay đối tỷ lệ của các bản thiết kế sau khi bạn đã bán album chính với một tỷ lệ và muốn làm một album khác với tỷ lệ khác.

  Album DS còn hơn cả một công cụ chỉ tạo mẫu album đơn thuần mà còn là một phần mềm tạo album ảnh cưới hoàn chỉnh đối với những nhiếp ảnh gia mới.

  Chương trình có tới hơn 199 mẫu trang trí bề mặt (đường viền và các hiệu ứng cạnh) có thể dễ dàng thêm vào các lớp đối tượng chỉ với một cú nhấp đúp chuột, 560 khung hình hoàn chỉnh có thể hoàn toàn cấu hình và chỉnh sửa lại, 115 mẫu hình nền, một số hình ảnh trang trí dạng clipart và tất nhiên bạn có thể thêm phần trang trí của riêng bạn vào Album DS. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ những thiết kế hay mẫu album của mình với những nhiếp ảnh gia khác; Album DS là hệ thống thiết kế duy nhất có thể mở rộng và cấu hình lại hoàn toàn để đáp ứng yêu cầu của bất cứ người dùng nào.

  Hãy sử dụng tính năng tạo lớp để tạo vào sắp xếp khung nhìn cho các bức ảnh trong toàn bộ album của bạn và sau đó thêm các bức hình này vào mẫu album có sẵn, bạn thậm chí còn có thể để chương trình tự thiết kế album cho mình hoặc lựa chọn cách thiết kế bằng tay các lớp và các mẫu album. Mọi thứ đều có thể và được thực hiện một cách dễ dàng.

  Bạn có thể giữ lại đoạn những ảnh mà bạn đã sử dụng, các khung đã thiết kế và hệ thống lọc mẫu của chương trình sẽ giúp tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng mẫu album có sẵn mà bạn cần .

  Đây là phần mềm thiết kế album cưới mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mong đợi. Dễ sử dụng, nhanh và chi phí nhỏ. Chương trình có sẵn các mẫu album ảnh cưới số mà bạn có thể sử dụng ngay.

  Trong chương trình còn có cả công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, và chỉ với một cú nhấp chuột sẽ biến tấm ảnh của bạn thành một tấm chân dung lộng lẫy, nâng cao độ tương phản, răng trắng hơn, chuyển thành dạng ảnh vẽ bằng mực hay ảnh đen trắng và thậm chí tạo thành bản vẽ bằng tay mà không làm giảm đi chất lượng và các hiệu ứng có thể tùy chọn và dễ dàng thay đổi bất cứ lúc nào

  Nếu bạn thích thiết kế một tác phẩm độc đáo cho riêng mình trong Photoshop thì bạn sẽ cần đến một công cụ giúp bạn thao tác nhanh và tự động thực hiện công việc: Album DS, Photoshop Album Design Plugin sẽ giúp bạn cải thiện thiết kế của mình và giúp cho bản thiết kế có tính sáng tạo hơn.

  Chương trình có bản dành cho máy tính Mac và Windows. Chương trình hoàn toàn tương thích với Photosho TM CS, CS2, CS3 và CS4. Chương trình còn tương thích với cả hệ điều hành Vista.
  Các đặc điểm chính:

  • Mẫu album:
   Chương trình có tới 500 mẫu thiết kế sẵn có được chia thành các chuyên mục Double Page Spreads, Single Page Spreads (được nhóm theo kiểu như kiểu truyền thống (Classic), kiểu sáng tạo (Creative), kiểu thú vị (Fancy), kiểu hiện đại (Modern) và kiểu theo xu hướng (Trendy)), Trẻ em (Bbaby), Đồng nghiệp (Collages), Các loại thiếp (thông báo, thiếp mời…), Bìa sách ảnh/ Album, Giải trí (bìa tạp chí), Photo Book/Album Dust Jackets, trang đầu, trang cuối, Tiếp thị (danh thiếp, nhãn đĩa DVD, vỏ đĩa DVD, đánh dấu sách, lịch), Niên giám, Thể thao (thẻ câu lạc bộ…), Bản tóm lược nội dung phim…Nhấp chuột tại đây để tải về bản PDF đầy đủ của My Designer Edition Templates (file kích thước khoảng 5MB).

  • Hình nền:
   Có tới 45 file hình nền sáng tạo và đầy tính nghệ thuật được thiết kế bởi MyDesigner Studio đặt riêng rẽ nhau và luôn sẵn sàng giúp bạn tạo được những thiết kế của riêng mình cũng như khi sử dụng các thiết kế có sẵn và chỉnh sửa lại.

  • Hình ảnh trang trí:
   Có tới 58 file ảnh với độ phân giải cao được thiết kế hết sức sáng tạo và bạn cũng có thể sử dụng để chỉnh sửa lại theo ý mình. Các bức hình về các dụng cụ thể thao, dấu chân em bé, lịch năm 2008, cácc loại khung hình trên giấy, các đoạn phim, các bức ảnh, các loại chấm vui nhộn, hình kẻ sọc và ghi chú tên của một số file ảnh nghệ thuật khác.

  • Các loại mặt nạ:
   Có thêm 25 kiểu mặt nạ có thể sử dụng để thay đổi hay sử dụng thêm các thiết lập khác và kết hợp thêm cả phần thiết kế riêng của bạn vào trong thiết kế dành cho khách hàng nữa.

  • Các mẫu pattern:
   Các mẫu pattern vui nhộn được sử dụng như kiểu của lớp đối với các lớp áp dụng kiểu tô đặc trong rất nhiều thiết kế của MyDesigner Studio giúp bạn có được những thiết kế tuyệt đẹp. Các mẫu Pattern có thể thực sự làm nổi bật bất cứ mẫu thiết kế nào nhờ vậy có thể làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thích thú khi họ nhìn thấy kết quả cuối cùng. Các mẫu pattern có thể tự điều chỉnh được tỷ lệ khi bạn kéo các thanh trượt trong bảng quản lý lớp nhờ vậy bạn có được quan sát chính xác về kích thước mà bạn định thiết kế.  Mirror MediaFire (1)

  Or

  Mirror MediaFire (2)
  Code:
  Pass: softvnn.com
  Install Note:
  • Unrar with Winrar
  • Burn or Mount the image file
  Lần sửa cuối bởi dinhchihieu94, ngày 25-09-2010 lúc 12:52 AM.

 2. The Following 13 Users Say Thank You to dinhchihieu94 For This Useful Post:


 3. #2
  dragon_tudvn Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  May 2007
  Bài viết
  5
  Thanks
  62
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  bác chủ check lại giùm part7 với, down hết được rồi mà part7 không thể down vì báo sai pass
  thanks!

 4. #3
  dinhchihieu94's Avatar
  dinhchihieu94 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  439
  Thanks
  333
  Thanked 403 Times in 196 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Trích dẫn Gửi bởi dragon_tudvn Xem bài viết
  bác chủ check lại giùm part7 với, down hết được rồi mà part7 không thể down vì báo sai pass
  thanks!
  Part 7 ko có vấn đề về password bác ah!!
  Còn về download thì thằng MF nó bị gì bác down vào lúc khác nhá

 5. The Following User Says Thank You to dinhchihieu94 For This Useful Post:


 6. #4
  batmanst Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Bạn ơi ! up lại part 7 đi. Mình ko down đc ! hjx. Down hit 15 part con mỗi part 7 ko dơn đc !!!!!!!! Thanks

 7. #5
  htp2005's Avatar
  htp2005 Đang Ngoại tuyến Trial Moderator
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  146
  Thanks
  36
  Thanked 91 Times in 48 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Bác ơi , có 16 phần mỗi phần 200 Mb,riêng phần 16 15x Mb => ~3.2Gb
  Phần 7 bị lỗi medìaỉe em thử đủ kiểu vẫn ko download đc, bác làm ơn upload lại hộ em cái,ko em down hết rồi mà còn mỗi phần 7 bác định để em ngậm ngùi thế này sao?:33:
  Cảm ơn bác trước nhé :99:

 8. #6
  dinhchihieu94's Avatar
  dinhchihieu94 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  439
  Thanks
  333
  Thanked 403 Times in 196 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Trích dẫn Gửi bởi htp2005 Xem bài viết
  Bác ơi , có 16 phần mỗi phần 200 Mb,riêng phần 16 15x Mb => ~3.2Gb
  Phần 7 bị lỗi medìaỉe em thử đủ kiểu vẫn ko download đc, bác làm ơn upload lại hộ em cái,ko em down hết rồi mà còn mỗi phần 7 bác định để em ngậm ngùi thế này sao?:33:
  Cảm ơn bác trước nhé :99:
  Bác chịu khó chờ tới cuối tuần giúp em.
  Hiện trong tuần em bị bắt học bù đầu nên không có khả năng lên máy. (1h/ ngày)
  Nếu tới T6 vẫn ko down dc em sẽ up lại. Nhưng em nghĩ từ đây tới lúc đó mediafire sẽ bình thường trở lại

 9. #7
  madi3d8 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jan 2007
  Bài viết
  422
  Thanks
  455
  Thanked 106 Times in 60 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Cái này có V6 rùi bác ơi, up thì up V6 đi !
  forum watcher

 10. #8
  htp2005's Avatar
  htp2005 Đang Ngoại tuyến Trial Moderator
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  146
  Thanks
  36
  Thanked 91 Times in 48 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Chinhs xacs V6 đã có tương thích với CS5 nhưng chỉ có mỗi file cài đặt thôi còn các plugin thì không,dung lương có hơn 100 Mb, tý tẹo.:thienthan:
  Ocay ,mình chờ bạn đến thứ sáu này nhé,vì ko có links thay,mình đã thử lêch cũng chẳng đc mà bạn mới up hồi tháng tám mà.
  Thứ sáu nhé bồ :31:

 11. The Following User Says Thank You to htp2005 For This Useful Post:


 12. #9
  dinhchihieu94's Avatar
  dinhchihieu94 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  439
  Thanks
  333
  Thanked 403 Times in 196 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Trích dẫn Gửi bởi madi3d8
  Cái này có V6 rùi bác ơi, up thì up V6 đi !
  Em sẽ tìm và cập nhật sau. Cám ơn ý kiến của bác

 13. The Following User Says Thank You to dinhchihieu94 For This Useful Post:


 14. #10
  vietnamurl1 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  6
  Thanks
  2
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Có mà dùng là được rồi lại còn chê.Ông biết có V6 sao không post lên.Làm như mình nguy hiểm lắm ấy.thank chú em phát.Anh cũng bít có V6 rui nhưng chưa biết dowload chỗ nào có gì up lên cho anh cái nhế.Thank thằng em.:46:
  Lần sửa cuối bởi vietnamurl1, ngày 11-08-2012 lúc 04:40 PM.

 15. The Following User Says Thank You to vietnamurl1 For This Useful Post:


 16. #11
  htp2005's Avatar
  htp2005 Đang Ngoại tuyến Trial Moderator
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  146
  Thanks
  36
  Thanked 91 Times in 48 Posts

  151 Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Gớm bạn muốn dơn bản mới hả,ko có crack ah nha,bản mới nhất V6.4.5
  Link1: Trang chủ
  Code:
  http://www.albumds.com/demo/AlbumDS_demo.exe

  Lần sửa cuối bởi dinhchihieu94, ngày 15-09-2010 lúc 05:31 PM. Lý do: Cho link vào thẻ Code!!!

 17. The Following User Says Thank You to htp2005 For This Useful Post:


 18. #12
  htp2005's Avatar
  htp2005 Đang Ngoại tuyến Trial Moderator
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  146
  Thanks
  36
  Thanked 91 Times in 48 Posts

  151 Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Tới hẹn lại lên : từ giờ tới chiều trả biết Hiếu có trả lời không nữa:aha:

 19. #13
  dinhchihieu94's Avatar
  dinhchihieu94 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  439
  Thanks
  333
  Thanked 403 Times in 196 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Trích dẫn Gửi bởi htp2005 Xem bài viết
  Tới hẹn lại lên : từ giờ tới chiều trả biết Hiếu có trả lời không nữa:aha:
  Em vẫn đang làm cho bác.
  Em ko có lưu trữ trong máy nên phải down về toàn bộ rồi mới nén lại xong mới up lên cho bác.

 20. The Following User Says Thank You to dinhchihieu94 For This Useful Post:


 21. #14
  sontamnv Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  35
  Thanks
  1
  Thanked 30 Times in 12 Posts

  Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  Dowload torrent di các bạn ơi.Mình dowload Mediafire hoài mà không được>mình vừa dowloaad hoàn thành Ok

  Code:
  sontamnv@yahoo.com.vn
  Lần sửa cuối bởi dinhchihieu94, ngày 17-09-2010 lúc 05:09 PM. Lý do: Mail cũng phải cho vào thẻ Code nhé bạn !!!!

 22. #15
  htp2005's Avatar
  htp2005 Đang Ngoại tuyến Trial Moderator
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  146
  Thanks
  36
  Thanked 91 Times in 48 Posts

  152 Ðề: Album Design 3 V5.5.2 - Phần mềm tạo Album ảnh

  :thienthan:
  Trích dẫn Gửi bởi dinhchihieu94 Xem bài viết
  Em vẫn đang làm cho bác.
  Em ko có lưu trữ trong máy nên phải down về toàn bộ rồi mới nén lại xong mới up lên cho bác.
  Hiếu ơi ! Mình tìm trên mạng rồi vì sau khi chọn tất cả các trang mỗi phiên bản chỗ sòtvnn mình là ~3.2 G còn đâu thì toàn 1.9 G với cả 2.7 như quảng cáo chỉ duy có bạn là 3.2 G nên mình mới lấy mà. Nếu không bạn gửi link lên mình tự kéo về. ok ?
  Chứ bây giờ bạn dơn toàn bộ thf mất công quá.
  Ah bạn có thêm gì không mà nó lên 3.2 Gb vậy,không thì mình down bản khác.
  Thế nhé !

Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
ảnh, báo, bản, bằng, bộ, công, cầu, cụ, dẫn, dụng, dụng cụ thể thao, designer, dvd, hỗ, hiện, hướng, lên, lập, mọi, nội, nhanh, năng, pdf, tính, tạo, thông, thực, theo, trình, trợ, windows, đầy, đủ, biết, album, nhưng, bít, phát.anh, ấy.rastathank, lắm, chú, chưa, cũng, dowload, cái, nhế.thank, thằng, em.46, chỗ, nào 4.5 5 15149