Rules sẽ được áp dụng từ ngày 5-1-2008

Tình hình là box Action/Adventure, Horror hơi bị lộn xộn về khâu bài viết và link . Mong mọi người đọc trước khi post bài:

1. Những bài spam thanks dạng như :"Thanks bạn, film hay quá","Cám ơn bạn nhiều","Film hay quá , đang download" ..... và những bài spam vô nghĩa (nói chung là các bài không liên quan đến film trong topic sẽ bị coi là spam) sẽ bị del thẳng tay và sẽ bị ăn thẹo theo từng mức độ
Lần 1 : Cảnh cáo 10 ngày
Lần 2 : 1 thẹo
Lần 3 : Lên đảo 10 ngày2. Khi bạn thấy 1 topic có link die, thiếu thông tin thì bạn hãy nhấn Report để báo cho mod biết hoặc PM trực tiếp người chủ topic để báo link die . 3 ngày kể từ ngày topic được report link die mà chủ topic ko vào chỉnh sửa thì sẽ bị ăn thẹo luôn
Lần 1 : Cảnh cáo 5 ngày
Lần 2 : Cảnh cáo 10 ngày
Lần 3 : 1 thẹo
Lần 4 : Về quê ở ẩn 10 ngày3.
-----1 topic film thì phải có 1 trong 2 cái sau :
- Thông tin về film (Post thẳng ra luôn hoặc lấy link film từ IMBD hoặc các trang Info Movie có tiếng)
- Screenshot (chính mình chụp càng tốt, còn không thì lấy screenshot nào đúng với chất lượng film, vd bản CAM mà lấy screenshot của Trailer HD DVD là cũng ăn thẹo nha)
-----Những cái bắt buộc phải có là :
- Cover , poster

- Ngôn ngữ của Film
- Chất lượng Film
-----Ai post bài mà quảng cáo sai về film (bản CAM mà nói HD DVD , tiếng Irac mà nói English, subtitle Campudia mà nói Subtitle Vietnam v.v...) mọi người cứ nhấn report để thông báo cho Mod biết . Còn chủ topic cũng bị cảnh cáo do không có trách nhiệm với bài post
-----Và topic film phải được post theo dạng như sau:
Movie's Name [Year][Quality][Download link]
VD: X-men [2007][DvDRip][RS/MU]
-----Topic nào thiếu sẽ được edit kèm theo 1 PM nhắc nhở chủ topic

Lần 1 : Cảnh cáo 10 ngày
Lần 2 : 1 thẹo
Lần 3 : Ra đảo nghỉ mát 10 ngày4. Các vấn đề về Stick topic.
Mọi member đều có quyền xin Stick topic của mình nếu như đạt đủ các điều kiện sau :
- Update daly , Weekly (miễn đừng monthly hay yearly ) đối với các topic sưu tầm film Aciton/Adventure,Horror hoặc các topic về link FTP (các topic không được update hoặc nhận được sự quan tâm của chủ topic như trả lời comment của member thì cũng sẽ bị tháo xuống luôn)
- Topic film hot trong tháng, member nào post topic về film đó sớm nhất sẽ được stick lên và các topic sau topic này sẽ được merge chung lại vào topic stick đó (hiện thì Zo đang tính sẽ cho tổng cộng 7 topic film hot trong tháng được stick lên và sang tháng sau sẽ tháo xuống)


5. Các topic lạc đề, lộn chuồng , sẽ bị move vô thùng rác kèm với quà tặng 1 warn cho chủ topic
Lần 2 : 1 thẹo
Lần 3 : lên đảo 10 ngày6 Bạn chỉ được phép chia sẻ links download mà không được để đường dẫn tới các diễn đàn tiếng Việt tương tự khác. Việc làm này được coi như quảng cáo!
Lần 1: 3 ngày
Lần 2: 1 tháng
Lần 3: Vĩnh viễn.Ai thắc mắc gì về chuyện post bài thì có thể pm cho bất kì mod movie nào để được giải đáp.OK! Mong các bạn thực hiện đúng để subbox thêm gọn gàng

[Cần đọc] Qui định cách đặt tiêu đề phim

Dù đã có qui định nhưng dạo này mình thấy nhiều mem (mới + cũ) mỗi người đặt tiêu đề theo một kiểu nên tạo cảm giác lộn xộn.

Ví dụ:
[RS]Romeo.Must.Die.avc.E.mkv (HD movie with english subtitle)
or
[HOT] Transformers 2 Revenge Of The Falens [2009] DvDrip XviD - STG
or:
The Exorcist - The Complete Anthology
or:
Crank - Kẻ lập dị (2006)
or:
La belle (18++ HQ)-ko phê ko cần thank[MF/RS]
.....
Để Movies box được gọn gàng, dễ theo dõi, dễ tìm và thể hiện tính ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn, mình xin trích lại yêu cầu về tiêu đề phim.


Topic film phải được post theo dạng như sau:
Movie's Name [Year][Quality][Download link]
VD: X-men [2007][DvDRip][RS/MU]

Lưu ý: Không để dấu chấm giữa các từ vì nó có thể vô hiệu hóa chức năng search.

Kể từ hôm nay, 1.8.2009, những bài nào không theo qui cách trên thì các MOD có quyền move ra thùng rác mà không cần báo trước. Các bài đã post trước đây chúng tôi sẽ sửa dần.
Mong mọi người chấp hành nghiêm túc.
Cảm ơn các bạn đã đọc!

:love