Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  kenlucky91 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  29
  Thanks
  2
  Thanked 34 Times in 14 Posts

  Phần mềm Ghost cho windows , Onekey ghost , rất tiện lợi !!!

  idconline
  Onekey ghost là một ứng dụng giúp bạn thực hiện ghost ngay cả trong hệ điều hành windows mà không cần phải vào môi trường dos vô cùng đơn giản và tiện lợi.
  Đây thực chất là ghost for DOS, sau khi chạy One-ghost trên giao diện windows, chương trình sẽ thêm vào tập tin boot.ini một dòng lệnh tương đương với việc bạn thực hiện nó trong DOS. Và cũng vì vậy, chương trình chỉ dùng được cho windows XP/2K3.
  Hướng dẫn:
  Khi mới khởi động chương trình bạn sẽ có 2 lựa chọn: Restore hoặc Backup.
  Chọn Restore: Tại khung Ghost Image File, bạn chọn Open và dẫn tới file ghost muốn phục hồi. Sau đó, chọn phần vùng muốn phục hổi tại khung có mấy tên của mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes >>> chương trình sẽ reboot lại máy và Restore máy.
  Chọn Backup: Cũng như trên, bạn chọn đường dẫn cho file Ghost muốn tạo ra. Tại More >>> Compression, bạn nên chọn Fast. Sau đó, chọn ổ đĩa muốn Backup ở chỗ có tên mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes, để Reboot lại máy rồi chương trình sẽ Backup cho bạn.
  Lưu ý*: thông thường mình có 2 phần vùng, và C: chứa win thì đường dẫn tại khung Ghost Image File sẽ là D:******.GHO và chỗ có tên mấy cái ổ đĩa thì chỉ có ổ C. Để hiện 2 ổ thì tại nơi nhập đường dẫn đến file GHOST bạn xóa tên ổ đĩa.
  Bạn có thể download tại ĐÂY

  Code:
  http://www.ziddu.com/download/9664439/OneKeyGhost3_2.exe.html
  Lần sửa cuối bởi tvd88, ngày 22-09-2010 lúc 10:26 PM. Lý do: Code
  thik là nhich :hopital:
  hok bít ký

 2. The Following User Says Thank You to kenlucky91 For This Useful Post:


 3. #2
  convit161 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Bài viết
  4
  Thanks
  2
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Re: Phần mềm Ghost cho windows , Onekey ghost , rất tiện lợi !!!

  bạn ơi. mình dùng òi mà ko chạy dược, bjo cứ khởi động máy là nó vào boot manager ko vào win phai chọn lại mới vào được win, bạn có cách nào để mìh gở nó ra khỏi đó ko

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
ứng, bạn, cái, cần, của, cho, dẫn, dụng, download, file, hà, hiện, html, không, lại, máy, mềm, một, nhập, phần, tạo, thông, thực, tiện, tin, trên, trình, trong, vào, việc, windows, để, được, ghost, chọn, tại, đĩa, chương, sẽ, backup, mấy, tên, muốn, rồi, thì, khung, đường, restore, chỉ, reboot 4.5 5 5480