Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  MrLuan1986 Đang Ngoại tuyến
  Tử sĩ
  Ngày tham gia
  Jan 2010
  Bài viết
  42
  Thanks
  0
  Thanked 73 Times in 34 Posts

  152 Bộ Font Chữ Thư Pháp Việt Nam - Tuyệt Đẹp

  idconline

  Bộ Font Chữ Thư Pháp Việt Nam - Tuyệt Đẹp

  Font Thư Pháp là các phông chữ True Type, gõ theo mã VNI. Do nhiều nguồn khác nhau trong nước thiết kế, tuy chưa vừa ý nhưng cũng tạm đáp ứng được phần nào cho các bạn thích chơi chữ và dùng làm thiệp chúc mừng, chúc tết... Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách Install new fonts, phông chữ này sẽ có mặt trong List font của Winword, Corel, Photoshop.... và sữ dụng như những phông chữ bình thường khác.

  Xin lưu ý : Với các bạn là trong Word, các chữ thư pháp hiển thị trên trang văn bản sẽ không nhìn thấy phần chân của ký tự đối với các chữ g, y, q chẳng hạn, vì nó dài hơn bình thường và vì Word đã ngầm định khoảng cách trong Paragraph, nhưng khi in ra để chế bản thì hoàn toàn chính xác, các bạn hảy yên tâm.

  Hướng dẫn cài đặt :
  Bạn có thể làm 1 trong 2 cách:

  1. Mở control panel, chọn Font-File-íntall new font , sau đó browse đến nơi lưu bộ font để add nó vào máy (nhớ unrar bộ font này trước)
  2. Copy toàn bộ font, paste vào folder C:\windows\font

 2. The Following User Says Thank You to MrLuan1986 For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
ứng, ự, bạn, bản, bằng, bộ, cài, các, cách, của, chính, cho, dẫn, dụng, full, html, khác, không, máy, nào, pháp, phần, photoshop, thích, theo, toàn, trang, trong, và, vào, windows, đặt, để, font, chữ, thư, phông, việt, thường, lưu, nhưng, chúc, sẽ, bình, với, fonts, Đẹp, word, thể, làm 4.5 5 1799