Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 29
  1. #1
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    idconline
    máy em dùng win 7 trước giờ dùng mạng bình thường ( all các mạng ) đột nhiên hôm nay qua cái biểu tượng icon mạng ở góc màn hình có dấu chấm than màu vàng và ko vào mạng được ( mạng của media - net, nhưng mọi hôm vãn vào bình thường ) trong khi đó các máy khác cắm cùng switch đều vào mạng bình thường, em đã test tất cả từ manage device đến dây mạng cũng như các thiết bị, kì lạ ở chỗ là wifi vẫn connect bình thường, đem máy qua nhà hàng xóm dùng Vnn và FPT thì lại vào bình thường :blink: ( lưu ý là nhà em có nhiều máy chỉ bị mỗi máy em ) như vậy có nghĩa là bị lỗi gì vậy ạh
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  2. The Following User Says Thank You to mondaytired For This Useful Post:


  3. #2
    uroif Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Dec 2006
    Bài viết
    8
    Thanks
    1
    Thanked 10 Times in 4 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Biểu tượng chấm than có nghĩa là không có kết nối internet.
    Bạn vào bằng wireless hay cable? "Wifi connect bình thường" thì không chắc máy tính đã vào được mạng vì phụ thuộc vào AP có internet hay không nữa.
    Nếu cable không vào được mạng có thể do: 1-dây mạng; 2-switch (hoặc modem); 3-máy tính (địa chỉ...)

  4. The Following User Says Thank You to uroif For This Useful Post:


  5. #3
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    wifi là "chôm" của nhà bên cạnh nhưng các máy trong nhà cắm Lan vẫn vào bình thường, máy của em thì lại ko vào được nhưng mang qua nhà khác dùng mạng VNN hoặc FPT thì lại vào tốt
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  6. The Following User Says Thank You to mondaytired For This Useful Post:


  7. #4
    baodragon Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Apr 2009
    Bài viết
    26
    Thanks
    7
    Thanked 12 Times in 10 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Do ip hết hạn mà DHCP chưa cung cấp IP mới cho nên xảy ra tình trạng vậy thui, vô cmd gõ ipconfig /release, rùi gõ típ ipconfig /renew xem

  8. The Following User Says Thank You to baodragon For This Useful Post:


  9. #5
    Phoenix92's Avatar
    Phoenix92 Đang Ngoại tuyến * ngao ngao *
    Ngày tham gia
    Apr 2007
    Bài viết
    2,610
    Thanks
    12,812
    Thanked 2,470 Times in 1,583 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Hay là có ai ghét pác nên chận ko cho pác vào thì sao.

  10. The Following User Says Thank You to Phoenix92 For This Useful Post:


  11. #6
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    hub bị hư ! đã xử lý xong, thanks các pro
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  12. The Following User Says Thank You to mondaytired For This Useful Post:


  13. #7
    satthu35vd Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    13
    Thanks
    14
    Thanked 1 Time in 1 Post

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Trích dẫn Gửi bởi mondaytired Xem bài viết
    hub bị hư ! đã xử lý xong, thanks các pro
    Mình cũng bị tương tự bạn,chỉ cho mình các bước khắc phục với,thanks nha!!!!

  14. The Following User Says Thank You to satthu35vd For This Useful Post:


  15. #8
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Trích dẫn Gửi bởi satthu35vd Xem bài viết
    Mình cũng bị tương tự bạn,chỉ cho mình các bước khắc phục với,thanks nha!!!!
    ko hiểu nổi nữa nhưng cụ thể là mình đã thấy nó thế này !
    cái hub cũ vẫn dùng bình thường cụ thể là 3 cái lap thì chỉ mỗi lab của mình là ko connect được, thay cái hub khác thì connect bình thường , kì lạ ở chỗ là cái hub cũ hai lap kia dùng bình thường
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  16. The Following User Says Thank You to mondaytired For This Useful Post:


  17. #9
    muWa04 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Mar 2009
    Bài viết
    6
    Thanks
    18
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Mình cũng bị vậy: laptop cài win7, biểu tượng kết nối internet hình cái màn hình ở thanh taskbar cứ lúc tắt máy là lại bị có dấu chấm than trong hình tam giác màu vàng. Mở máy, reset, shutdown vài lần, may thì nó có lại bình thường, vì vậy bây giờ mình toàn là phải hibernate máy thôi .
    Dây mạng đó cắm vào lap chị tớ vẫn chạy ngon, ở cổng chỗ cắm dây đèn vẫn sáng, sang nhà thằng bạn vẫn bị tương tự. Đã cài lại win, k khả quan.
    Bạn chỉ giùm mình cách khắc phục với không bị thế điên cái đầu lắm
    Cám ơn nhìu

  18. #10
    muWa04 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Mar 2009
    Bài viết
    6
    Thanks
    18
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Trích dẫn Gửi bởi mondaytired Xem bài viết
    ko hiểu nổi nữa nhưng cụ thể là mình đã thấy nó thế này !
    cái hub cũ vẫn dùng bình thường cụ thể là 3 cái lap thì chỉ mỗi lab của mình là ko connect được, thay cái hub khác thì connect bình thường , kì lạ ở chỗ là cái hub cũ hai lap kia dùng bình thường
    Phiền bạn chỉ cái hub giùm cái, mình chưa biết. Nhà mình dùng mạng VNPT dây nối thẳng vào nhà, đến modem Bilion ui nối vào Switch 5 port. Mình mua dây nối mạng cắm vào một cổng dẫn vào máy mình. Vậy hub ở chỗ nào? Thay hub kiểu gì? Cám ơn bạn nhìu

  19. #11
    uploader1990 Đang Ngoại tuyến Dark Angel
    Ngày tham gia
    Sep 2008
    Bài viết
    687
    Thanks
    161
    Thanked 438 Times in 169 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Hub nó là cái dạng cổ hơn switch đó

    Hub giờ tìm mấy tiệm net cũ may ra còn có, mà giờ ai lại dùng HUB

    FPS Gamer - Character Name: Uploader

    CF: L2F.Gaming - CS: No Clan - SA: enozyCat - A.V.A: No Clan

  20. The Following User Says Thank You to uploader1990 For This Useful Post:


  21. #12
    muWa04 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
    Ngày tham gia
    Mar 2009
    Bài viết
    6
    Thanks
    18
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Có ai bit cách khắc phục cụ thể chỉ với, không thì ức chế quá

  22. #13
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Trích dẫn Gửi bởi uploader1990 Xem bài viết
    Hub nó là cái dạng cổ hơn switch đó

    Hub giờ tìm mấy tiệm net cũ may ra còn có, mà giờ ai lại dùng HUB
    bồ này nói ko hiểu! trước kia mình mua cái hub 5 port thấy người ta dùng vẫn nhiều mà ! gia đình dùng đi mua cái switch àh! sao khó hiểu vậy! bro chắc pro lắm nhẩy! đâu cần phải bức xúc đến mức độ lăn ra cười như vậy !
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

  23. #14
    quaivat2003 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Mar 2009
    Bài viết
    59
    Thanks
    2
    Thanked 29 Times in 19 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    @muWa04: theo như mình dùng win 7 thì nó khắc phục các lỗi hệ thống rất tốt và nhanh. Máy mình thì thỉnh thoảng cũng có bị hiện tượng khi mới log on vào biểu tượng mạng nó như vậy, nhưng chỉ sau vài giây là nó tự fix lại (nếu như mạng ok và switch ổn định), cái nữa là khi nguồn điện vào switch không ổn định thì win7 nó cũng báo như vậy.
    2 nữa là khi bạn cài win7 bạn đã set cho network hoạt động theo dạng nào? Home, office hay public?

  24. #15
    mondaytired Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
    Ngày tham gia
    Jan 2007
    Bài viết
    75
    Thanks
    37
    Thanked 12 Times in 11 Posts

    Ðề: biểu tượng card mạng có dấu chấm than

    Trích dẫn Gửi bởi quaivat2003 Xem bài viết
    @muWa04: theo như mình dùng win 7 thì nó khắc phục các lỗi hệ thống rất tốt và nhanh. Máy mình thì thỉnh thoảng cũng có bị hiện tượng khi mới log on vào biểu tượng mạng nó như vậy, nhưng chỉ sau vài giây là nó tự fix lại (nếu như mạng ok và switch ổn định), cái nữa là khi nguồn điện vào switch không ổn định thì win7 nó cũng báo như vậy.
    2 nữa là khi bạn cài win7 bạn đã set cho network hoạt động theo dạng nào? Home, office hay public?
    cái như bạn này mình đã làm tất cả, bản thân cũng lấy cái network đi làm kiếm miếng cơm nên cũng ko phải là ko biết nhưng trường hợp của mình thì ko hiểu nổi, cũng cái hub cũ hai lap kia cho dù có tráo dây tráo đầu ra sao đi chăng nữa thì vẫn dùng ok nhưng đến cái lab của mình thị lập tức ko connect được nhưng chuyển qua cắm mạng khác thì vô tư, thay cái hub khác thì lại được kì lạ ko ! nói hub kia hư thì cũng đâu có đúng vì hai cái lap kia dùng bình thường mà đúng hok ! tuy là mình đã xử lý xong nhưng cho đến h này vẫn ko biết là do bị gì ( nói hub kia hư thì cũng vô lí quá cơ )
    Trăm năm bia đá sẽ mòn
    Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
ở, biểu, các, cái, cả, của, gì, hà, hàng, hình, khác, là, lại, máy, mọi, nay, net, nhà, nhiều, qua, tất, từ, thiết, trong, và, vào, được, mạng, bình, thường, bị, dùng, như, hôm, dấu, tượng, chấm, vậy, ạh, chỗ, wifi, lạ, chỉ, manage, device, đến, cũng, dây, vẫn, connect 4.5 5 34042