Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 16
 1. #1
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  idconline
  Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB


  I/ Vài lời dẫn nhập :

  USB đang ngày càng trở nên đa dụng hơn , giá cả của nó càng ngày càng rẻ dẫn đến người ta càng ngày càng có điều kiện mua được những USB chất lượng và có dung lượng cao với giá khá mềm .

  Windows 7 mới ra mắt đã hâm nóng bầu không khí trên các phương diện công nghệ thông tin , chắc hẳn bạn cũng đã được nhìn qua vẻ đẹp của nó ,và hẳn bạn cũng đang muốn cài đặt nó trên máy tính cá nhân của mình . Tuy nhiên , tình huống đặt ra là máy bạn không có ổ DVD , hoặc lại chỉ có ổ CD , hoặc bạn đang dùng Netbook chỉ có thể bootable từ USB qua cổng USB, ... thật là khó cho việc lựa chọn cách cài Win7 . Các bạn cũng đã biết chúng ta có thể cài Win7 từ HDD của mình , tuy nhiên , cách cài này cũng lại có một nhược điểm là bạn không thể clean format phân vùng mà bạn định cài Win7 vào , để nhỡ đâu có còn Virus dính trong Windows trước đó thì nó cũng bị tận diệt . Khi này , USB Bootable là một giải pháp mà bạn nghĩ ngay đến .

  Bài viết này sẽ giúp các bạn tạo được USB chứa Windows 7 có khả năng Bootable y như DVD Bootable , với sự trợ giúp của công cụ : A Bootable USB .


  II/ Những điều kiện cần trước khi tạo USB Bootable :

  1. Bạn phải có một USB có dung lượng tối thiểu là 4GB ( có thể là Disk USB , Flash USB đều được ) .

  2. Bộ công cụ : A Bootable USB , bạn download bản mới nhất tại 1 trong các link dưới đây :
  Code:
  http://www.mediafire.com/?dw2gyzdymcd
  3. Hệ điều hành Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 ; vì A Bootable USB chỉ có thể chạy được trên nền những HĐH này , khi chạy nó trên XP thì sẽ bị báo lỗi không tìm thấy file .

  4. File ISO của Windows 7 hoặc đĩa DVD chứa bộ cài đặt [b]Windows 7[b] ( bạn có thể mượn của ai đó ) , bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn các bạn với file ISO của Windows 7 .


  Rồi , sau khi có đầy đủ những thứ trên , chúng ta bắt đầu công việc tạo USB Bootable chứa bộ cài đặt Windows 7 nào .


  III/ Tạo USB Bootable chứa bộ cài đặt Windows 7 :

  Để tạo USB Bootable chứa bộ cài đặt Windows 7 , các bạn làm theo các bước chỉ dẫn cụ thể dưới đây :

  1. Cắm USB vào máy .

  2. Sau khi có được file cài đặt của A Bootable USB , bạn tiến hành chạy nó bằng cách double click vào file setup của nó . Giao diện ban đầu của nó như sau :

  [IMG]http://i29.*******.com/11cd4cn.jpg[/IMG]

  Bạn chọn vào mục Install - This will install " A Bootable USB " để tiến hành cài đặt chương trình này vào máy , tiếp đó chọn thư mục lưu bộ cài đặt này trên ổ cứng trong mục : Select Destination Folder , như hình trên là :
  Code:
  C:\Program Files\A bootable USB
  Bạn cũng có thể chọn tùy chọn : Run-Select where to save require files , tuy nhiên , để đám bảo chắc chắn sau này thì nên chọn cài thẳng vào máy như đã nói bên trên .

  Tiếp đó , bạn click chọn vào dòng : I have read and accepted the following License Agreement , và click OK .

  3. Sau khi bạn click OK , chương trình sẽ cài đặt rất nhanh chóng và ngay lập tức hiển thị giao diện chính của mình lên :

  [IMG]http://i28.*******.com/2u9sg2c.jpg][/IMG]

  Một hộp thoại hiện ra phía bên trái là hộp trợ giúp của chương trình , còn bên phải là chương trình . Tại giao diện chính bên phải , bạn click vào nút Check USB để chương trình quét hệ thống của bạn coi có USB nào đủ tiêu chuẩn không ? Nếu có chương trình sẽ hiển thị lên ngay trên khung giao diện đó :

  [IMG]http://i28.*******.com/2yosqqs.jpg[/IMG]

  Sau khi quét hệ thống và phát hiện có USB phù hợp , bộ công cụ Format USB sẽ có thêm tùy chọn Format USB như hình vẽ , bạn chọn : Format USB để chương trình tiến hành format USB của mình ( bạn nên sao lưu dữ liệu trong USB ra đâu đó trước khi format ) .

  4. Quá trình format diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào USB và hệ thống của bạn , chính vì vậy , để đảm bảo an toàn , bạn không nên chạy chương trình nào khi đang tiến hành thao tác Format này :

  [IMG]http://i31.*******.com/2wlznfm.jpg[/IMG]

  Nếu gặp màn hình đứng khựng lại , bạn không nên lo lắng , hãy cố gắng chờ chương trình làm việc trong chốc lát là xong .

  5. Sau khi quá trình format diễn ra xong , 2 tùy chọn : DVD version và ISO Version sẽ được active lên :

  [IMG]http://i32.*******.com/35li9he.jpg[/IMG]

  - Nếu bạn có đĩa DVD chứa bộ cài đặt Win7 thì bạn chọn tùy chọn DVD Version , cho đĩa DVD vào , rồi chọn ổ đĩa DVD trong mục : Choose DVD , sau đó nhấn : Check DVD , chờ một chút rồi nhấn tiếp Start DVD để chương trình làm việc .

  - Nếu bạn có file ISO Windows 7 thì bạn chọn tùy chọn ISO Version , rồi trong trường ISO Version , có 2 tùy chọn :

  + Use temp folder : trong quá trình thao tác , A Bootable USB sẽ dùng thư mục temp của hệ thống làm mặc định giải nén các file trong file ISO của Win 7 ra , sau đó tạo bootable cho USB ( bạn nên mặc định chọn cái này ) .

  + Use user folder : nếu ổ C của bạn hiện tại còn trống quá ít ) dưới 3GB , bạn nên chọn tùy chọn này và chọn 1 thư mục nào đó để A Bootable USB dùng nó làm thư mục tạm trong quá trình tạo Bootable USB .

  Sau khi chọn xong , bạn click vào Open ISO , link đến file ISO của Windows 7 , sau đó chờ cho A Bootable USB tiến hành kiểm tra file ISO , giải nén file ISO đó vào thư mục temp ở trên . Quá trình này có thể hơi lâu một chút , khi này toàn bộ chương trình A Bootable USB sẽ đông cứng nên bạn không click được gì , bạn nên chờ đợi một chút . Nếu thực hiện thành công , chương trình sẽ có thông báo như hình sau :

  [IMG]http://i28.*******.com/24cfp76.jpg[/IMG]

  bạn click OK .

  6. Sau cùng , bạn click vào Start ISO để chương trình tiến hành tạo Bootable ISO Win7 trên USB của bạn :

  [IMG]http://i31.*******.com/339mxhz.jpg[/IMG]

  [IMG]http://i29.*******.com/alg6zm.jpg[/IMG]

  quá trình thao tác cũng khá lâu , sau khi thành công , bạn sẽ có được một USB Bootable có kết quả như hình sau :

  [IMG]http://i31.*******.com/351ftk2.jpg[/IMG]

  [IMG]http://i30.*******.com/2ypkxeh.jpg[/IMG]

  [IMG]http://i31.*******.com/35nal4x.jpg[/IMG]

  7. Mặc định , chương trình sẽ chuyển tên của USB của bạn sang : Aris bootable USB , bạn có thể tự đặt lại tên cho nó bằng cách trước bước 6 , bạn click vào Option :

  [IMG]http://i25.*******.com/2m5gvgz.jpg[/IMG]

  và đặt lại tên trong mục : Volume Label . Các tùy chọn còn lại bạn nên giữ nguyên như mặc định , không nên thay đổi gì .

  Rồi , vậy là xong rồi đó nhỉ , việc còn lại là bây giờ bạn khởi động lại máy , vào BIOS , thiết lập cho việc boot từ USB Floppy lên đầu tiên , và tiến hành cài từ USB thôi .


  IV/ Ưu - nhược điểm của cách này :

  1. Ưu điểm :

  - Chúng ta không phải thao tác nhiều , thay vì phải thao tác thủ công như một số cách hướng dẫn đã có trước đây trong việc tạo USB Bootable ( qua lệnh DOS ) .

  - USB Bootable do chương trình này tạo ra có chất lượng rất tốt , bạn có thể mang đi cài cho nhiều máy khác nhau .

  - Dễ dùng , chỉ cần đọc qua chút là có thể tự khám phá được cách dùng chương trình này .

  - Ngoài tạo cho Windows 7 , bạn còn có thể dùng cách này và chương trình này để tạo cho : Windows Vista , Windows Server 2008.

  2. Nhược điểm :

  - Đầu tiên là chậm , chương trình làm việc còn tương đối chậm . Tuy nhiên , thực tế so sánh thì nếu làm bằng cách này và cách thực hiện thông qua việc chạy các lệnh thủ công trong môi trường DOS và công cụ hỗ trợ thì cách nói trong bài TUT này còn nhanh hơn tương đối nhiều về thời gian .

  - Chương trình chỉ có thể chạy được trên Windows Vista / Server 2008 / Windows 7 , trong khi ngay với Windows XP lại không hỗ trợ ,cho nên sẽ gây khó khăn đôi chút cho những ai đang dùng XP . Tuy nhiên , bạn có thể mượn tạm máy của bạn bè nào đó , người thực hiện viết bài TUT này đã làm kiểm nghiệm thì toàn bộ quá trình từ A - Z chỉ gói gọn trong 15 phút . Quá nhanh !


  Chúc các bạn tạo được USB Bootable của Windows 7 theo ý mình . Mọi góp ý hay thắc mắc các bạn có thể comment lại tại thread này , hoặc liên hệ qua mình :

  Y!M : tuan.cse06
  Email : tuan.cse06@gmail.com
  Ngày 01.08.2009
  Bắt đầu : 0h10'
  Kết thúc : 0h45'
  Hoàn chỉnh : 13.08.2009 .

  P/S: Trên Echip số 440 vừa qua cũng có đăng bài viết của 1 tác giả hướng dẫn dùng chương trình này , tuy nhiên một số chỗ còn chưa có hình ảnh minh họa và chỉ dẫn từng bước cụ thể nên mình có cover lại kết hợp với bài viết gốc bên : AskVG để hoàn thành bài TUT này .
  Lần sửa cuối bởi tuan.cse06, ngày 13-08-2009 lúc 05:38 PM.
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......


 2. #2
  liang_xiang Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Đang ở
  Bà e bảo "Con cò mang e đến"
  Bài viết
  823
  Thanks
  2,625
  Thanked 857 Times in 422 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Nếu ko có Bootable thì hình như có cách khác phải ko Tuấn hồi lâu rồi có đọc bài viết nói về cách cài đặt Window bằng boot USB nhưng phải vào cmd thao tác mới dc
  Làm gì thì làm links nhớ vào thẻ code

  Technical & Ebook Center

 3. #3
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Trích dẫn Gửi bởi liang_xiang Xem bài viết
  Nếu ko có Bootable thì hình như có cách khác phải ko Tuấn hồi lâu rồi có đọc bài viết nói về cách cài đặt Window bằng boot USB nhưng phải vào cmd thao tác mới dc
  Có thể dùng cách cài từ HDD . còn cách tạo Bootable từ DOS ý , nó lằng nhằng lệnh , nhiều khi gõ mỗi cái lệnh cũng mệt nên tớ không làm TUT về nó .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 4. #4
  Zenskidding Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  10
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  nếu ai muốn xài cách đơn giản hơn thì nên dùng WinSetupFromUSB 0.2.3 từ forum MSFN. Chương trình này có thể sử dụng để cài XP, Vista, Win 7, RecoveryCD , Linux hay Ubuntu từ USB

 5. #5
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Trích dẫn Gửi bởi Zenskidding Xem bài viết
  nếu ai muốn xài cách đơn giản hơn thì nên dùng WinSetupFromUSB 0.2.3 từ forum MSFN. Chương trình này có thể sử dụng để cài XP, Vista, Win 7, RecoveryCD , Linux hay Ubuntu từ USB
  Bác cho em cái link down chương trình này với ạh , có gì em về xem xét rồi làm bài TUT cho anh em bên Softvnn này luôn ạh .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 6. #6
  rockman86 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jan 2007
  Bài viết
  48
  Thanks
  2
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Cho mình hỏi làm sao để cài Win 7 bằng USB, trước mình làm được 1 lần nhưng giờ không làm được nữa, cứ cho máy Boot bằng USB thì tới lúc chạy màn hình mau đen hoài mà không chịu đọc USB? Tại máy mình đang xài Win XP nên không chạy phần mềm trên được? Thx.

 7. #7
  boykorea Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Bài viết
  17
  Thanks
  4
  Thanked 3 Times in 3 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Cho mình hỏi tí, mình làm hết rồi nhưng ko biết sao máy mình ko có chế độ cài bằng ổ USB hay sao ấy.Có ai biết chỉ dùm tí.Mình khởi động thường vào mục cài đặt bằng F8.Có 2 lựa chọn là ổ CD-ROM và gì đó cũng chẳng biết chọn cái thứ 2 mà cũng chẳng đc.Vào bios cũng chẳng đc luôn.hix
  [IMG]http://i25.*******.com/func02.jpg[/IMG]
  Hình mình làm như hướng dẫn vậy ko biết xong chưa.
  Lần sửa cuối bởi boykorea, ngày 18-08-2009 lúc 09:06 PM.

 8. The Following User Says Thank You to boykorea For This Useful Post:


 9. #8
  Zenskidding Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  10
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Trích dẫn Gửi bởi tuan.cse06 Xem bài viết
  Bác cho em cái link down chương trình này với ạh , có gì em về xem xét rồi làm bài TUT cho anh em bên Softvnn này luôn ạh .
  Code:
  http://www.msfn.org/board/install-USB-WinSetupF-t120444.html
  Chương trình của bạn đây. Chương trình này tương thích rất nhiều và đơn giản hơn công cụ A Bootable , rất dễ sử dụng
  Lần sửa cuối bởi QuangKTC, ngày 20-08-2009 lúc 07:48 PM. Lý do: ^^!

 10. The Following User Says Thank You to Zenskidding For This Useful Post:


 11. #9
  Rongcon.com.vn Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Jul 2006
  Đang ở
  Softvnn.com
  Bài viết
  403
  Thanks
  80
  Thanked 83 Times in 49 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Hướng dẫn sử dụng WinSetupFromUSB
  WinSetupFromUSB là tập hợp các công cụ liên quan đến việc tạo khởi động cho ổ USB. WinSetupFromUSB với chức năng chính là tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt Windows XP/2000/2003. WinSetupFromUSB hỗ trợ ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Với việc sử dụng GRUB4DOS để quản lý menu khởi động, có thể tạo multiboot cho ổ USB với các lựa chọn sau:
  - Thêm lựa chọn khởi động với các đĩa PE 1.6 như UBCD4Win, BartPE, WinBuilder.

  - Thêm lựa chọn khởi động với đĩa cài Vista, các đĩa dạng WinPE 2.x như Active Boot Disk V3, V4.

  - Thêm lựa chọn khởi động với đĩa sử dụng syslinux như đĩa công cụ Ultimate Boot CD.

  Ngoài ra, WinSetupFromUSB còn bao gồm thêm 2 công cụ độc lập là HP USB Disk Storage Format và PeToUSB được sử dụng để format cho ổ USB.

  WinSetupFromUSB hiện đang phát triển, phiên bản hiện tại 0.1.1, download WinSetupFromUSB theo đường dẫn WinSetupFromUSB V0.1.1. Sau khi download, giải nén và chạy file exe, WinSetupFromUSB sẽ cài vào một thư mục, ví dụ “C:\WinSetupFromUSB”. Lưu ý thư mục con files chứa các chương trình cần thiết như grub4dos, qemu, syslinux, PeToUSB,…

  Chạy file WinSetupFromUSB_0-1-1.exe, giao diện của chương trình như hình dưới:


  Tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt Windows XP/2000/2003

  Tính năng chính của WinSetupFromUSB là tạo ổ USB khởi động để cài đặt Windows XP/2000/2003. Thực hiện theo các bước sau:

  - Lựa chọn ổ USB ở mục “USB Disk Selection”. Nên sử dụng 1 trong 2 công cụ HP Format hoặc PeToUSB để format ổ USB trước khi thực hiện các bước dưới. Sau khi format, nhắp nút Refresh để chương trình nhận diện lại ổ USB.

  - Lựa chọn đĩa CD/DVD cài đặt Windows XP/2000/2003 (hoặc đường dẫn đến thư mục cài Windows) trong ô “Windows XP/2000/2003 Source”.

  - Lựa chọn loại ổ USB: Removable – USB Flash; Fixed – USB HDD.

  - Các tham số “Disk Nr” – chỉ số của ổ cứng sẽ cài đặt Windows, 0 tương ứng với ổ cứng đầu tiên. “Partition Nr” – chỉ số phân vùng của ổ cứng, 1 tương ứng với partition đầu tiên. Các tham số này có thể lựa chọn ngầm định, Windows sẽ được cài đặt vào ổ cứng đầu tiên, phân vùng thứ nhất.

  - Đường dẫn “\Windows” – Windows sẽ được cài đặt vào thư mục đó trên ổ cứng (partition) được lựa chọn ở “Disk Nr” và “Partition Nr”.

  Nếu không cần thêm các lựa chọn khác cho ổ USB, có thể nhắp nút GO.  Trên hình trên, cần lưu ý trạng thái copy kích thước copy và các file copy. Kết thúc sẽ có thông báo và trong ổ USB sẽ có các thư mục và file như hình dưới:


  Trên hình trên, các thư mục để cài đặt Windows gồm “$WIN_NT$.~BT” và “$WIN_NT$.~LS”. Nếu bộ cài Windows có chèn driver với DrivePacks, sẽ có thêm thư mục OEM chứa driver. File grldr và menu.lst là của GRUB4DOS.

  Khởi động máy tính từ ổ USB, xuất hiện menu với lựa chọn "Windows XP/2000/2003 Setup + Start for first time" sau đó lựa chọn "First part of Windows XP Professional setup from partition 0". Sẽ xuất hiện giao diện cài đặt Windows quen thuộc.

  Lưu ý:

  - Đĩa cài đặt Windows XP/2000/2003 có thể sử dụng đĩa đã chèn driver với Nlite hoặc DrivePacks.

  - Ổ USB yêu cầu trống khoảng 600MB trở lên và tùy thuộc vào dung lượng đĩa cài Windows cũng như các chương trình sẽ chèn thêm.

  - Quá trình WinSetupFromUSB thực hiện việc tạo khởi động cho ổ USB để cài Windows XP/2000/2003 không chỉ đơn thuần là việc copy các file từ đĩa cài đặt. Nó gần giống với quá trình đầu tiên khi cài các Windows XP/2000/2003, lưu ý các thư mục “$WIN_NT$.~BT” và “$WIN_NT$.~LS” trên ổ USB ở hình 3. Như vậy có thể thấy cách thức này sẽ “cài tạm thời” lên ổ USB, khác với việc cài Windows XP thông qua khởi động từ đĩa WinPE hoặc cách cài đặt Windows với ổ USB Flash hỗ trợ U3.

  Các lựa chọn khác:

  Dưới đây sẽ tóm tắt một số lựa chọn khác của WinSetupFromUSB. Chi tiết việc sử dụng người đọc có thể tự nghiên cứu, thử nghiệm.

  - Công cụ PeToUSB: Đây là công cụ độc lập, cho phép tạo ổ USB khởi động với các đĩa WinPE 1.5, 1.6.

  - Công cụ HP USB Format: Đây là công cụ độc lập, ngoài việc format ổ USB, còn cho phép tạo USB khởi động với DOS.

  - UBCD4Win/BartPE/WinBuilder: Thêm lựa chọn khởi động với các bản WinPE 1.5, 1.6 cùng với lựa chọn cài đặt Windows XP/2000/2003. Lựa chọn này chỉ cần mở đến thư mục chứa các đĩa công cụ nói trên.

  - Vista Setup/PE/Recovery ISO: Thêm lựa chọn cài đặt Vista hoặc các bản WinPE 2.x cùng với lựa chọn cài đặt Windows XP/2000/2003. Lựa chọn này chỉ cần mở đến thư mục cài đặt Vista hoặc WinPE 2.x.

  - SysLinux: Có thể áp dụng cho các đĩa như Ultimate Boot CD, Ubuntu Live. Lựa chọn này có thể phải chỉnh sửa thêm file menu.lst.

  Ngoài ra có thể sửa file menu.lst để thêm các công cụ mà bạn mong muốn
  Đây là 1 bài t tìm đc trên mạng về hướng dẫn cái này. Bjờ chỉ khác ở chỗ là
  - Cắm USB và sử dụng trình format của soft, format dưới định dạng NTFS (hoặc định dạng cho nó thành NTFS trước cũng được)
  - Không cần chọn Window 2000/XP/2003
  - Bạn fải extact file ISO 1 thư mục ra, và ở chỗ VISTA setup thì bạn cho nó chỉ đến thư mục đó
  - Sau đó ấn Go

 12. #10
  liang_xiang Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Đang ở
  Bà e bảo "Con cò mang e đến"
  Bài viết
  823
  Thanks
  2,625
  Thanked 857 Times in 422 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  có lẽ nên mở một topic mới
  Làm gì thì làm links nhớ vào thẻ code

  Technical & Ebook Center

 13. The Following User Says Thank You to liang_xiang For This Useful Post:


 14. #11
  congtuyenvip's Avatar
  congtuyenvip Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  68
  Thanks
  5
  Thanked 35 Times in 12 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Có dùng a bootable USB để làm usb cài xp được ko ah?mình dùng WinSetupFromUSB nhưng ko được

 15. #12
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Trích dẫn Gửi bởi congtuyenvip Xem bài viết
  Có dùng a bootable USB để làm usb cài xp được ko ah?mình dùng WinSetupFromUSB nhưng ko được
  Không được cậu àh , cái này chỉ dùng cho Vista/7/Server 2008 thôi .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 16. #13
  hoannet Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jan 2010
  Đang ở
  Ha Tinh
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 3 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Rất đơn giản, bạn chỉ việc tải cái Tool của Microsoft này về cài vào máy sau đó chạy nó lên và là theo hướng dẫn kèm theo là có ngay 1 cái USB chưa Win 7 ngon như Mua đĩa DVD về.
  Dung lượng có 2,59 Mb tải tại: http://softfreevn.com/2010/01/02/win...1%BA%B1ng-usb/
  Hãy biết nhận, nói cảm ơn và cung nhau chia sẽ
  http://softfreevn.com-Kiếm tiền với blogs - Rao vặt miễn phí

 17. The Following User Says Thank You to hoannet For This Useful Post:


 18. #14
  thinhutehy Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  May 2007
  Bài viết
  145
  Thanks
  27
  Thanked 39 Times in 26 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  Trích dẫn Gửi bởi hoannet Xem bài viết
  Rất đơn giản, bạn chỉ việc tải cái Tool của Microsoft này về cài vào máy sau đó chạy nó lên và là theo hướng dẫn kèm theo là có ngay 1 cái USB chưa Win 7 ngon như Mua đĩa DVD về.
  Dung lượng có 2,59 Mb tải tại: http://softfreevn.com/2010/01/02/win...1%BA%B1ng-usb/
  Có rồi đây thui :
  Code:
  http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=180709

 19. #15
  hatunglam Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Bài viết
  39
  Thanks
  2
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB với công cụ A Bootable USB

  mình kô rành này lắm mấy bạn cho mình hỏi,cày = usb xong rồi, usb mình format lại từ đầu sài tiếp đc kô dậy

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
2009, ảnh, bài, báo, bản, bằng, bootable, cài, chuẩn, dẫn, dụng, diễn, dvd, gọn, hỗ, hiện, hướng, lên, lập, liệu, mọi, nhanh, nhân, tạo, thông, thực, theo, trình, trợ, usb, windows, đầy, đọc, bạn, của, này, chọn, chương, thể, trong, vào, đặt, trên, nên, sẽ, đó, công, các, được, lại 4.5 5 38272