Trang 1 của 6 1 2 3 4 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 83
 1. #1
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  idconline
  Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng (HDD)  I - Vài lời dẫn nhập:

  Windows 7 dường như đang hâm nóng trên tất cả các phương diện của cộng đồng mạng, bản RTM vừa mới ra mắt đã gây được sự chú ý của rất nhiều người, hàng triệu người đã download về và tiến hành cài đặt trên máy để được chiêm ngưỡng nó. Và chắc hẳn bạn cũng vậy.

  Tuy nhiên, một trong những vấn đề nảy sinh là: máy bạn chỉ có ổ CD không có ổ DVD; máy bạn không có ổ CD/DVD (netbook) ; hoặc bạn muốn cài trực tiếp Win7 từ ổ cứng của mình mà không cần qua DVD hay USB hay cách nào khác nữa? Vậy làm làm sao đây?

  Cách đây không lâu, trên tạp chí: Làm Bạn Với Máy Vi Tính, có đăng 1 bài viết hướng dẫn việc cài đặt Windows 7 từ ổ cứng qua công cụ tạo ổ ảo Deamon Tools, nhưng bài viết đó quá sơ sài khiến cho một số bạn mới bước đầu tiếp cận với các chương trình máy tính sẽ phần nào đó thấy bỡ ngỡ và thực sự khó xử mặc dù có hướng dẫn đấy nhưng không biết làm theo hướng dẫn đó như thế nào. Chính vì vậy, bài TUT này ra đời với mong muốn hướng dẫn tận tay từng bước cho các bạn để đến những người mới tiếp cận cũng có thể làm được dễ dàng.

  II - Các bước chuẩn bị và các thao tác ban đầu:

  1. Bạn cần chuẩn bị:

  Để tiến hành cài Win7 theo cách này, bạn phải nhất thiết cần chuẩn bị và cần có những điều kiện sau đây:

  - Bạn đang chạy trong môi trường Windows hiện tại, nghĩa là khi này máy tính của bạn đang cài sẵn một Windows, có thể là XP, Vista, thậm chí là Windows 2003 cũng được.

  - Một chương trình tạo và quản lí ổ ảo bất kì, đơn cử như : UltraISO, Deamon Tool, Alcohol 120,... Bài TUT này sẽ hướng dẫn các bạn dùng UltraISO, vì đây là một công cụ đa năng và trực quan rất dễ dùng.

  - Phân vùng bạn định cài Windows 7 vào phải được định dạng sẵn ở dạng NTFS, nếu bạn cài Win7 đè lên phân vùng hiện tại bạn đang cài Win hiện tại thì phân vùng đó cũng phải định dạng NTFS. Cách chuyển từ một phân vùng định dạng FAT/FAT32 qua NTFS chắc các bạn ai cũng nắm rõ cả.

  - File ISO nguyên gốc của Windows 7, chú ý là bạn không được phép giải nén file này ra. Giữ nguyên định dạng file ISO đó.

  2. Các thao tác ban đầu:

  - Bạn khởi động vào Win hiện tại trong máy.

  - Tiến hành cài UltraISO vào máy của mình.

  - Chép file ISO của Win7 vào một phân vùng khác phân vùng mà bạn định cài Win7 vào đó, khuyến cáo chung nếu trong trường hợp bạn cài Win7 vào một phân vùng khác phân vùng cài Win hiện tại cũng là chép file ISO đó qua một phân vùng khác cả phân vùng cài Win hiện tại và phân vùng định cài Win7 vào.

  - Nếu cần thiết, bạn có thể tiến hành Ghost, sao lưu lại các dữ liệu và Win hiện tại để tránh trường hợp bất trắc xảy ra khi cài (cúp điện đột ngột, ...).

  Xong rồi, bây giờ thì bắt tay vào cài nào.


  III - Cài đặt Win7 từ HDD với sự trợ giúp của trình quản lí ổ ảo (UltraISO):

  Bạn tiến hành theo các bước tuần tự sau:

  1. Mở My Computer lên, click chuột phải vào ổ đĩa ảo mà UltraISO tạo ra sau khi cài nó, chọn UltraISO, rồi chọn Mount. Sau đó mount tới file ISO của Windows 7:  2. Sau khi mount thành công, khi này bạn click đúp chuột vào ổ ảo đó, toàn bộ file cài đặt của Windows 7 từ file ISO ban đầu sẽ nằm trong đây (tất nhiên file ISO gốc không mất mát gì ):


  3. Bạn click và chạy file setup.exe, giao diện hiện lên sẽ như sau:


  Nào, bạn đã thấy được bước cài đặt quen thuộc như khi cài từ DVD chưa nào, việc của bạn là click vào: Install Now thôi.

  5. Sau khi click Install Now, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu bằng việc Win7 tiến hành copy các file tạm (temporary) cần thiết cho quá trình cài đặt vào "một nơi nào đó" :


  sau đó là màn hình báo quá trình cài đặt bắt đầu:


  6. Bạn chờ một chút, màn hình sẽ chuyển qua dạng sau:


  Tại đây, nếu bạn đang kết nối mạng, và bạn muốn trước khi cài, Windows 7 update những chương trình mới nhất để sau khi cài xong bạn có được Windows 7 update mới nhất, thì bạn chọn tùy chọn phía trên: Go to online ... còn không, bạn click vào khung phía dưới. Thực tế là quá trình update khá lâu, bạn nên chọn tùy chọn phía dưới .

  7. Sau khi click chọn, màn hình cài đặt sẽ chuyển qua:


  bạn click đánh dấu chọn vào dòng: I accept the license terms, sau đó nhấn Next.

  8. Ngay sau đó, màn hình cài đặt sẽ chuyển qua màn hình sau:


  Đây là 1 trong 3 bước quan trọng của việc cài đặt từ HDD, bạn phải chọn Custom(advanced) , vì nếu bạn chọn Upgrade thì sau đó Windows 7 sẽ thực hiện upgrade cho bạn, ở đây chúng ta đang nói đến việc cài mới hoàn toàn (Clean install). Bạn chọn Custom(Advanced) nhé.

  9. Sau khi chọn, quá trình sẽ tiếp tục:


  Do bạn cài từ HDD, cho nên sẽ không có tùy chọn Format, Create, Delete ,... phân vùng như khi cài từ DVD, đó là lí do tại sao bạn phải định dạng phân vùng cài Windows 7 dưới dạng NTFS ngay từ đầu.

  Tại đây, bạn chọn trước phân vùng định cài Win7 vào, sau đó nhấn Next. Trong trường hợp bài TUT này là cài Windows 7 vào thẳng đè lên Windows hiện tại trong máy ở cùng phân vùng, mình chọn đúng phân vùng đang cài Win (Partition 2 ở trên).

  10. Ngay khi bạn nhấn Next, một hộp thoại hiện ra:


  Hộp thoại này muốn thông báo với bạn rằng bạn đang cài đè 1 Windows lên windows hiện tại, nếu bạn tiếp tục quá trình, thì sau khi cài xong, toàn bộ dữ liệu dạng thô (file, folder) của ổ cài Windows cũ sẽ được chuyển vào một folder có tên là: windows.old trong ổ cài Windows mới. Bạn vẫn có thể truy xuất vào lấy dữ liệu bình thường, và tất nhiên, các chương trình đã cài trong Win cũ thì file sẽ nằm trong folder này nhưng chúng ... không chạy được nữa.

  Bạn nhấn OK để xác nhận. Ngay khi bạn nhấn OK, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay lập tức:
  Bây giờ, bạn đã thấy được nó giống y chang như khi cài mới từ DVD không nào? Bạn cứ mặc kệ cho quá trình nó tự làm, đến được bước này coi như bạn đã thành công 70% rồi đó , việc còn lại còn phụ thuộc vào hệ thống của bạn, sau khi copy và giải nén file xong, Windows sẽ tự restart lại máy. Bạn cứ mặc kệ nó trong lần khởi động ngay sau đó, Windows sẽ tự boot lên màn hình cài đặt và tiến hành các bước tiếp theo. Việc của bạn lúc này là chỉ việc ngồi chờ đến màn hình chọn Region, đặt username ,...

  11. Sau tất cả, bạn sẽ vào được Windows 7, woa, coi như xong rồi nhé, bạn đã cài được Windows 7 từ HDD rồi nhé. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, còn 1 thư mục: windows.old cần xử lí.

  Bạn hãy mở My Computer lên, truy xuất vào ổ cài Win7 (mặc định là ổ C như của mình), bạn sẽ thấy ngay 1 thư mục windows.old:


  Thử truy xuất tiếp vào nó, bạn sẽ thấy nó chứa toàn bộ những gì mà khi trước ở ổ C của Windows cũ chứa:


  Việc của bạn bây giờ là lấy dữ liệu cần thiết ở những folder mà bạn lưu trữ vào khi trước chép chúng vào Windows mới, và sau cùng là: Delete toàn bộ folder windows.old đi.

  Sau khi làm xong bước này, là coi như bạn đã hoàn thành việc cài đặt Windows 7 rồi đó. Windows 7 hiện tại trong máy bạn là 100% mới, nó hoàn toàn tương đương với việc bạn cài mới hoàn toàn từ DVD Bootable, hoặc USB Bootable .
  Lần sửa cuối bởi tuan.cse06, ngày 30-11-2010 lúc 04:42 PM.
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......


 2. #2
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  IV. Một vài chú ý :

  Có một chú ý như sau :

  File ISO các bạn load được trên Internet, thường thì nó giữ nguyên, chính vì vậy, mặc định là khi bạn cài Windows 7 sẽ lấy bản Ultimate để cài, bạn vẫn có thể tùy chọn các phiên bản khác nếu các bạn muốn: Home Premium, Home Basic , Professional, hay Starter; bằng cách như sau:

  - Dùng UltraISO mở file ISO của Windows 7 mà bạn down được ra.

  - Truy xuất đến folder: source, tìm file: ei.cfg, click chuột phải vào nó chọn: View.
  Nội dung của nó là:
  Code:
  [EditionID]
  Ultimate
  [Channel]
  OEM
  [VL]
  0
  hoặc:
  Code:
  [EditionID]
  Ultimate
  [Channel]
  Retail
  [VL]
  0
  - Bạn thấy chữ Ultimate ở trên không? Đó chính là lí do mà Windows 7 mặc định sẽ chọn bản Ultimate khi cài.

  - Để tạo lựa chọn khi cài, việc của bạn là chỉ cần delete hẳn file ei.cfg này đi, sau đó save file ISO lại, rồi tiến hành cài như hướng dẫn bên trên:
  - Khi cài đặt, sẽ có menu cho phép bạn lựa chọn phiên bản bạn muốn cài như sau:
  --------------

  Rồi, trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách cài Windows 7 từ HDD , hy vọng bài TUT này sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thông tin thắc mắc các bạn cứ comment lại tại thread này, mình và mọi người sẽ giải đáp cho các bạn; hoặc có thể gởi về:

  Y!M : tuan.cse06
  Email : tuan.cse06@gmail.com

  Ngày 31.07.2009
  Bắt đầu: 23h15'
  Kết thúc: 24h


  P/S: sau khi làm xong bài TUT này, phải cài lại Win7 một lần để có hình demo cho các bạn .
  Lần sửa cuối bởi tuan.cse06, ngày 30-11-2010 lúc 04:42 PM. Lý do: fix hình :D
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......


 3. #3
  nguyendung9527's Avatar
  nguyendung9527 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jan 2007
  Bài viết
  72
  Thanks
  37
  Thanked 11 Times in 11 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Cám ơn vì bài hướng dẫn này của cậu, thank 1 cái.
  Cậu có thể hướng dẫn luôn Active cho nó không, máy Desktop ấy mà.
  Lần sửa cuối bởi nguyendung9527, ngày 02-08-2009 lúc 12:19 PM.

 4. #4
  JOY
  JOY Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Oct 2006
  Bài viết
  15
  Thanks
  10
  Thanked 2 Times in 1 Post

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Chỉ em cách cài win 7 64bit từ dos or win 32bit. Tại em ko có ổ ghi DVD

 5. #5
  funny88 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jan 2009
  Bài viết
  5
  Thanks
  18
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Bác tuancse cho hỏi cái lỗi này là gì vậy, cách khắc phục ?
  Error code 0x80070241
  Tớ cứ cài tới đoạn coppy thì ra cái lỗi này à.
  Chán muốn chết luôn nè.Hic hic.

 6. #6
  cauchunho89 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Feb 2009
  Bài viết
  317
  Thanks
  100
  Thanked 66 Times in 48 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Ko cần UltraISO mà chạy file Setup.exe trực tiếp đc ko bạn?
  Vì mình cài Win XP từ HDD cũng chạy file Setup trực tiếp từ HDD mà ko qua UltraISO

 7. #7
  toantit Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jun 2007
  Bài viết
  242
  Thanks
  352
  Thanked 80 Times in 60 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi cauchunho89 Xem bài viết
  Ko cần UltraISO mà chạy file Setup.exe trực tiếp đc ko bạn?
  Vì mình cài Win XP từ HDD cũng chạy file Setup trực tiếp từ HDD mà ko qua UltraISO
  ai có ổ ảo rồi thì tiện cài = ổ ảo luôn không thì giải nén file iso ra chạy file setup thì cũng thế

 8. #8
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi funny88 Xem bài viết
  Bác tuancse cho hỏi cái lỗi này là gì vậy, cách khắc phục ?


  Tớ cứ cài tới đoạn coppy thì ra cái lỗi này à.
  Chán muốn chết luôn nè.Hic hic.
  Lỗi này xảy ra do các nguyên nhân sau :

  1. Phân vùng cài chưa được active .

  2. Phân vùng cài đang bị định dạng ở dạng FAT mà không phải NTFS .

  3. Bạn không mout vào ổ ảo mà chạy thẳng từ UltraISO .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 9. The Following 2 Users Say Thank You to tuan.cse06 For This Useful Post:


 10. #9
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi cauchunho89 Xem bài viết
  Ko cần UltraISO mà chạy file Setup.exe trực tiếp đc ko bạn?
  Vì mình cài Win XP từ HDD cũng chạy file Setup trực tiếp từ HDD mà ko qua UltraISO
  Theo những gì mình biết cho đến lúc này là không có cách nào nhé .

  Việc cài UltraISO vào máy cũng chả mất đáng bao nhiêu , và cách này cài từ XP lên vẫn được . Lại không tốn thêm dung lượng HDD chứa đống file + folder được giải nén ra từ file ISO của Windows 7.
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 11. The Following 2 Users Say Thank You to tuan.cse06 For This Useful Post:


 12. #10
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi JOY Xem bài viết
  Chỉ em cách cài win 7 64bit từ dos or win 32bit. Tại em ko có ổ ghi DVD
  Thế em đã đọc bài hướng dẫn cài từ USB chưa thế ? Còn cài thẳng từ 32 bit lên 64 bit là không được nhé .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 13. The Following 2 Users Say Thank You to tuan.cse06 For This Useful Post:


 14. #11
  thirteenx3 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Bài viết
  29
  Thanks
  1
  Thanked 19 Times in 6 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Bác tuan.cse06 em vẫn chưa hiểu cái cài Windows 7 từ ổ cứng cho lắm, là có nghĩa là bác vào thẳng Windows cũ và bỏ đĩa vào cài như cài 1 phần mềm bất kì phải không. Ở đây cho em hỏi là bác dùng đĩa để cài hay là dùng file đĩa ảo mount vào chương trình đĩa ảo để cài vậy. Nếu cài như sau có bị lỗi gì không, tại sợ vẫn dính tới thằng Windows cũ???

 15. #12
  ATULA2006's Avatar
  ATULA2006 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  *.*.*softvnn.com
  Bài viết
  208
  Thanks
  112
  Thanked 433 Times in 162 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi thirteenx3 Xem bài viết
  Bác tuan.cse06 em vẫn chưa hiểu cái cài Windows 7 từ ổ cứng cho lắm, là có nghĩa là bác vào thẳng Windows cũ và bỏ đĩa vào cài như cài 1 phần mềm bất kì phải không. Ở đây cho em hỏi là bác dùng đĩa để cài hay là dùng file đĩa ảo mount vào chương trình đĩa ảo để cài vậy. Nếu cài như sau có bị lỗi gì không, tại sợ vẫn dính tới thằng Windows cũ???
  Bạn vẫn chưa đọc kỹ bài của bác tuan.cse06 rồi đó.ở đây là dùng ổ ảo để muont file iso để cài cho những "chỉ có ổ CD không có ổ DVD ; máy bạn không có ổ CD/DVD ( netbook ) ; hoặc bạn muốn cài trực tiếp Win7 từ ổ cứng của mình mà không cần qua DVD hay USB hay cách nào khác nữa ?(hoặc là có ổ mà ko muốn hao tổn tuổi thọ của ổ DVD".ở đây bác ấy cũng setup như một phần mềm bình thường trên nền graphic đó bạn.Bạn nhớ đọc kỹ bài tut nhé,quá cặn kẽ và dễ hiểu màvodich
  Xoẹt xoẹt.... Cộp cộp

 16. The Following 2 Users Say Thank You to ATULA2006 For This Useful Post:


 17. #13
  thirteenx3 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Bài viết
  29
  Thanks
  1
  Thanked 19 Times in 6 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi ATULA2006 Xem bài viết
  Bạn vẫn chưa đọc kỹ bài của bác tuan.cse06 rồi đó.ở đây là dùng ổ ảo để muont file iso để cài cho những "chỉ có ổ CD không có ổ DVD ; máy bạn không có ổ CD/DVD ( netbook ) ; hoặc bạn muốn cài trực tiếp Win7 từ ổ cứng của mình mà không cần qua DVD hay USB hay cách nào khác nữa ?(hoặc là có ổ mà ko muốn hao tổn tuổi thọ của ổ DVD".ở đây bác ấy cũng setup như một phần mềm bình thường trên nền graphic đó bạn.Bạn nhớ đọc kỹ bài tut nhé,quá cặn kẽ và dễ hiểu màvodich
  Thanks bác tại vì không rõ cho lắm, tại sợ cài trên nền Windows lúc chọn phân vùng để cài mình format thì sợ chương trình đĩa ảo cũng mất lun thì sao mà chạy

 18. #14
  tuan.cse06's Avatar
  tuan.cse06 Đang Ngoại tuyến
  -= Biệt Thập =-
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Đang ở
  Lapland
  Bài viết
  19,156
  Thanks
  1,006
  Thanked 15,621 Times in 6,902 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  Trích dẫn Gửi bởi thirteenx3 Xem bài viết
  Thanks bác tại vì không rõ cho lắm, tại sợ cài trên nền Windows lúc chọn phân vùng để cài mình format thì sợ chương trình đĩa ảo cũng mất lun thì sao mà chạy
  Cứ yên tâm nhé , UltraISO chỉ làm công đoạn boot lên thôi , còn sau khi boot và load các file cần thiết cho việc cài xong , thì chúng sẽ được lưu luôn vào ổ cài . Quá trình cài bằng cach này ko format phân vùng cài ( bạn coi kĩ nhé , vì còn thư mục windows.old đó ) nên ko lo chuyện mất UltraISO hay ko mất .
  Ta đã trở lại.... Ăn hại gấp đôi.......

 19. The Following 2 Users Say Thank You to tuan.cse06 For This Useful Post:


 20. #15
  MiensuongTrang Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Mar 2007
  Bài viết
  147
  Thanks
  1,317
  Thanked 78 Times in 33 Posts

  Ðề: Hướng dẫn cài Windows 7 từ ổ cứng ( HDD)

  MÌnh thì toàn dùng WinRar giải nén ra một folder và cài đặt bình thường. Từ trước đến nay khi nâng cấp hệ điều hành chưa gặp trục trặc gì cả, chắc tại mình may mắn
  Có Một Sự Thật Không Bao Giờ Thay Đổi
  Rằng Mọi Việc Trên Đời Rồi Cũng Đổi Thay

Trang 1 của 6 1 2 3 4 ... CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
bài, báo, bản, bằng, bộ, bootable, cài, công, cần, cụ, chuẩn, dẫn, download, dvd, hiện, hướng, không, lên, lập, liệu, năng, tính, tạo, thông, thực, theo, trình, trợ, ultraiso, usb, windows, đặt, để, bạn, vào, đó, sẽ, của, vùng, phân, chọn, từ, file, được, trong, một, tại, các, này, máy 4.5 5 127757