Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  khongcan Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Sep 2007
  Bài viết
  21
  Thanks
  2
  Thanked 64 Times in 8 Posts

  156 Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  idconline
  Office 2007: download, install, activate, giao diện tiếng Việt, HDSD tiếng Việt
  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về, cài đặt và kích hoạt (activate) bộ Office 2007 Enterprise theo cách hợp pháp, không cần dùng công cụ, không can thiệp vào bất cứ thành phần nào của Office hay Windows Registry.
  Giới thiệu: Office 2007 là bộ Office mới nhất của Microsoft hiện nay, đây là bộ Office đồ sộ, nhiều thành phần, với nhiều cải tiến đột phá so với các phiên bản 2003 trở về trước, muốn biết 10 điểm khác biệt lớn nhất, xin xem ở đây:
  Code:
  http://www.microsoft.com/vietnam/products/office/office_10feature.aspx
  A. Download/Tải về: Mặc dù trên diễn đàn có rất nhiều các link tải về các phiên bản Office 2007 từ các bản chế biến, nguyên bản từ MSDN, v.v… nhưng các bản này đều có chung nhược điểm:
  - Đã bị can thiệp (crack, intergrated serial)
  - Đã bị chia nhỏ (để dễ upload lên)
  Điều đáng ngạc nhiên là, khi các file nguyên bản được chính nhà sản xuất cho phép tải công khai với link cực nhanh, thì không hiểu vì lý do gì mà các bạn của chúng ta cứ cặm cụi chia nhỏ nó ra để upload lên các host, vừa khó khăn khi tải, vừa mất công upload lên. Bởi vì, với việc tải về, được tải nguyên bản từ nhà sản xuất là đáng tin cậy nhất, được tải 1 file duy nhất là tiện lợi nhất (có thể bật máy tính cả ngày để tải) và ít bị rủi ro nhất (khi các link của các phần khác bị die, không tải trọn bộ được). Vì thế, có một lời khuyên với các bạn, nhất là các bạn mới, là: Với các phần mềm nói chung, của Microsoft nói riêng, mà nhà sản xuất cho phép tải bản dung thử để cài đặt, và dùng một công cụ phụ trợ khác để hack/crack thì tốt nhất nên tải bản dùng thử của nhà sản xuất, chỉ khi không có công cụ hack/crack độc lập thì mới phải tải các bạn đã bị hack/crack rồi chia nhỏ, upload lên các host công cộng.
  Trên diễn đàn của chúng ta, bạn Thanchet đã công phu sưu tầm cho chúng ta các link trực tiếp (direct-link hay D-link) của mọi phiên bản Office 2007 tải về từ Microsoft, đây là các link tin cậy và nhanh, đơn giản, không bị chia nhỏ. Các bạn nên sử dụng link này để tải về các bản Office cần thiết. Xem link tại topic này:
  Link topic tải MS Office 2007 tất cả các bộ:
  Code:
  http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=141167
  Cảm ơn bạn than_chet1312 về các link trực tiếp này.
  Trước khi tải về, chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng để có thể tải về bản Office phù hợp với nhu cầu, như vậy vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc (do dung lượng tải về) và công sức.
  Tóm tắt về các bản Office 2007 như sau:
  Cho đến nay, MS Office 2007 system bao gồm dưới hai dạng: Bộ sản phẩm (suite) và sản phẩm đơn lẻ (desktop program), ví dụ:
  Office suite: Office 2007 Enterprise/Ultimate/Plus/Small Business/Professional/Standard/Home and Student.
  Office desktop program: Office 2007 Visio, OneNote, Publisher, Project, v.v…
  Thường thì chúng ta sử dụng các bộ sản phẩm (suite), một số bạn do đặc thù chuyên môn sẽ sử dụng thêm các sản phẩm độc lập như: Visio, Project, Publisher.
  Để so sánh sự khác nhau giữa các bộ sản phẩm, xin mời xem bảng so sánh của microsoft tại đây:
  Code:
  http://office.microsoft.com/en-us/products/FX101635841033.aspx
  Với đa số người dụng thông thường, nhu cầu sử dụng chủ yếu lần lượt là: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook, OneNote. Căn cứ vào nhu cầu dựa trên bản so sánh, chúng ta có thể quyết định tải về bộ SP nào.
  Bộ sản phẩm càng cao cấp (theo thứ tự đã nói trên) thì giá càng đắt, dung lượng càng lớn, số lượng chương trình càng nhiều. Nhưng dung lượng giữa bộ cài đặt Enterprise (cao cấp nhất: 502MB) và Standard (thấp nhất: 291MB) chỉ chênh lệch nhau 211MB.
  Trong số các bộ SP trên, Activate hợp pháp Enterprise là dễ nhất mà không cần dùng bất cứ một công cụ nào, vì thế, chúng ta có thể dùng Enterprise để dễ Activate, tùy biến cài đặt sẽ bỏ đi những thành phần không cần thiết, đó là lựa chọn tối ưu hơn cả.
  Khi bạn đăng ký download bản dùng thử (trial) từ Microsoft, bạn sẽ được cung cấp một số đăng ký (serial) để kích hoạt sản phẩm dùng thử, số đăng ký do MS cấp thì đương nhiên là xịn rồi. Sản phẩm dùng thử sẽ có thời hạn 60 ngày, nhưng trên thực tế bạn có thể dùng thử đến 89 ngày, lý do sẽ trình bày ở dưới. Số đăng ký này bạn nhập vào khi cài đặt hoặc 1 trong 25 lần sử dụng đầu tiên (nếu bạn chưa nhập key trong quá trình cài đặt).
  Tại sao Office 2007 Enterprise đắt nhất nhưng lại dễ activate hợp pháp nhất và đơn giản nhất:
  Office 2007 Enterprise là bộ Office đồ sộ nhất, mắc tiền nhất của Office 2007, nó chỉ dùng cho Doanh nghiệp mà không bán lẻ (tên phiên bản đã nói lên điều đó) cũng như không cho người dùng phổ thông tải về bản dùng thử trên trang Office của Micorosoft (chỉ cho dùng thử bản: Standard, Home and Student, Professional, Small Business) và chỉ có 2 bộ Professional Plus và Enterprise dùng số đăng ký theo kiểu Volume License như của Windows XP, lợi dụng tính năng này, chúng ta sẽ dùng key VOL của Enterprise để acitvate Office 2007 Enterprise một cách hợp pháp.
  Làm như thế nào?
  1. Trước hết bạn vào link này để tải bản Microsoft Office 2007 Enterprise trực tiếp từ Microsoft:
  Code:
  http://download.microsoft.com/download/7/c/4/7c49b09b-d6f9-431d-9738-4c00aff11fc7/Enterprise.exe
  2. Đây là các số đăng ký dùng thử của O2007 Enterprise:
  MS sẽ cung cấp cho bạn 5 số đăng ký như sau (ai tải bản trial của Enterprise cũng chỉ được cấp 5 số serial y hệt dưới đây):
  Code:
  Product key 1: P8V2D-C8FKX-GFP6D-VC7RR-RRQ7M
  Product key 2: G8RWX-YBKMV-F6FTM-CKF66-9MR3Y
  Product key 3: HWKM4-CHQ3T-FPMKT-CDQBB-F9F3Y
  Product key 4: WDPMR-93MJD-3WYRQ-MT84Q-FBMHM
  Product key 5: CXV2Y-BXF8F-3933G-KFMKW-6GGYB
  Các key này dùng để bạn activate bản dùng thử (trial) này trong 60 ngày. Bạn đừng nghĩ rằng tôi viết topic này chỉ để hướng dẫn bạn dùng thử nhé.
  B. Cài đặt/Install: Sau khi tải về, bạn chạy trực tiếp file Enterprise.exe để bắt đầu cài đặt, trong quá trình cài đặt, nhớ điền 1 trong 5 key trên, quá trình cài đặt cho phép tùy biến chứ không âm thầm cài tất tật vào như bản Blue Edition. Tùy theo cấu hình máy, quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng 5-10 phút. Bạn nên tùy biến cho phù hợp với nhu cầu bằng cách:
  - Với các sản phẩm không dùng đến (Groove chẳng hạn) bạn bấm vào hình ổ đĩa bên cạnh tên sản phẩm, sẽ có 3 lựa chọn: Run all from my computer/Install on first use/Not availeble. Bạn chọn “Not availeble” để không cài đặt sản phẩm này.
  - Với các tính năng không dùng đến của một sản phẩm bạn sẽ sử dụng (Word chẳng hạn, có quá nhiều tính năng phụ trợ bạn sẽ không dùng đến), bạn bấm vào dấu “+” bên cạnh tên sản phẩm để mở ra các chi tiết tính năng, bạn nên đọc phần diễn giải tính năng ở dưới (bằng tiếng Anh) để biết, nếu thấy tính năng nào không cần thiết, bạn có thể chọn Not availeble như ở trên, nếu không biết, cứ để yên cho nó lành.
  Sau khi tùy biến xong, bạn bấm vào Install để bắt đầu cài đặt. Bấm vào Close khi quá trình cài đặt kết thúc.
  C. Kích hoạt dùng thử/Trial Activate: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động một trong các chương trình Office (Word hoặc Excel), sẽ hiện ra màn hình activate online ngay lập tức, đây là yêu cầu kích hoạt sản phẩm dùng thử (bằng key dùng thử do MS cấp ở trên), nếu bạn không kích hoạt, bạn vẫn có thể xài Office bình thường, nhưng bạn chỉ xài được tối đa 25 lần khởi động một trong các thành phần (word/excel/outlook…) nó sẽ khóa các tính năng sử dụng, bạn chỉ có thể đọc và in các văn bản có sẵn mà thôi, vì thế bạn cần phải activate ngay lần đầu này, nếu bạn chưa nhập key khi cài đặt, bạn phải nhập key lúc này, sau khi nhập xong, bạn sẽ thực hiện activate online bằng cách bấm chọn "I want to activate the software over the Internet", sau đó bấm Next để kích hoạt (dĩ nhiên bạn phải kết nối internet khi activate), quá trình này diễn ra từ 5-15s tùy theo, activate thành công, nó sẽ báo thời gian hết hạn dùng thử sản phẩm của bạn (trừ phi bạn cài đặt vào cuối tháng, nếu không thì bạn sẽ luôn có ít nhất 61-89 ngày dùng thử, chả quan trọng, bạn dùng thật cơ mà).
  Activate thành công, Bạn đóng chương trình Office lại. Bây giờ lại mở một chương trình Office bất kỳ, word/excel gì đó, nó sẽ hiện ra ngay lập tức hộp thoại thông báo về việc dùng thử và thời gian hết hạn. Bây giờ bạn có 2 lựa chọn:
  1. Tiếp tục dùng thử (từ 61-89 ngày tùy theo thời điểm bạn cài đặt), bạn cứ dùng bình thường, không có bất cứ hạn chế nào cả, như thật nhé!!!
  2. Chuyển sang dùng thật (convert to full product). Thì tôi viết topic này để làm việc đó đây.
  D. Dùng thật/Activate Full Product: Để dùng thật, bạn bấm vào "Convert" để bắt đầu. Hộp thoại tiếp theo hiện ra có 2 lựa chọn: Enter key (nhập số đăng ký có sẵn) và Buy key online (mua số đăng ký trực tuyến), chúng ta đã có số đăng ký rồi nên sẽ chọn Enter key để nhập. bạn nhập số đăng ký này (hoặc bất cứ key Enterprise nào mà bạn kiếm được trên NET):
  Code:
  JKJDC-DMBT4-9MJGV-KFMT3-Q9DQM
  nếu nhập sai nó sẽ bắt bạn nhập đến khi nào đúng thì thôi hoặc hủy bỏ, nếu số đăng ký đúng (đương nhiên rồi) nó sẽ hiện ra dấu tick màu xanh và bạn mới có thể bấm vào Next/Continue để cài đặt, sau đó sẽ hiện ra hộp thoại Install Office 2007 Enterprise. Nếu bạn cần tùy biến (customize) các thành phần thì tùy biến, nếu không chỉ bấm vào Install để Office config lại các thành phần cài đặt. Quá trình cài đặt với key mới hoàn thành, bạn bấm Close để đóng hộp thoại cài đặt. Đây là bước chấp nhận (offline) key của bạn.
  Lưu ý rằng nếu bạn dùng key được sinh ra từ công cụ keygen của Office 2007 Ent thì bạn sẽ không kích hoạt được đâu, vì đơn giản là nó không chấp nhận các key này để bạn có thể kích hoạt.
  Để hoàn tất quá trình activate full product, bạn làm bước tiếp theo:
  Mở một chương trình Office bất kỳ ra để Activate key mới này. Khi mở một chương trình Office bất kỳ, sẽ hiện ra hộp thoại yêu cầu Activate key mới, bạn bấm vào Activate để Office bắt đầu kích hoạt sản phẩm, vì đây là key VOL nên bạn kích hoạt vô tư số lần (cho đến khi bị MS đưa vào Blacklist). Kích hoạt thành công, từ nay bạn đã sở hữu MSO2007 Enterprise hoàn hảo theo ý muốn.
  Sau khi activate, bạn nên cài đặt bản Service pack 2 cho Office 2007.
  Code:
  http://download.microsoft.com/download/A/1/4/A14E308D-529C-48F9-9DAF-7C3BDC88FA57/office2007sp2-kb953195-fullfile-en-us.exe
  Nếu bạn không cài đặt SP2, nó cũng sẽ tự động update lên SP2 qua Windows Update.
  E. Nói thêm về Office 2007 Blue Edition
  Xin nói thêm là trên mạng lan truyền rất nhiều các bạn Office 2007 từ nhiều nguồn, kể cả nói rằng từ MSDN, MSDNAA, các bạn tự kiểm chứng, nhưng với link trực tiếp từ MS như trên, đây là bạn gọn nhẹ (vì nguyên bản) và đáng tin cậy nhất.
  Ngoài ra, bản Office 2007 Blue Edition cũng được lan truyền rất nhiều với lời giới thiệu nào là "bản dành riêng cho các OEM", nào là "dành riêng cho các kỹ thuật viên của MS"... nên không cần activate, xin thưa đó cũng chỉ là bản MSO2007 Enterprise đã được chế biến và crack để cài đặt âm thầm (silent install) và không cần activate như bản MSO2003 standard silent install mà thôi. MS hay các OEM chả bao giờ có một phiên bản software nào dành riêng cho technical như các bạn ấy giới thiệu đâu. Cũng chính vì silent install nên người dùng than phiền rằng bản Blue Edition không cho phép tùy biến cài đặt, cài đặt tất tật các thành phần (kể cả thành phần người dùng không cần đến, chỉ nặng máy). Nay với bản MSO2007 Enterprise và key VOL như trên, các bạn có thể tự tùy biến các thành phần cài đặt, qua 2 bước activate (trial và convert) là có bản MSO chính thức, update online, sử dụng các template online mà không bị block.
  F. Giao diện tiếng Việt cho Office 2007
  Quan tâm đến thị trường Việt nam, Microsoft đã tiến hành bản địa hóa giao diện ngôn ngữ tiếng Việt các gói Office gồm: Office 2003, Office 2007. Bản Language Pack (gói ngôn ngữ) của Office 2007 cho thị trường Việt nam dưới đây do MS phát hành (bạn có thể kiểm tra chứng thực số của file cài đặt bằng cách vào Properties của file để biết), tôi đã cài đặt thử gói ngôn ngữ này với MSO2007 Enterprise cho các máy nhân viên thấy hiển thị rất tốt, dễ hiểu, thích hợp cho các bạn mới dùng office mà không quen dùng tiếng Anh. Tuy nhiên gói giao diện này chỉ có tác dụng với Word/Excel/Powerpoint/Outlook mà thôi. Các bạn tải tại đây:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?sharekey=fab24ea1d9b33377d5a101cf914073b420cb979bec6ef1a4
  G. Hướng dẫn sử dụng Office 2007 bằng tiếng Việt.
  Microsoft cũng có tài liệu hướng dẫn sử dụng Office Word/Excel/Powerpoint 2007 bằng tiếng Việt trực tuyến tại địa chỉ:
  Code:
  http://www.microsoft.com/vietnam/products/office/training/
  Nếu bạn muốn có phiên bản offline của hướng dẫn sử dụng này, tôi khuyên bạn dùng Teleport hoặc chương trình tải website nào bạn muốn để tải nội dung trên về máy để có thể truy cập mà không cần kết nối Internet.
  Dưới đây là các link kèm theo để bạn có thể tự mình đăng ký, lấy serial (trial) và tải về các phần mềm của MS (các link ở topic nói trên là link trực tiếp, không cần đăng ký).
  Link tải các bản Office 2007 dùng thử (Trừ Enterprise):
  Code:
  http://us20.trymicrosoftoffice.com/default.aspx
  Code:
  http://office.microsoft.com/en-us/suites/default.aspx
  Hướng dẫn activate của Microsoft:
  Code:
  http://office.microsoft.com/en-us/help/HA012334341033.aspx
  Hướng dẫn Convert từ Trial sang full:
  Code:
  http://office.microsoft.co m/en-us/products/HA101759641033.aspx
  Tại Technet hoặc MSDN Evalueation còn có thể tải các phiên bản dùng thử khác của MS như: SQL Server, Windows Server, System Center, Exchange Server, Office System ... cũng như rất nhiều các phiên bản cao cấp khác mà người dùng phổ thông ít khi nghe tới, link tại đây:
  Code:
  http://msdn.microsoft.com/en-us/evalcenter/default.aspx
  Code:
  http://technet.microsoft.com/en-us/evalcenter/default.aspx
  H. Có thể dung thử các bạn Office Trial nhiều hơn 60 ngày, thậm chí hàng năm được không?
  Tại sao MS nói cho bạn xài thử 60 day mà bạn lại có thể dùng đến 90 days: đó là khi bạn activate Office, nó sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của 2 tháng kế tiếp theo tháng cài đặt, vì thế, nếu bạn cài vào ngày thứ hai của tháng này (giả sử 2/6) thì nó sẽ hết hạn vào ngày 31/8 (nghĩa là bạn có 89 ngày dùng thử), nếu bạn cài vào ngày 30/6, nó cũng sẽ hết hạn vào 31/8, nghĩa là bạn có 61 ngày dùng thử là như vậy.
  Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn dùng các bản gọn nhẹ kiểu như Office standard, Home and Student hay không phải là Enterprise, bạn cũng có thể xài thử tới hàng năm hoặc hơn, nhưng sẽ “công phu” hơn, làm như sau:
  1. Đăng kỳ tải về nhiều lần phiên bản đó để được cấp nhiều key, khoảng 6 key chẳng hạn. Mỗi lần đăng ký tải về, bạn sẽ được cấp 1 key.
  2. Khi dùng gần hết hạn, bạn gỡ bỏ Office đang dùng, xóa hết cache và registry, file folder của Office 12, rồi khởi động lại máy. Cài đặt lại bản dùng thử đó với key mới (không dùng key cũ nhé), như vậy về lý thuyết là bạn có thẻ dùng thử … vô hạn, chỉ hơi mất công thôi.
  Chúc các bạn thành công!
  Lần sửa cuối bởi khongcan, ngày 14-06-2009 lúc 11:43 PM.


 2. #2
  helpmenow Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  May 2007
  Bài viết
  50
  Thanks
  201
  Thanked 5 Times in 5 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  biết là bác " không cần" nhưng tôi thấy cần phải nói gì đó với bác là tôi " rất cần" thông tin và về bài viết của bác. Rất chi tiết - rất cụ thể. Nói tóm lại rất hay và bổ ích.

  Vì hâm mộ mà viết vài lời - ko cố ý spam.

  Cảm ơn bác rât nhiều.

 3. #3
  mrdragon2807 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  15
  Thanks
  11
  Thanked 4 Times in 4 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Cái key kia nằm trong blacklist rồi
  Bi h phải làm thế nào để quay lại bước config ( chấp nhận offline key ) hả bác

 4. The Following User Says Thank You to mrdragon2807 For This Useful Post:


 5. #4
  --duong-- Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  152 Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Cảm ơn bạn "khongcan" rất nhiều
  mình chưa thấy bài hướng dẫn nào đầy đủ như bài cua bạn cả:152:

 6. #5
  than_chet1312's Avatar
  than_chet1312 Đang Ngoại tuyến Củ Chuối Chấm Muối
  Ngày tham gia
  Sep 2006
  Đang ở
  Đó đó
  Bài viết
  1,614
  Thanks
  1,057
  Thanked 13,974 Times in 1,271 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Rất hay . Thank bác

 7. #6
  Jack Dawson Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Bài viết
  54
  Thanks
  76
  Thanked 17 Times in 13 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Bản enterprise khác gì với bản ultimate vậy bạn?

 8. #7
  haidang203 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jun 2007
  Bài viết
  44
  Thanks
  35
  Thanked 12 Times in 9 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Bài viết quá phức tạp, chỉ cần cài đặt với key" xịn", sau đó vào:
  Code:
  http://www.microsoft.com/genuine/
  đăng ký theo hướng dẫn là xong.
  Lần sửa cuối bởi tvd88, ngày 16-12-2009 lúc 04:00 PM. Lý do: Bỏ link vào thẻ Code!

 9. #8
  Jack Dawson Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Bài viết
  54
  Thanks
  76
  Thanked 17 Times in 13 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Link down bộ Enterprise die rồi

 10. #9
  langtuthanhdong Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  145
  Thanks
  6
  Thanked 19 Times in 15 Posts

  Ðề: Office 2007: Hướng dẫn tải, cài đặt, kích hoạt hợp pháp cho Enterprise...

  Bài hướng dẫn rất hay và hoành tráng nhưng mình có cách nhanh hơn nhiều. Dưới đây là key ngon lành phở:
  HW2FV-7FYJT-RCXHB-3H6MJ-7TPVW
  Lúc cài nó hỏi thì add vào. Cài ngon lành luôn. Cài xong tha hồ update SP2, active,... (nhưng tớ thấy chả cần active chi cho mệt, cứ thế mà update là lên sp2)

 11. The Following User Says Thank You to langtuthanhdong For This Useful Post:


Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
báo, bản, bằng, cài, cầu, crack, dẫn, dụng, diễn, forum, full, hiện, home, hướng, lên, liệu, mọi, microsoft, nay, nội, nhân, nhu, oem, phiên, php, professional, tài, thông, thực, theo, ultimate, windows, đàn, bạn, các, office, dùng, không, để, đặt, tải, của, sẽ, 2007, thử, activate, này, về, enterprise, vào 4.5 5 43130