Trang 1 của 27 1 2 3 4 11 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 392
 1. #1
  alexzai87's Avatar
  alexzai87 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  Hải Phòng City
  Bài viết
  744
  Thanks
  239
  Thanked 7,775 Times in 688 Posts

  100 Babylon Pro + Tất cả các bộ từ điển full colection (36 Dictionary) chỉ có at [SVNN]

  idconline


  Babylon Pro
  The Best Dictionary

  Babylon 8 là phần mềm từ điển và dịch thuật hàng đầu thế giới. Babylon cung cấp cho bạn công cụ trực quan nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật của mình. Với Babylon bạn có thể nhanh chóng dịch các email, trang web, tài liệu, tin nhắn tức thời, cùng nhiều nội dung khác. Mọi thứ bạn cần làm là nhấn chuột lên từ hay văn bản muốn dịch và một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra tức thời với các kết quả mong muốn từ cơ sở dữ liệu từ điển, chú giải và công cụ chuyển đổi ngôn ngữ phong phú của Babylon.

  Babylon 8 cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới bao gồm Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, và Taishukan. Phiên bản Babylon 6 cung cấp tính năng dịch thuật văn bản giữa 17 ngôn ngữ ngoài các tính năng dịch thuật từng từ và cụm từ - tất cả chỉ trong một cú nhấn chuột, các kết quả từ bách khoa toàn thư Wiikipedia với 9 ngôn ngữ, tính năng kiểm tra chính tả tự động, cùng các kết quả chính xác chỉ trong một cú nhấn chuột từ rất nhiều các nguồn tin cậy đa dạng.

  Babylon 8 - phần mềm từ điển và dịch thuật trực quan và dễ dùng hỗ trợ hơn 75 ngôn ngữ. Với Babylon 7, công việc dịch thuật văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn phải "sao chép/dán" hay các cửa sổ trình duyệt không cần thiết. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì văn bản nào trong Word, Excel, email, tin nhắn tức thời, trang web hay bất kì ứng dụng desktop nào khác. Mọi thứ bạn cần chỉ là một cú nhấn chuột.

  Các tính năng :
  • Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
  • Dịch thuật văn bản giữa 17 ngôn ngữ
  • Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
  • Các báck khoa toàn thư bao gồm nội dung Wikipedia
  • Dịch thuật giữa hơn 75 ngôn ngữ
  • Chuyển đổi đơn vị - chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian
  • Các công vụ viết tiếng Anh
  • Các các viết khác nhau  Kích hoạt qua một cú nhấn chuột

  • Từ điển trực tuyến Babylon là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Babylon. Một khi đã cài đặt vào máy, Babylon sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.  Dịch thuật văn bản:


  • Dịch thuật văn bản 17 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Babylon sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc
  • Tính năng dịch thuật văn bản của Babylon hỗ trợ các ngôn ngữ sau : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn, Thổ Nhĩ Kì, Ả Rập, Farsi, Ba Lan và Ucraina.  Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới

  • Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Babylon cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon cung cấp tại trang chủ.


  Các nội dung Wikipedia

  • Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Babylon và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.  Dịch thuật hơn 75 ngôn ngữ

  • Phần mềm dịch thuật và từ điển Babylon cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 75 ngôn ngữ. Cơ sở dữ liệu bao gồm 25 từ điển chuyên nghiệp với 13 ngôn ngữ được phát triển bởi nhóm ngôn ngữ học của Babylon : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn và Thụy Sĩ. Có thể nói Babylon đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.


  Chuyển đổi các đơn vị và đo lường

  • Babylon có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Babylon sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.  Các công cụ viết cho tiếng Anh

  • Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của Babylon cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, Babylon cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.  Các các viết khác nhau


  • Tính năng kiểm tra chính tả tự động trong Babylon cung cấp các giải pháp cho mọi lỗi sai cùng các vấn đề từ vựng thường thấy.  Babylon Version 8.0 updates

  1.New User Interface-NEW
  • Babylon 8 has a fresh and simple new uncluttered look with less buttons to facilitate and expedite the use, which makes Babylon user friendly. Try it out and see for yourself!

  2.Web Page Translation-NEW
  • Babylon 8 instantly translates a web page from and to any language of your choice. Babylon will automatically offer translation service for the web page you are visiting to the languages of your choice

  3.Document Translation-NEW
  • Babylon 8 enables the translation of any document from your PC. It is now easy to select a document (MS Word, PDF, text file, etc.) and have Babylon translate it to any language.


  4.Easier Access-NEW
  • Babylon perceives your needs! A new contextual access feature suggests the suitable translation service, spell-checker, unit conversion, and other translation assisting tools. Babylon¿s helpful features will be available to you only when you need them.


  5.Definition and Translation with MS Office speller-NEW
  • Babylon automatically integrates with Microsoft Office. Do you write in multiple languages? When you get the spelling suggestions from MS Office, Babylon provides a short definition for each suggestion indicated in MS Office¿s speller menu. This feature can be configured to any language.


  6.Language Detection-NEW

  • Many applications need configuration files. With Babylon 8, there is no need for you to configure languages for translation.On web-page translation and translation of text, Babylon identifies the text language that you chose and will remember your latest target language. Therefore, no user intervention is required - Babylon does it all for you.


  7.Easier Language Configuration-NEW

  • Access to changing language settings is now available for short or long term. Whether you need a quick translation for a term in a language you rarely use or one in a language that that you require all the time - Babylon now puts its emphasis on language configuration.

  8.New Content-NEW
  • Babylon 8 comes with a new dictionary pack, including updated Babylon dictionaries and 17 new Wikipedia titles.Babylon has dictionaries and glossaries in over 75 languages, all added freely to the software.


  dịch bởi psp_lonefox - softvnn.com

  ____________________________________

  HOMEPAGE-TRANG CHỦ


  Download Babylon Pro 8.0-The Best Dictionary

  Babylon v8 1 0 r16 (8 MB)


  TẢI VÊ BABYLON PRO 8.1(R.16)
  THUỐC-CRACK BABYLON ALL VERSION(NEW!)ĐÃ TEST (pass unlock: alexzai)

  Hướng dẫn crack

  1.Cài đặt Babylon
  2.Sau khi cài đặt kết thúc bạn tắt babylon đi nhấn chuột phải trên thanh Taskbar chọn exit hoặc bất Task manager tìm đến và end process
  3.Copyfile crack vào thư mục cài đặt
  4.Bật lại babylon và dùng một chương trình antivirus có firewall để chặn babylon lại.
  5.Have Fun

  ______________________________

  Từ điển cho Babylon Reupload

  PRODICT-TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC KỸ THUẬT (A-V,V-A) 34.76 MB

  PRODICT-TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ V-A ( 4.97MB)

  PRODICT-TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ A-V ( 3.96MB)

  MTBAB-TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT V-A ( 11.89 MB)

  MTBAB-TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT A-V ( 27.15 MB

  VIỆT - TRUNG - NHẬT - HÀN - NGA - ĐỨC - PHÁP - TBN - BĐN - NAUY - SÉC (59.44 MB)

  WIKIPEDIA DICTIONARY FOR BABYLON

  LONGMAN DICTIONARY OF CONTEMPORARY ENGLISH 4 ED ( 53.9MB)

  OXFORD ADVANCED LEARNER'S DICTIONARY 7 ED ( 70.4MB)

  COlLINS COBUILD DICTIONARY (4TH ED): 6.7MB

  GRAMMAR IN USE NEW VERSION 4.7MB

  TỪ ĐIỂN VIỆT-VIỆT:1.95MB

  [IMG]http://i32.*******.com/rbi5mt.png[/IMG]

  Code:
  alexzai
  _________________________________

  Bộ phát âm chuẩn cho babylon(Anh, Mỹ, Nga,Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn...vv)

  NeoSpeech US English -Paul16 - 16khz US English Male (224 MB)


  Code:
  http://rapidshare.com/files/42142583/Paul16_-_16khz_US_English_Male.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/42149933/Paul16_-_16khz_US_English_Male.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/42152836/Paul16_-_16khz_US_English_Male.part3.rar
  Mirror Link by tvd88

  Code:
  http://www.mediafire.com/?aizygeajdzt
  http://www.mediafire.com/?t12n3xxnumi
  http://www.mediafire.com/?5dknuyenccm

  Voice Sample:

  MP3 l WMA ll WAV

  Kate16 - 16khz US English Female (224 MB)

  Code:
  http://rapidshare.com/files/42124681/Kate16_-_16khz_US_English_Female.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/42135471/Kate16_-_16khz_US_English_Female.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/42138166/Kate16_-_16khz_US_English_Female.part3.rar
  Code:
  http://www.mediafire.com/?0jz43mnmu1m
  http://www.mediafire.com/?wmjz5gzz2da
  http://www.mediafire.com/?ugqnzdzm1ju
  Voice Sample:

  MP3 l WMA ll WAV

  Emily British English Female 22khz

  Code:
  http://rapidshare.com/files/86389055/Emily.BriEngFem22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/86401564/Emily.BriEngFem22khz.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/86672482/Emily.BriEngFem22khz.part3.rar
  Daniel British English Male 22khz

  Code:
  http://rapidshare.com/files/86138338/DanielBritEngMa22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/86148097/DanielBritEngMa22khz.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/86128930/DanielBritEngMa22khz.part3.rar

  Mei-Ling Mandarin Chinese Female 22khz

  Code:
  http://rapidshare.com/files/102672971/Mei-LingMandarChinFem22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/102676723/Mei-LingMandarChinFem22khz.part2.rar
  Voice Sample:

  MP3 ll WMA ll WAV

  Kyoko Japanese Female 22khz

  Code:
  lhttp://rapidshare.com/files/90529838/Kyok.Japan.Fem22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/90564229/Kyok.Japan.Fem22khz.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/90572705/Kyok.Japan.Fem22khz.part3.rar
  Voice Sample:

  MP3 ll WMA ll WAV

  Nuance RealSpeak Solo TTS Korean Voice

  Code:
  http://rapidshare.com/files/87418409/Narae.KoreFem22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/87429305/Narae.KoreFem22khz.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/87439058/Narae.KoreFem22khz.part3.rar
  Voice Sample:

  MP3 ll WMA ll WAV

  Virginie French Female 22khz

  Code:
  http://rapidshare.com/files/88485037/Virginie.FreFema22khz.part1.rar
  http://rapidshare.com/files/88493397/Virginie.FreFema22khz.part2.rar
  http://rapidshare.com/files/89260523/Virginie.FreFema22khz.part3.rar
  Voice Sample:

  MP3 ll WMA ll WAV

  [IMG]http://i32.*******.com/rbi5mt.png[/IMG]

  Code:
  www.softarchive.net
  ____________________________________  Bộ sưu tập từ điển hay cho Babylon Full Colection

  Từ điển thuật ngữ tin học "Microsoft Computer Dictionary" cho Babylon 3MB

  American Idioms-thành ngữ Mỹ

  Oxford Dictionary of English Folklore-Từ điển văn hóa

  Từ điển Sinh học Nhật-Anh-Việt: 3.98MB

  Từ điển Hán-Nhật-Việt: 5.86MB

  Từ điển Tên, địa danh Nhật: 7.47MB

  Từ điển Nhật-Anh-Nhật: 20.31MB

  Longman Dictionary of Contemporary English (4th edition with image): 27MB

  Cambridge Advanced Learner's Dictionary (2nd edition): 48MB

  Dictionary Folklore

  Concise Oxford English Dictionary: 8.11MB

  Oxford Talking Dictionary: 35.9MB

  The American Heritage Dictionary (4th ed): 12MB

  Macmillan English Dictionary (1st edition): 5.3MB

  The New Oxford Dictionary of English: 13.9MB

  The Merriam-Webster's Collegiate® Dictionary and Thesaurus (Recommended)
  Từ điển toán học
  Lần sửa cuối bởi Endless4U, ngày 01-02-2013 lúc 03:26 PM. Lý do: Fix link
  Back To December
  Phone: 9900 Rogers + 8700 Movistar
  Canon EOS 450D + 18-55IS + 50f1.8 + Macbook Pro MB985 + iPad 3G 16GB White

 2. The Following 662 Users Say Thank You to alexzai87 For This Useful Post:

  _MummY_, -cuvo-, ~~haha~~, 123B123, 123TuongDoi321, 1river, 2f2f, 768502, 82125, ™saomayman™, adsv, Akamiya, Akaruz, aladin12, alahoma, alex_juve, alibobousa, alo117, amiable_vh, an_412, andante, Angel2000, Angela22591, anhhaibi, anhhung0001, anhmtv, anhtdht, animotion, anticafe, antrh, Anymotion, aquariusbaobinh, arcane, Arsenelupin, astrologic, at_cop87, aucodenhi, autieuvi, awp1323, axc_xi, BaByB0y, babybluehuy, babytol, bacstuaans, badinbad, BadNumberBoy, banglangtimII, banhdai, baotmai, barcaboy, bautroibaola, bboy-freestyle, BENZ1982, beyeu88, bgmtht15, Bibica2007, bibop, bigcookybear, binh2907, binhenviro, binhminh100010, binhte89, bino, Bion, Blackeagel, blackknight2811, blackwhite0606, blackwolfak, blue_sky8957, bluechatvn, boylies1986, BPvn, bryantluong, BuiKen, buitiendat, buthieu, bvdung, cactusns, Calvin_159, caocuongcccc, caoleuyen, capricorn84, cebit, cecs1990, cgcgcgccc24, changngoc123, chaoem0918, chick_mu, Chidotoji, chijuri, chiphoi84, christiancage, chuan chuan, chucuoi_Z, ChuztNo1, cidane, cinc, cktung, clarkent, comaking, Come.back, ComeBack.Home, Compiegne, Conan3010, conlocxoay2912, contacke, cowboy_vn1989, crazyboy_t2, ctamle, cube9191, cubizen, cucthitxxx, cuncon_ftu, cuocsong6so, cuong205a, cuongDHXD, cuongk45a7, cuongnm11, cutuan, cuty2005, cuulong, cvbtruong, daicahp, dalton, dangky_88, dangtuan_59, daotam, daotrantho, darkhunter_93, dbc, designer75, deyeuco, dickphuong10, dienpt, digitalboy, digithief, dinhchihieu94, dirty_boy, doanchien, DoanHuynh, doctorkijuto, dolivn, dolong, downloadme4free, dplr, dplrvn, dqtn, dr buaba, Dream, duanvcd, duc tai, ducanh92, ducnscc, ducpsycho, ductiena12, dude, dungbeo2210, dungnd159, duonguyenlong, duydatvn, duyhyper, duyjiji, duythien1988, edisonvn92, elnino1109, elttri, enny_love, epidemic, Everest, Faneset, fanmaytinh00, Fasterfox, fervidlove, fire7god, flashx, frankenten13, frozenight, ga_mo, gadget, gaubattu, Genius_mipt, ghost1214, giabao769, giangdt, giaythuytinh176, gigi_vivi, gigilaihuong, gocphovang, groken, Guardianforces, guenbankyou, ha_tnt89, hai_ptit, haichi38, haidaoxaxoi, hailuavt88, haminhluyen, hamtimhieu, hanhnguyencf, hanoname, harryjang1986, hattieu146, hatxi123, hauvu89, hhg0608, hhhhh, hien0934568800, HienBoo, hieubka50, hieudaigia, himurakent, hirobo, Hitokiri, hnacud, hnyuk49, hoach2009, hoaimoc, hoang_hung, hoangcaokhai, hoangdang223, hoanghaicil, hoangkhin2704, hoanglinhkd, hoangmc, HoangPhuoc18, hoangquan5692, hoangthanhmai, hoanhuyd8, hoanphucdo, hoctinhoc, hong_nvan_13, hophidung, hothanhy, huanquang, hugochip, hung_ict, Hung.MT, hungken51, hungtuyet, Hunter for News, hunterhoang, huy254, huynhha162, huythanhvn, hvanhya, hyn1701, iamhoainam_a7, iceflower, IKYSI, ilian_chaos, Inferno172, ingable_smiid, InSoul, intellduu, interboom, InuPT, ioit88, IT_Man, itdongduong, itpro000, ITVN1982, iuoni, j4uonline, Java.EXP, jewelle, johnny nguyen, june1st88, jupiboy2810, kainvn87, kajerin, kanhcs, Kẽ Gàn, keke2005, kellienguyen, kemxoi16, kensin, KEnZ, keys_keeperr, khang15101990, khanhnguyen64, khoaak, khoai, khoiclm, KhoiGia, kid_0706, kiendt1973, kiklyn, kimchitotet, kimuzan, kinghoang, KingOfStars001, kinhbacvip, kinhcannet, kirimaru, kissokill88, KOK, kokichi89, kunkun89, Kyler, kynet, kyoshiro22, l2t, lahao, lalala1122, lamdang007, langtuyeudoi, laovang, lavecoi, lduong_vuong, Le Ngoc Son, Leaves&Wind, leduong123, Legendboy, lekima63, lelongt1k4, leongbui, Leviathan85, levisx, lgb, libetter, linhhappy, linhlonloi, linkinson, lion2007, lion894510, lionking2006, Littlequan, LiuYiFei, liveshow113, lmthang, loandao12, lolipopi, lomcom123, loner, Long231298, lostsumthing, Lucychau, luffmevn, Luis783, luminhtri, m150, Made in Japan, mafiaboylay2, magic1221, mangtenem1984, manhdung_emb, maNiaoH, martin108, marvell, master NA, MatHip, maxut64, mdh_1108, medici, melchan, meodihia007, meomeomum, mhvn5, midmoon, Minh1110, minhkoala, minhlaoleu, minhphu, minhtai82, minhtien384, minhtoantm, minkaze, miphuc95, missme22, mohamedkalong, moitoe, molecules, monkan, monsui, moonvil, Mr Bom, Mr.Mavericks, mr.sz149, MrBoomba07, MrChung, MrShare32, MrTq, muanho, n2t0187, n4mlun, n9o, namdenit, Namhehe, namkhanhdo, Namtronham, namtuvuong, nana2340, nanami_hamano, narcisse, nb2t71, ncbxddd, ndtrung, nemmatlanh2010, neobeo, neoV, nethack, nghiatrang200190, nghiemchannam, ngochoan2006, ngoctrung123, ngoctuong, ngominhvy, ngotuban, nguyencuong89, nguyenductan, nguyenduytoan, nguyenhuu43, nguyenhuynhduc, nguyenkhoi15, nguyenluonghha, nguyennguyen, nguyenthanhtuan, nguyentho, NGUYENVANTHOA32, nh0cchjp, nhatkiemthusinh, nhimcon2288, nhoc_mayngonlam, NhoEmSpy, nhuthedo, nickel9480129, nickneo9, niem_tin, nit, njcky01, no.pain.no.gain, nOnAmE12, noon86, notbadday, nquangkhai, NTzones, nvduct, ocean11, odinlynkgon, OilMan2008, oldoldold, oliversentence, OngKe, padkhoa, pandaaa, pandahcacs, patvn, paulngari, paultrung, petertin, phamqhung, phamvanhan, phan som, phanductrong, PhanNhatMinh, Phoenix92, phuccontrol, phuonghieu, pingcu, pinkrose, ply, pnlt0004, poka05, ponpaul, prettyboy_bn, punlant, pvb14, PvP-bg, QuachLaoGia, Quan Nguyen, quan3cpk, quanduchung, quang4me, quanganminh, quangbk04, quangdinh120012, quangthi, QueenSoft, quitoc, quocdinhxxx, quochuy036, quylao, qwerty87, rabbit90, raffle89, Rainbow_ITN, rainxd, random08, robinhuy, romeo_cz, rongphuongnam, rufuvu, rukiatin, S_U_L_M_Pzz, Sữa tươi, saccalay, sadaguchi, sao_lai_the, sauthienthu299, Scorth, seabest, shinigami_82, shinobi88, shirai, ShiroiHana, shoutaiyou, silverblood, SilverChick, silverlock, sincera, sirdanhvt88, sliss1984, smile79sea, snake159, snow_angel, snowboy273, So lonely, softvnn82, Soicodon, soicon824, sonca4321, sonhai2705, squallleohart, sth, Streetdancer, sundaymorning, syr3n_long, t2n, té giếng, tamthe, tanlk, taodenday, tatthanh_it, taurusx, Tbeo, tbmitdac, te_du2001, tepga, THACH19T, thaibinhboy, thaivan64, thaivanthien@, thangbomag, thangcuti82, thangloi1990, thangpro123, thanhbinh0607, thanhcd, thanhcu2008, thanhoanghai, thanhquy, theanh90, thechallenger, thedeath, thekickboxer, thelovemyth, therain666, thethidie, thetukiet, thichdoxin, thien_nd86, thien_thanh, thiendungnet, thienths, thinhway, thinskeleton, thong_newmobil, thong33, thuan_math, thuan94, thuanphamit, ThuValentino, thuyliem, tihavista, timbanggia, tivalat, Tokizo94, tominhha2006, Tonilebao, torquai, totw, tqtltt, tradewindvn, trainee, Trangiatrang-4M, tranngocle, tranquocdung_xd, trienxoan, trieu1209, trinhchuan, trinhhoang, trongtuan1991, Trr_Hai, trung_vd, trung4389, trungboss, trungduc5151, trungpt_hut, trungtintts2008, truongsungls, ttahoang, tuananh9123, TUANKIET99, tuiday17, tunguyenbinh, tuquaibimson, tuvotongdn, tuxedo_zen, tuxedo24, TuyetTamNhan, tvctuandv, TVD27, tvs001, Vô_Đối, vanlinhmt, vanloi999, vanlong441, vantruongdia, vantuegia, vantuyen88, vdfmaster, vietduc_it, vietha2610, vietphu199, vietson1, vietthangvnc, vinhnet9x, vip_gamer1211, VitekB, vitquay9, vixx0601, vnciao, vniik, vnshare, vodailam, VoE * CBDG, votranphu, vtquan, VuDD, vulabachoc, vulcan_tspos, vuongvs, vve, vylinh, waterfall0809, winning0308, wintruong, xauvankieu, xaxanh280, xlive, xmcb, xZoZox, yani1, yesterday_2101, yuanfang, yurious, Zero_078, zero_a202, zerocode, zest123, zungnnnn

 3. #2
  nguyenduytoan Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Bài viết
  15
  Thanks
  69
  Thanked 32 Times in 7 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Bạn nào có font LongMan không có 1 số từ trong bộ Longman Dictionary of Contemporary English nó hiển thi không như ý muốn mặc dù không ảnh hưởng đến kết quả tra cứu bộ này mình thấy là tốt nhất nếu có thêm font thì quá hoàn hảo

  Thank alexzai bộ sưu tập rất đầy đủ

 4. The Following 5 Users Say Thank You to nguyenduytoan For This Useful Post:


 5. #3
  thienvuonght Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Apr 2007
  Đang ở
  Ha Noi
  Bài viết
  132
  Thanks
  80
  Thanked 30 Times in 23 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Mình down cái Startdic thì nó đòi pass giải nén là thế nào vậy bro ?

 6. The Following 3 Users Say Thank You to thienvuonght For This Useful Post:


 7. #4
  alexzai87's Avatar
  alexzai87 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  Hải Phòng City
  Bài viết
  744
  Thanks
  239
  Thanked 7,775 Times in 688 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Trích dẫn Gửi bởi thienvuonght Xem bài viết
  Mình down cái Startdic thì nó đòi pass giải nén là thế nào vậy bro ?
  Pass:softvnn.com,thực ra bạn chỉ cần dùng bộ MTBab(tác giả Đào Công Tiến) dữ liệu tử điển của Lạc Việt là đủ và tốt hơn rất nhiều so với stadict cộng thêm mấy bộ của Prodict,LongMan và Oxford thì khỏi phải nói
  Back To December
  Phone: 9900 Rogers + 8700 Movistar
  Canon EOS 450D + 18-55IS + 50f1.8 + Macbook Pro MB985 + iPad 3G 16GB White

 8. The Following 4 Users Say Thank You to alexzai87 For This Useful Post:


 9. #5
  sirius4149 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Bài viết
  5
  Thanks
  3
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  cho mình hỏi cách cai đặt và sử dụng bộ babylon với. mình chưa sử dụng bao giờ nên kg biết cách dùng a-v, v-a

 10. The Following 2 Users Say Thank You to sirius4149 For This Useful Post:


 11. #6
  anhsao2585 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jun 2008
  Đang ở
  TheGioiTaiChinh.com
  Bài viết
  329
  Thanks
  418
  Thanked 232 Times in 116 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Cambridge Advanced Learner's Dictionary (2nd edition): 48MB
  Oxford Advanced Learner's Dictionary (7th edition): 30MB
  2 bộ này đã lên đường, mong bạn up lại giùm

 12. The Following 2 Users Say Thank You to anhsao2585 For This Useful Post:


 13. #7
  luckyboy Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jan 2007
  Bài viết
  7
  Thanks
  5
  Thanked 4 Times in 3 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  link thuốc có vấn đề rồi bác chủ topicc có thể post lại không????

 14. The Following 2 Users Say Thank You to luckyboy For This Useful Post:


 15. #8
  alexzai87's Avatar
  alexzai87 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  Hải Phòng City
  Bài viết
  744
  Thanks
  239
  Thanked 7,775 Times in 688 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Trích dẫn Gửi bởi sirius4149 Xem bài viết
  cho mình hỏi cách cai đặt và sử dụng bộ babylon với. mình chưa sử dụng bao giờ nên kg biết cách dùng a-v, v-a
  Một điền rất hay ở Babylon là bạn có thể cài đặt thêm vào các bộ từ điển mà bạn muốn và nguồn dữ liệu cho nó cực kì phong phú.

  Việc cài đặt thì đơn giản thôi bạn chỉ cần vào Option->Dictionaries->Instant Dictionaries from disk sau đó duyệt đến thư mục chứa bộ từ điển bạn tải về rồi bấm đúp vào nó là OK


  Cách thứ 2 bạn có thể bấm đôi vào bộ từ điển bạn vừa tải về tuy nhiên cách này với 1 số bộ từ điển k làm dc bạn buộc phải kéo file đó (định dạng BGL ) vào cửa sổ Babylon đang chạy và chọn open là ok

  Dể thiết lập sử dụng cho babylon bạn vào Option-> Configuration trong của sổ này bao gồm các thẻ
  Translate & Spelling: Thiết lập cho việc dịch và đánh vần
  Connection: thiết lập kết nối và thực hiện việc update
  Voice: lựa chọn về vấn đề phát âm
  General :Các thiết lập tông quan
  Appearance: thiết lập giao diện:font chư,màu sắc ..vv
  Licenses: Thông tin đăng kí bản quyền

  Ở đây mình xin nói qua về một số tính năng nổi bật,các chức năng khác sử dụng rất đơn giản bạn tự khám phá nhé

  Tong phần Translate & Spelling

  Mouse Activations:các này cho phép bạn chọn lựa cách thức tra từ ví dụ như khi đang lướt web hay đang đọc 1 đoạn văn bản bạn thấy 1 từ nào không hiểu bạn có thể sử dụng babylon để tra ngay trên đó chỉ cần với 1 cú click chuột mặc định của babylon là Ctrl + Chuột phải nếu bạn muốn thay đổi chỉ cần nhấn và change và thay đổi theo ý bạn muốn(Babylon chỉ hỗ trợ 3 phím nóng là Ctrl , Alt , Shift , và chuột)

  Keyboard Activation:Cái này cho phép bạn thiết lập phím lóng để bật chương trình lên mặc định là phím F10 nếu muốn thay đổi bạn bấm vào change và thay đổi théo sở thích(chỉ hộ trợ các phím nóng từ F1 -> F10)

  Hiển thị kết quả tra cứu bằng cách thiết lập vị trị cho các bộ từ điển bạn vào Option->Dictionaries->My dictionaries


  Bạn muốn ưu tiên cho từ điển nào luôn được hiển thị và tìm kiếm trước thì bạn chọn từ điển đó và click Move Up

  Không muốn dùng loại nào thì bỏ chọn nó đi là

  Gỡ bỏ nó khỏi máy thì chọn remove

  Còn 1 số chức năng khác như dich đoạn văn đổi tí giá ngoại tệ...bạn tự tìm hiểu
  Back To December
  Phone: 9900 Rogers + 8700 Movistar
  Canon EOS 450D + 18-55IS + 50f1.8 + Macbook Pro MB985 + iPad 3G 16GB White


 16. #9
  alexzai87's Avatar
  alexzai87 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  Hải Phòng City
  Bài viết
  744
  Thanks
  239
  Thanked 7,775 Times in 688 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Trích dẫn Gửi bởi anhsao2585 Xem bài viết
  2 bộ này đã lên đường, mong bạn up lại giùm
  Đã fix lại cho bạn

  luckyboy :thuốc không có vấn đề j bạn ạ
  Back To December
  Phone: 9900 Rogers + 8700 Movistar
  Canon EOS 450D + 18-55IS + 50f1.8 + Macbook Pro MB985 + iPad 3G 16GB White

 17. The Following 4 Users Say Thank You to alexzai87 For This Useful Post:


 18. #10
  anhsao2585 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jun 2008
  Đang ở
  TheGioiTaiChinh.com
  Bài viết
  329
  Thanks
  418
  Thanked 232 Times in 116 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  cambridge advanced learners dictionary 2nd ed.bdc
  bạn có thể them mirror cho cái này được k, mình down được mọi cái trừ thằng zshare


  Thanks.

 19. The Following 3 Users Say Thank You to anhsao2585 For This Useful Post:


 20. #11
  tvd88's Avatar
  tvd88 Đang Ngoại tuyến ® The Great Hulk ®
  Ngày tham gia
  Jul 2006
  Bài viết
  1,497
  Thanks
  4,294,967,295
  Thanked 2,009 Times in 699 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  zshare dạo này đơ rồi, http://www.zshare.net/download/4690732d530045/ cái link này cũng là của một bộ từ điển hay cho babylon, nhưng không thể tải , bạn nào down được rồi up lên mediafire cho anh em

 21. The Following 3 Users Say Thank You to tvd88 For This Useful Post:


 22. #12
  alexzai87's Avatar
  alexzai87 Đang Ngoại tuyến
  Old Staff
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  Hải Phòng City
  Bài viết
  744
  Thanks
  239
  Thanked 7,775 Times in 688 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  Trích dẫn Gửi bởi tvd88 Xem bài viết
  zshare dạo này đơ rồi, http://www.zshare.net/download/4690732d530045/ cái link này cũng là của một bộ từ điển hay cho babylon, nhưng không thể tải , bạn nào down được rồi up lên mediafire cho anh em
  Trích dẫn Gửi bởi anhsao2585
  bạn có thể them mirror cho cái này được k, mình down được mọi cái trừ thằng zshare )


  Thanks.
  Mình đã fix link cho các bạn rồi đó thoải mái mà down đi
  Back To December
  Phone: 9900 Rogers + 8700 Movistar
  Canon EOS 450D + 18-55IS + 50f1.8 + Macbook Pro MB985 + iPad 3G 16GB White

 23. The Following 5 Users Say Thank You to alexzai87 For This Useful Post:


 24. #13
  anhsao2585 Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jun 2008
  Đang ở
  TheGioiTaiChinh.com
  Bài viết
  329
  Thanks
  418
  Thanked 232 Times in 116 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  The New Oxford Dictionary of English: 13.9MB
  cái này bạn post 3 lần.

  Mình down xong những cái mình cần rồi, cảm ơn bạn lần nữa, bạn nhiệt tình quá.

 25. The Following 2 Users Say Thank You to anhsao2585 For This Useful Post:


 26. #14
  sirius4149 Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Bài viết
  5
  Thanks
  3
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  rất cám ơn bạn, mình đang cài đây

 27. The Following User Says Thank You to sirius4149 For This Useful Post:


 28. #15
  gnat's Avatar
  gnat Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Jan 2007
  Đang ở
  Trên mạng internet
  Bài viết
  161
  Thanks
  115
  Thanked 52 Times in 38 Posts

  Ðề: Babylon Pro 7.5.2+Tất cả các bộ từ điển full colection(36 Dictionary)chỉ có at [S

  http://www.zshare.net khó download quá, bạn có thể chuyển sang mediafire được không? Bên mediafire vừa nhanh, không giới hạn, không quảng cáo, không nhập mã, unlimit dung lượng down và up.
  Thẳng thắn thật thà thường thua thiệt, lỗi lầm lươn lẹo lại luôn lên.

 29. The Following 2 Users Say Thank You to gnat For This Useful Post:


Trang 1 của 27 1 2 3 4 11 ... CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
bài, bản, bằng, cài, cầu, chuẩn, crack, dẫn, dụng, full, học, hiện, hướng, lên, liệu, mọi, microsoft, nay, nội, nhanh, nhu, pdf, phiên, php, pro, tài, tính, thông, thực, theo, trình, trợ, babylon, điển, dịch, thuật, dictionary, ngôn, nhấn, chuột, trực, công, cung, english, tuyến, language, hàng, chuyển, khoa, trong 4.5 5 250718