Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Khong Biet Đang Ngoại tuyến Thành viên Softvnn
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Bài viết
  345
  Thanks
  151
  Thanked 599 Times in 159 Posts

  151 Desktop Icon Toy 3.3 (sắp xếp Icon trên Desktop tùy thích)

  idconline
  Desktop Icon Toy 3.3
  Desktop Icon Toy là một chương trình nhỏ để bạn chơi đùa với những chiếc icon trong hệ thống.Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn trang trí cho desktop với những chiếc icon như là thay đổi font hay màu chữ của icons, sắp xếp cho những chiếc icon thẳng hàng. Nhưng không có công cụ nào có thể làm cho những chiếc icon như nhảy múa trên màn hình, loại bỏ đoạn text của icon, …

  Những tính năng nổi bật:

  Sắp xếp icon trên desktop:
  [*]Đồng hồ ( tất cả những icon sẽ được sắp xếp như một chiếc đồng hồ, chỉ chính xác thời gian)[*]Hình tròn, hình chữ thập, đường cong, hình xoắn ốc, hình elipse ngang, elip dọc, hình chữ nhật, hình thoi, hình ngũ giác, hình lục giác, ngôi sao 4 cánh, ngôi sao 5 cánh, ngôi sao 6 cánh, và hình trái tin.[*]Dồn icon về bên trái, bên phải, lên phía trên, xuống phía dưới.

  Tạo icon động:
  [*]Với Desktop Icon Toy, bạn có thể thêm vào cho những chiếc icons những hiệu ứng giúp chúng có thể trôi lơ lửng khi bạn đưa chuột lại gần chúng. Điều này giúp những chiếc icons nhảy múa, nhấp nháy hay rung rung dòng text của chúng.

  Hiện hoặc ẩn icons theo yêu cầu:
  [*]Với Desktop Icon Toy, những chiếc icons trên màn hình sẽ luôn luôn ẩn đi và chỉ hiện lên khi nào bạn cần đến chúng (như khi click chuột trên desktop, di chuyển chuột sung quanh desktop, hoặc xung quanh icon).[*]Bây giờ thì bạn có thể thoải mái thưởng thức nhứng tấm wallpaper tuyệt đẹp.

  Ẩn đoạn text dưới mỗi icon:
  [*]Bạn có thể loại bỏ những đoạn text thô kệch dưới những chiếc icon, thay vào đó là những dòng chú giải cho công cụ tuyệt đẹp (hiện ra mỗi khi bạn đưa chuột tới icon). Toàn bộ desktop sẽ trở nên rất gọn gàng và sạch sẽ.

  Khoá icons:
  [*]Bên cạnh việc lưu trữ và phục hồi vị trí sắp đặt icons, Desktop Icon Toy cho phép bạn khoá các icons lại. Đừng lo về việc bạn vô tình di chuyển những chiếc icons.

  Một vài thứ vui nhộn khác:
  [*]Bạn có thể loại bỏ tất cả các icons, nhưng vẫn có thể giữ lại đoạn text của chúng.[*]Bạn có thể thay đổi icons theo những trạng thái khác nhau, tất cả những icon sẽ trở nên nhỏ đi và những đoạn text sẽ được đặt vào phía bên phải của icons.

  Những tính năng khác:
  [*]Lưu lại những vị trí sắp đặt icons khác nhau dựa theo độ phân giải màn hình.[*]Tự động sắp đặt lại hoặc phục hồi lại vị trí sắp đặt trước đó khi thay đổi độ phân giải màn hình, xoá/thêm icons.[*]Bỏ đi các mũi tên thường được đặt phía dưới icon.[*]Làm trong suốt phần nền của đoạn text.[*]Thay đổi màu chữ hoặc màu nền cho đoạn text.

  Yêu cầu hệ thống:
  [*]Hệ thống của bạn phải thuộc một trong các hệ điều hành: Windows NT/2K/XP/2003/Vista.

  Những tính năng mới :
  [*]Thêm vào bản màu giúp bạn có thể thay đổi màu một cách dễ dàng.[*]Giờ đây, bạn có thể bấm giữ phím “Space” đẻ di chuyển những chiếc icons (ngay cả khi icons đã bị khoá)[*]Thêm tính năng “Align to Grid”.[*]Thêm vào một số phím nóng, xem bảng liệt kê các phím nóng để biết thêm chi tiết.[*]Sử dung phím Alt + phím mũi tên để di chuyển các icon lên xuống qua lại một khoảng cách là 10 pixels.[*]Chia nhỏ tính năng tự phục hồi trạng thái thành hai chức năng riêng bịêt.[*]Chương trình sẽ đưa ra một lời nhắc để xác nhận việc bạn muốn lưu trữ và phục hồi vị trí sắp đặt icons hay không.[*]Tự động phục hồi lại vị trí sắp đặt khi thêm/xoá icons, chương tình có thể làm việc tốt trên môi trường vista.[*]Sửa lại một số lỗi nhỏ.[*]Một số sự thay đổi khác sẽ làm cho trương trình trờ nên thân thiện hơn với người sử dụng.  Trang chủ:

  Link Download:

  Thuốc Tiêm bởi KhongBiet_CiN1 TeAm:  :104:
  [ Sẽ trả lời nhanh trong vòng 24h nếu các bạn gởi tin nhắn cho TÔI ]

 2. The Following 6 Users Say Thank You to Khong Biet For This Useful Post:


 3. #2
  trungvkt Đang Ngoại tuyến Thành viên mới
  Ngày tham gia
  May 2007
  Bài viết
  9
  Thanks
  7
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Desktop Icon Toy 3.3 (sắp xếp Icon trên Desktop tùy thích)

  Mấy bro ơi, cho mình hỏi là khi chương trình thường trú ở systray thì mình không thể thay đổi vị trí các icon, còn khi tắt chương trình đó đi thì thay đổi được nhưng mà chắc chắn vị trí nó không còn chuẩn như khi chạy chương trình nữa. Vậy phải làm thế nào? plz!

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
bạn, bản, bộ, các, công, cần, cầu, cụ, chia, cho, dụng, gọn, giải, hà, hiện, home, không, lên, nay, năng, phần, phiên, php, số, tính, tạo, tốt, thành, theo, trình, windows, đặt, để, icon, những, icons, hình, desktop, chiếc, thể, sắp, một, lại, text, sẽ, thay, trên, của, đoạn, đổi 4.5 5 10016